กลับบ้านปลอดภัยเด้อ! นักร้องลูกทุ่ง แกรมมี่โกลด์ พร้อมใจอวยพรปีใหม่ไทย สงกรานต์62 (มีคลิป)

กลับบ้านปลอดภัยเด้อ! นักร้องลูกทุ่ง แกรมมี่โกลด์ พร้อมใจอวยพรปีใหม่ไทย สงกรานต์62 (มีคลิป)
MusicHot
13 เมษายน 2562 ( 09:00 )
6.4K
2

เทศกาลฉลองแห่งความสนุกกันอีกแล้ว สำหรับ สงกรานต์ 62 ในปีนี้ศิลปินนักร้องลูกทุ่งจากค่ายดัง ต่าย อรทัย , มนต์แคน แก่นคูณ , ไผ่ พงศธร , ดอกอ้อ ทุ่งทอง และ เวียง นฤมล ได้ร่วมอวยพรปีใหม่ไทยแก่แฟนๆ ที่ต้องกลับบ้านต่างจังหวัด พร้อมกับเที่ยวสงกรานต์ให้เดินทางปลอดภัย และมีความสุขเล่นน้ำให้สนุกสนานกันถ้วนหน้าไปเลยจ้า

 

ต่าย อรทัย ดาบคำ

สวัสดีปีใหม่ไทย พี่น้องชาวไทยทั่วประเทศ กลับมาอีกแล้วกับเทศกาลปีใหม่ไทย ในวันสงกรานต์ก็เป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่ทุกคนรอคอย หลายคนจะได้ไปเที่ยวเล่นสาดน้ำสงกรานต์กันอย่างมีความสุข และที่สำคัญก็ให้ไปเที่ยวให้ระมัดระวังและปลอดภัย และวันนี้ก็เป็นวันสำคัญเป็นวันครอบครัวด้วย คนที่ตั้งใจกลับบ้านไปเยี่ยมคุณพ่อคุณแม่ก็คงจะได้ทำกิจกรรมอะไรดีๆ ที่สำคัญกิจกรรมที่ทุกคนจได้เตรียมอุปกรณ์ใช้สำหรับใช้รดน้ำดำหัวขอพรผู้ใหญ่ ซึ่งอันนี้ถือว่าเป็นศิริมิงคลมาก ตัวต่ายเองถ้าปีไหนมีโอกาสได้กลับบ้าน หรือปีไหนไม่ได้กลับเราก็จะมีขันน้ำใส่น้ำอบน้ำหอมมีดอกไม้ลอยน้ำอาบหอมๆ ไปขอพรผู้ใหญ่เท่านี้ก็ถือว่าเป็นศิริมงคลแก่เราแล้ว ถือว่าเป็นเทศกาลดีๆ อีกหนึ่งไปีที่ทำให้ทุกคนจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น ขอให้เที่ยวให้สนุกสนาน ได้รับพรจากคุณพ่อคุณแม่ผู้หลักผู้ใหญ่ และที่สำคัญก็คือเราได้รักษาวัฒนธรรมไทยให้ยังอยู่อย่างดงามแบบนี้ตลอดไป ก็ขอให้ทุกท่านมีความสุขมากๆ ในเทศกาลมหาสงกรานต์นี้ค่ะ

 

 

ไผ่ พงศธร

สงกรานต์ปีนี้ขออนุญาตอวยพรปีใหม่ ขอให้เดินทางปลอดภัย ไปเที่ยวก็ขอให้มีความสุข เงินทองไหลมา สุขภาพร่างกายแข็งแรง กลับบ้านครั้งนี้ก็ขอให้มีความสุขเต็มที่กลับมาสู้งานต่อ ผมก็มีกำลังใจมาฝากเป็นกำลังใจให้ทุกๆ ท่านเสมอ สวัสดีปีใหม่ไทยนะครับ สวัสดีปีใหม่นะครับ

 

 

มนต์แคน แก่นคูณ

เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ก็ขอให้ พี่น้องแฟนเพลงทุกๆ คนมีความสุขทุกๆ ท่าน มีความชุ่มชื้นในใจ มีความชุ่มฉ่ำชุ่มเย็น ไปเที่ยวอย่างมีความสนุกสนาน เดินทางมีน้ำใจสำหรับคนใช้รถใช้ถนน และที่สำคัญรักษาประเพณีขนบธรรมเนียวไทยไว้ให้อยู่ชั่วลูกชั่วหลาน ปีใหม่ไทยสงกรานต์ปีนี้ ก็ขอให้สนุกสนานมีความสนุกกันถ้วนหน้าครับ

 

 

ดอกอ้อ ทุ่งทอง

กลับบ้านปีใหม่ไทยนี้ขอให้เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย เล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุกสนานกลับมาบ้านผู้ใดอยู่ต่างจังหวัดก็ขอให้สนุกสดชื่น ใครที่กลับบ้านก็ไปรดน้ำดำหัวผู้หลักผู้ใหญ่ไปขอพรท่านเพื่อเป็นสิริมิงคลนะคะ และก็อย่าลืมเข้าวัดรดน้ำเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง สวัสดีปีใหม่ไทย สวัสดีวันสงกรานต์นะคะ

 

 

เวียง นฤมล

วันสงกรานต์นี้ก็ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์อวยพรให้พี่น้องทุกท่านที่กำลังจะเดินกลับบ้านระวังและปลอดภัยทุกท่านนะคะ เดินทางไปไหนมาไหนระมัดระวังเรื่องการใช้รถใช้ถนนนะคะ ขอให้มีความสุขหลายๆในวันสงกรานต์นะคะ

 

 

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง