อารมณ์คิดถึงแฟนเก่า! พงศ์ จักรพงศ์ เค้นอารมณ์รักเศร้า ๆ ลงเพลง ห่วงเธอเสมอ

อารมณ์คิดถึงแฟนเก่า! พงศ์ จักรพงศ์ เค้นอารมณ์รักเศร้า ๆ ลงเพลง ห่วงเธอเสมอ
Music Editor Talk
17 สิงหาคม 2563 ( 12:50 )
169

กระแสแรงดีวันดีคืน สำหรับ พงศ์ จักรพงศ์ แฝดพี่จากสังกัด ยุ้งข้าว เรคคอร์ด กับผลงานล่าสุด ห่วงเธอเสมอ บทเพลงที่ถ่ายทอดความรัก ความห่วงใย ของผู้ชายคนหนึ่ง ที่แม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ก็ไม่เคยทำให้ความห่วงใยที่มีต่อคนรักของเขาลดน้อยลง เพลงนี้ อ.จิรภัทร แจ่มทุ่ง มาแต่งคำร้องและทำนองให้ และยังได้ อ.สวัสดิ์ สารคาม นักเรียบเรียงเสียงประสานชื่อดัง มาดูแลเรียบเรียงให้ เลยทำให้ผลงานเพลงนี้ออกมาละมุนหูดูอบอุ่นมาก ๆ

 

 

โดย พงศ์ จักรพงศ์ เผยถึงผลงานเพลงนี่ว่า

"เพลงนี้เป็นเพลงความหมายดี ๆ อีกเพลงนึง ซึ่งเป็นการถามไถ่ ถามข่าว เป็นห่วงคนรักเก่าของเรา ที่เลิกลากับเราไปแล้ว แต่เราก็ยังมีความเป็นห่วงเค้าอยู่ แต่ก็ทำได้แค่ถามข่าว ทำอะไรไม่ได้มาก แล้วเพลงนี้ก็อาจจะตรงกับใครหลายๆคน ที่กำลังเจอปัญหาเหมือนในเพลงนี้อยู่ น่าจะโดนใจครับผม ยังไงก็ฝากแฟนๆทุกคน เข้าไปชมกันได้ที่ ช่องยูทูป ยุ้งข้าวเรคอร์ด เพลงนี้ผมเล่น MV. เองด้วย อยากให้ติดตามกันเยอะ ๆ ครับ"

 

 

 

MV ห่วงเธอเสมอ - พงศ์ จักรพงศ์

 

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินยุ้งข้าวและรับชมได้ที่ Facebook และ ยูทูบ :  ยุ้งข้าวเรคคอร์ด และสามารถฟังเพลงของ พงศ์ จักรพงศ์ ได้ที่ TrueID

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง