พี่น้องสุดล้ำ Disclosure ปล่อยอัลบั้มใหม่ Caracal พร้อมซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งแห่งยุคร่วมแจม

พี่น้องสุดล้ำ Disclosure ปล่อยอัลบั้มใหม่ Caracal พร้อมซูเปอร์สตาร์ดาวรุ่งแห่งยุคร่วมแจม
truelife_music
7 ตุลาคม 2558 ( 09:00 )
865

ศิลปินดูโอ้พี่น้อง Guy และ Howard Lawrence (โฮเวิร์ด และ กาย ลอว์เรนซ์) จากอังกฤษ สร้างชื่อกับอัลบั้มเปิดตัว Settle ที่พาเราไปพบกับดนตรี แนว House, UK garage, Dub ที่เก๋และเปรี้ยวจนเข็ดฟันเมื่อปี 2013 โดยครั้งนั้นพวกเขามีเพลงดังอย่าง Latch ft. Sam Smith, White Noise ft. Aluna George และ F for You อัลบั้มพุ่งทะยานสู่อันดับ 1 ใน UK ทันทีที่ออกวางจำหน่ายและทำยอดขายไปมากกว่า 1.6 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก และยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ในสาขา Best Dance Album วันนี้ทั้งคู่กลับมาในอัลบั้มใหม่ Caracal

 

Disclosure

 

เพลงส่วนใหญ่ใน อัลบั้ม Caracal นี้ใส่ลีลาและจังหวะช้าลงกว่าเพลงจาก Settle อัลบั้มชุดแรก แต่ดีกรีความเก๋ เปรี้ยวล้ำนั้นเรียกได้ว่าทะลุขีดสุด ไม่ว่าจะเป็นเพลง Holding On ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มที่ได้ Gregory Porter เจ้า ของรางวัลแกรมมี่ สาขา Best Vocal Jazz Album มาร้องเพลงให้ ตามมาด้วย Omen ซิงเกิลที่ 2 เพลงเก๋ล้ำที่เรียกได้ว่าเป็นเพลงเอกในอัลบั้มนี้ ได้ Jimmy Napes มาร่วมเขียนเพลงให้ และยังได้ Sam Smith นักร้องคนดังมาร้องเพลงนี้ให้อีกครั้ง หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาก่อนในเพลง “Latch” เพลงดังแจ้งเกิดของพวกเขาในปี 2013 นอกจากนี้ยังได้ศิลปินสุดฮอตอย่าง The Weeknd มาให้เสียงร้องในเพลง “Nocturnal” ร่วมด้วยสาว Lorde มาส่งเสียงร้องชวนฝันในเพลง Magnets และในเพลงเด่นอีกเพลง Jaded ที่ Disclosure ผู้น้อง Howard Lawrence มารับหน้าที่ร้องนำเอง

 

อัลบั้ม Caracal

 

ทุกเพลงใน อัลบั้ม Caracal แสดงให้เห็นถึงการเติบโต การพัฒนาและก้าวไปข้างหน้า และแน่นอนว่านี่คือหนึ่งในอัลบั้มที่ยอดเยี่ยมที่สุดอีกอัลบั้มหนึ่งประจำปี 2015 ที่แฟนเพลงต้องไม่พลาด เป็นเจ้าของอัลบั้ม Caracal ได้แล้ววันนี้ทั้ง ซีดี และ ดิจิตอล ดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด อัลบั้ม “Caracal” ได้ที่ >> UmusicTH.lnk.to/ciuzY

ติดตามข่าวอัพเดทได้ที่

ww.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง