ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

สมราคา! ฟลุ๊ค ไอน้ำ โชว์ เพลงใหม่2020 ถ้าเขาไม่กลับมา จัดเต็มแต่หล่อกว่าเดิม

สมราคา! ฟลุ๊ค ไอน้ำ โชว์ เพลงใหม่2020  ถ้าเขาไม่กลับมา จัดเต็มแต่หล่อกว่าเดิม
MusicHot
5 กุมภาพันธ์ 2563 ( 16:45 )
1K
3

กลับมาสร้างเซอร์ไพรส์อีกครั้งในรอบ 8 ปีที่ห่างหายจากการทำอัลบั้ม วันนี้นักร้องขวัญใจมหาชน “จิตรกร บุญสอน หรือ ฟลุ๊ค ไอน้ำ” กลับมาอีกครั้งกับซิงเกิ้ล เพลงใหม่2020 “ถ้าเขาไม่กลับมา” ภายใต้ค่ายเพลงน้องใหม่มากคุณภาพ “Khaosan Entertainment” ซึ่งล่าสุดได้ฤกษ์จัดงานแถลงข่าวมินิคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม “ฟลุ๊ค ไอน้ำ” โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสื่อมวลชนและแฟนคลับจำนวนมากที่มาให้กำลังใจและมาร่วมเชียร์ พร้อมร่วมชม Official MV “ถ้าเขาไม่กลับมา” ร่วมกันเป็นครั้งแรก โดยมี “ดีเจแนน กัญดา” รับหน้าที่เป็นพิธีกร มีกำลังใจดีๆมาเต็มแน่นขนาดนี้ “ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ขอโชว์พลังเสียงในเพลง “ถ้าเขาไม่กลับมา” ให้ได้ฟังกันสดๆ เป็นครั้งแรก ก่อนจะจัดเต็มความสนุกชวนแฟนๆสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับมินิคอนเสิร์ตแจกความมันส์เอาใจแฟนๆ ณ ร้าน Chill Chill Restaurants เลียบด่วน-รามอินทรา

 

 

 

 

“ฟลุ๊ค ไอน้ำ” กล่าวว่า “8 ปีที่ผ่านมา ลืมความรู้สึกในการออกอัลบั้มไปแล้ว นอนไม่หลับเพราะตื่นเต้นมาก เป็นโมเม้นท์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ ความรู้สึกเหมือนเพิ่งออกอัลบั้มครั้งแรกเลยครับ”ตื่นเต้นมากครับ ขอบคุณเฮียที่ให้โอกาสกลับมาร้องเพลงทำในสิ่งที่รักอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ ผมไม่ได้มาร้องเพลงแค่เพลงเดียวแต่จะมีมาเป็นอัลบั้ม และเป็นครั้งแรกในชีวิตที่จะได้มีโอกาสฟีทเจอริ่งเพลงกับศิลปินสาวเสียงคุณภาพอีก 1 ท่าน แต่ขออุบไว้ก่อนรับรองได้ว่าเซอร์ไพรส์แน่นอน สุดท้ายผมขอฝากผลงานเพลง ซิงเกิ้ล “ถ้าเขาไม่กลับมา” ค่าย “Khaosan Entertainment” ไว้กับแฟนๆ ด้วยนะครับ”

 

 

 

 

แฟนเพลงสามารถติดตามข่าวสารของ “จิตรกร บุญสอน หรือ ฟลุ๊ค ไอน้ำ” ในเพลง “ถ้าเขาไม่กลับมา” จากค่าย “Khaosan Entertainment” ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, YouTube, Twitter, Instagram และสามารถติดตามอัพเดตข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง