เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

แท่งไฟ EXO OFFICIAL LIGHT STICK VER.2.0 ของสำคัญ ที่ควรมีก่อนไป EXO PLANET #3 - The EXO’rDIUM – in BANGKOK!

แท่งไฟ EXO OFFICIAL LIGHT STICK VER.2.0 ของสำคัญ ที่ควรมีก่อนไป EXO PLANET #3 - The EXO’rDIUM – in BANGKOK!
truelife_music
2 กันยายน 2559 ( 12:00 )
12K

พร้อมกันหรือยัง EXO-L ทุกคน ที่จะพบกับความสนุกของ คอนเสิร์ตจาก วง EXO (เอ็กซ์โซ) โดยหลังเปิดขายบัตรคอนเสิร์ตในประเทศไทย EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK วันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา บัตรคอนเสิร์ตทั้ง 2 รอบการแสดง ได้ถูกจำหน่ายหมดภายในเวลา 3 นาทีเท่านั้น! แต่พิเศษ! ทาง TrueMove H ใจดี แจก ฟรี! บัตรคอนเสิร์ต EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK 60ใบสุดท้าย รอบ 11 ก.ย. 59 (คลิกไปอ่านกติกาการลุ้นกันเลย)

 

 

และเพื่ออรรถรสในการชมคอนเสิร์ตให้ “ฟิน” หนักกว่าเดิม EXO-L ไม่ควรพลาด! แท่งไฟ EXO OFFICIAL LIGHT STICK VER.2.0 ที่มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ สามารถเชื่อมต่อ และทำงานร่วมกับระบบไฟของเวทีคอนเสิร์ตได้

สำหรับ EXO OFFICIAL LIGHT STICK VER.2.0 ที่ทาง SM True อิมพอร์ตเข้ามานั้น สามารถเปลี่ยนสีได้เหมือนกับแท่งไฟที่ใช้ในคอนเสิร์ตที่เกาหลีทุกประการ EXO OFFICIAL LIGHT STICK VER.2.0 มีระบบ Bluetooth ที่สามารถเชื่อมต่อกับ application ชื่อว่า “wyth” เพื่อให้สามารถเปลี่ยนสีได้ ตามการคอนโทรลของ Show Director

 

 

(* เนื่องจากตอนนี้ แอพพลิเคชั่น Wyth ยังไม่ได้อัพเดทรอบการแสดงคอนเสิร์ตที่ไทย หลังจากที่ได้รับแจ้งจากทางเกาหลี เกี่ยวกับการอัพเดทแอพพลิเคชั่นเรียบร้อยแล้วจะรีบมาอัพเดทแฟน ๆ อีกครั้ง) โดยแฟน ๆ สามารถโหลดแอพฯ Wyth มาลงไว้ในโทรศัพท์รอกันก่อนเลย และวันนี้เรามีคลิปจากแฟนเพจ ของ SM True มาฝาก

 

 

เป็นคลิปของ หนุ่ม ‘BAEKHYUN’ มาแนะนำการเชื่อมต่อ แท่งไฟ EXO OFFICIAL LIGHT STICK VER.2.0 กับแอพฯ Wyth

 

 

นอกจากนี้ แฟน ๆ ที่รอรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้า Official Merchandise ของหนุ่ม ๆ EXO ที่จะนำมาขายบริเวณหน้า คอนเสิร์ต EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 10 และ วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2559

 

สำหรับแฟนคลับชาวไทยคนไหนที่ยังไม่มี ‘EXO OFFICIAL LIGHT STICK VER.2.0’ อยู่ในมือ รีบกดจองกันด่วน ๆ ได้ทางลิ้งค์นี้ค่ะ ( https://goo.gl/forms/yDyax1MY7Ad3zkTG2 )

 

สำหรับรายละเอียด Pre-Booking (การจอง) แฟน ๆ สามารถอ่านได้จาก Link นี (https://www.facebook.com/smtruethailand/posts/1130989413615672)

 

มีอัพเดทเพิ่มเติม จาก SM True เรื่องสถานที่ในการรับ แท่งไฟ EXO OFFICIAL LIGHT STICK VER.2.0 นะคะ

 

 

 

บทความอื่นที่น่าสนใจ

 

 

TrueMove H จัดให้!! บัตรคอนเสิร์ต EXO’r DIUM 60 ใบสุดท้าย รอบ 11 ก.ย. 59

EXO สุดฮอต! บัตรคอนเสิร์ตขายหมดใน 3 นาที
ส่งคลิปอุ่นเครื่องก่อนเจอกัน 10-11 กันยายนนี้

5 วิธีลุ้นบัตรคอนเสิร์ต EXO PLANET #3 – The EXO’rDIUM – in BANGKOK
สำหรับ EXO-L ที่เป็นลูกค้า True

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง