ดราม่าท่วมไอจี! กระแต อาร์สยาม คัฟเวอร์ BLACKPINK ไม่ถนัดแต่ทำเพราะแฟนๆ ขอ (มีคลิป)

ดราม่าท่วมไอจี! กระแต อาร์สยาม คัฟเวอร์ BLACKPINK ไม่ถนัดแต่ทำเพราะแฟนๆ ขอ (มีคลิป)
MusicHot
16 มกราคม 2562 ( 11:15 )
7K
1

นักร้องลูกทุ่งสาวขาแดนซ์มากความสามารถ กระแต นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ กระแต อาร์สยาม เจ้าของเพลงแดนซ์สุดฮิตหลายเพลง อาทิ ตื๊ด , เปิดใจสาวแต , ไม่ได้ตั้งใจดำ , ไผว่าน้องเจ้าชู้ ฯลฯ ไม่ว่ามีงานแสดงคอนเสิร์ตทีไหน เจ้าตัวจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แดนซ์จนเวทีลุกเป็นไฟเลยก็ว่าได้

และล่าสุดนักร้องลูกทุ่งสาวขาแดนซ์ ขอคัฟเวอร์วงฮิตจากเกาหลีใต้ BLACKPINK ที่ประกอบด้วย 4 สาวมากความสามารถสุดน่ารัก จีซู , เจนนี , โรเซ และ ลิซา (สาวคนไทยที่ได้เป็นสมาชิกของวง) โดย BLACKPINK ได้ World Tour ที่ไทยเป็นที่แรก โดยใช้ชื่อว่า BLACKPINK 2019 World Tour [IN YOUR AREA] BANGKOK ที่เพิ่งทำการแสดงไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อวันที่ 11 - 13 ม.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งทั้ง 4 สาว ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมทีเดียว

ซึ่งนักร้องลูกทุ่งสาว กระแต อาร์สยาม ได้คัฟเวอร์เพลงวง BLACKPINK ทำให้เกิดกระแสดราม่ากลางไอจี แต่ก็มีบางคอมเมนท์ชมจังหวะในการเต้นของเธอว่าดีเยี่ยม ใช้เวลาไม่นานแกะท่าได้เท่านี้เก่งมากแล้ว ไอจีแบ่งเป็น 2 ฝ่าย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็มีบางคอมเมนท์ที่ขอให้ดูที่ความสามารถของทั้งฝ่ายจะดีกว่าค่ะ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

“ S W A L L A “ dance Lisa solo stage🔥 #แท็กเพื่อนมาเต้นกัน . . 🙈ป้ามีเวลาแกะท่าแค่ 1 ชม.🤣ก็จะหล่กๆหน่อย555 #ติ่งอย่าว่าป้าน้า😅 #ป้าชอบซาดิส #ไม่ถนัดแบ๊ว55 (ขอเกาะติดกระแสน้องลิซ่าจั้กหน่อยนะฮะ🥰) . . 😝กินคาเต้ ละผิวจะสวยมากกกก @ka_te.amrez #ขายของซะเรยยย🥰 . #swalla by #lisa #lisablackpink #swalladance #lisaswalla #inyourareabkk_day1 #dancecover #ktdancestyle #blackpink #blackpinkinyourarea #blackpinkconcert #dancecoverkpop #cover #dance #coverdance #coverdancekpop #kpopdancecover #dancecover

โพสต์ที่แชร์โดย ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) เมื่อ

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @krataersiam8

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง