เป๊ก ผลิตโชค ผนึกกำลัง ชิน ชินวุฒและฟองเบียร์โชว์ฝีมือแต่งเพลงความลับ

เป๊ก ผลิตโชค ผนึกกำลัง ชิน ชินวุฒและฟองเบียร์โชว์ฝีมือแต่งเพลงความลับ
13 มิถุนายน 2556 ( 11:15 )
2.5K

 

     ทยอยปล่อยซิงเกิลออกมาอย่างต่อเนื่อง กับอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 3 “Let’s Move” ของหนุ่มเสียงดี มากความสามารถ “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” เริ่มด้วยซิงเกิลสนุกๆอย่าง ถูกคนแล้ว ตามด้วยเพลงช้าซึ้งอย่าง สัญญาไม่เป็นสัญญา เพลงเศร้าๆ แล้วแต่หัวใจเธอ และล่าสุด “ความลับ” เพลงที่ “เป๊ก” ภูมิใจเสนอ เพราะไม่เพียงได้โชว์การร้องอันน่าทึ่งยังเป็นเพลงที่เป๊กได้แสดงความสามารถในการแต่งเพลงร่วมกับเพื่อนรักซึ่งเพิ่งถ่ายทำมิวสิกวิดีโอกันไป โดยหนุ่มเป๊กเล่าให้ฟังว่า

     “วันนี้มาถ่ายเอ็มวีเพลงความลับซิงเกิลที่ 4 จากอัลบั้ม Let’s Move กันครับ เนื้อหาของเพลงนี้พูดถึง ความลับในใจของคนที่แอบรักใครอีกคนแต่ไม่กล้าบอกออกไป ความพิเศษของเพลงนี้คือ ผมกับ “ชิน-ชินวุฒ” ช่วยกันแต่งทำนองและได้นักแต่งเพลงที่เก่งมากๆคือ “พี่ฟองเบียร์” แต่งเนื้อร้อง  เรื่องมันเริ่มจาก เป๊ก และ ชิน ได้รับมอบหมายจากทางผู้ใหญ่ให้ช่วยกันแต่งเพลงหนึ่งเพลงสำหรับอัลบั้มนี้ของเป๊ก  ก็เลยนัดเจอกันที่บ้านชิน แล้วก็ช่วยกันแต่งทำนอง แล้วก็ยกหน้าที่ของเนื้อร้องให้กับ “พี่ฟองเบียร์” จนเสร็จสิ้นกระบวนการทั้งหมดก็เอามาเสนอผู้ใหญ่ พอทุกคนได้ฟังแล้วก็ชอบครับ ก็เลยเสร็จออกมาเป็นเพลงความลับนี่ล่ะครับ ถือเป็นความภาคภูมิใจของเป๊กมากๆเลยครับ”

     “ขอเล่าถึงการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงความลับในวันนี้นะครับ ตามเนื้อเรื่องเป๊กจะแอบหลงรักน้องนางเอกมานานแต่ยังไม่เคยกล้าพูดออกไป จนวันนึงที่เป๊กพร้อมที่จะเปิดเผยความลับในใจแล้ว แต่กลายเป็นว่า เค้าจะไม่ได้อยู่ในโลกใบนี้ซะแล้ว คอนเซ็ปต์ของเอ็มวีจะออกแนวแฟนตาซีนิดๆครับ  ออกแนวโกธิคหน่อยๆ การแต่งตัวก็จัดเต็มมาก ในขณะที่อากาศร้อนมากๆ (หัวเราะ) แล้วมีอยู่ฉากนึงที่เราต้องไปถ่ายที่สุสานจริงๆกันด้วย แล้วเป๊กกับน้องนางเอกก็ต้องจูงมือกันวิ่งไปมา เป๊กก็ต้องคอยยกมือไหว้ขอขมา เพราะมันเป็นสุสานที่มีร่างอยู่ใต้นั้นจริงๆ แต่การถ่ายทำก็เป็นไปอย่างราบรื่นดีครับ ฝากช่วยลุ้นกันด้วยนะครับ ว่าสุดท้ายแล้วเป๊กจะได้สารภาพรักทันเวลารึเปล่า”

 

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม