ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

NCT 127 เสิร์ฟมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุด Taste The Feeling เผยภาพลักษณ์แห่งความมุ่งมั่น!

NCT 127 เสิร์ฟมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุด Taste The Feeling เผยภาพลักษณ์แห่งความมุ่งมั่น!
truelife_music
29 กรกฎาคม 2559 ( 19:21 )
1.1K

7 หนุ่มน้องใหม่ไฟแรงNCT 127’ (เอ็นซีที วัน ทู เซเว่น) สร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษร่วมกับ Coca-Cola (โคคา-โคล่า) ปล่อยดิจิตอลซิงเกิ้ล ‘Taste The Feeling’ (เทสท์ เดอะ ฟิลลิ่ง) ภายใต้โปรเจกต์ ‘STATION’ (สเตชั่น) โปรเจกต์ที่จะนำเสนอผลงานเพลงมากคุณภาพหลากหลายแนวของศิลปินในสังกัด ค่าย S.M. Entertainment (เอสเอ็ม เอนเตอร์เทนเม้นท์) ล่าสุด ส่ง ทีเซอร์สุดเท่!! NCT 127 คัมแบ็ค!! กับ มินิอัลบั้มชุดที่ 2 LIMITLESS พร้อมเผย9สมาชิก!

 

 

สำหรับ เพลง ‘Taste The Feeling’ เป็นเพลงธีมหลักของแคมเปญระดับโลก ในปี 2016 ของ Coca-Cola ซึ่งได้บอยแบนด์ดาวรุ่ง ‘NCT 127’ มาร่วมร้องในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี ถ่ายทอดแนวเพลงสนุกสนาน สดใส โดดเด่นด้วยเสียงกีต้าร์ และเสียงร้องที่เข้ากันได้อย่างลงตัวของสมาชิกทุกคน

ด้านมิวสิควีดีโอของเพลงนี้ จะเผยให้เห็นภาพลักษณ์ของหนุ่ม ๆ ‘NCT 127’ (เอ็นซีที วัน ทู เซเว่น) ที่มุ่งมั่นตั้งใจ และทุ่มเทในการซ้อมอย่างเต็มที่ในช่วงก่อนที่จะได้ขึ้นไปยืนบนเวทีเปิดตัว รวมถึง ภาพแห่งความสุขของสมาชิกทุกคนที่ได้ขึ้นไปยืนบนเวทีตามที่ตัวเองได้ตั้งใจเอาไว้

 

 

ทั้งนี้ ‘NCT 127’ (เอ็นซีที วัน ทู เซเว่น) ถือเป็นยูนิตที่ 2 ต่อจากยูนิตแรก ‘NCT U’ (เอ็นซีที ยู) ตามไปดูคลิปตอนหนุ่ม ๆ มาเมืองไทยกัน ของบอยแบนด์คอนเซ็ปต์แปลกใหม่อย่าง ‘NCT’ (เอ็นซีที) และสำหรับแฟนคลับชาวไทย สามารถเป็นเจ้าของมินิอัลบั้มแรก ‘NCT #127’ (เอ็นซีที นัมเบอร์วัน ทู เซเว่น) เวอร์ชั่นอิมพอร์ตของพวกเขาได้แล้ววันนี้ ที่ ร้าน B2S ทุกสาขา! และสามารถติดตามข่าวสาร รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ของ NCT ได้ทาง SM True Facebook

 

 

และสามารถไปดู MV เพลง Taste The Feeling ได้ที่นี่เลย

 

บทความที่น่าสนใจ เกี่ยวกับ NCT

 

 

จาก SMRookies สู่ยูนิตแรก NCT U บอยแบนด์ล่าสุด SM
พร้อมหนุ่มไทยคนแรกในค่าย เตนล์ ชิตพล

NCT ปล่อยอีกหนึ่งยูนิตใหม่มาแรง NCT 127
พร้อมดับความร้อนระอุในเพลงเปิดตัวสุดคูล Fire Truck

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง