ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

แนะนำ 6 เพลงรักสุดเศร้า สำหรับคนที่บอกตัวเองให้ Move On แต่ใจนอนร้องไห้ (มีคลิป)

แนะนำ 6 เพลงรักสุดเศร้า สำหรับคนที่บอกตัวเองให้ Move On แต่ใจนอนร้องไห้ (มีคลิป)
Jest07
9 กันยายน 2563 ( 16:40 )
766

สวัสดีเพื่อนๆ ชาว TrueID Music ทุกคน วันนี้จะขอแนะนำเพลงรักสุดเศร้า สำหรับคนที่บอกตัวเองให้ Move On แต่ใจนอนร้องไห้ .. แต่เราไม่อยากให้ร้องไห้คนเดียว อยากให้สะกิดคนข้างๆ มาฟังเพลงด้วยกัน ซึ่งแต่ล่ะเพลงมีความน่าสนใจและรับรองว่าโดนใจกันอย่างแน่นอน ส่วนจะมีเพลงไหนกันบ้างนั้น ไปรับชมรับฟังกันเลยจ้า (สามารถคลิกที่ภาพเพื่อฟังเพลงแนะนำกันได้เลยจ้า)

 

1. แค่เราไม่ได้รักกัน

Artist: Indigo (Thai)
Album: แค่เราไม่ได้รักกัน - Single

"แค่เราไม่ได้รักกัน" เป็นซิงเกิ้ลที่ 3 ของวง indigo โดยเป็ยเพลงช้าที่ฟังง่ายและยังคงซาวด์ Electronic Rock ที่เป็นเอกลักษณ์ของวง ส่วนทางด้านเนื้อหาของเพลงกล่าวถึงความสัมพันธ์ชั่วคราวที่เกิดขึ้น ที่เราก็รู้อยู่แล้วว่ามันไม่ได้เป็นความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนตั้งแต่แรก แต่มันพลั้งเผลอจนกลายเป็นการเลยเถิด

 

2. ขอโทษดาว

Artist: เอิ๊ต ภัทรวี
Album: ขอโทษดาว - Single

เพลง “ขอโทษดาว” เพลงเศร้าจากศิลปินสาวมากความสามารถ เอิ๊ต ภัทรวี ที่เล่าเรื่องราวของคนบางคนที่อาจจะเก่งในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนเรื่องงาน แต่ในเรื่องของความรักนั้นกลับกลายเป็นคนที่ยอมแพ้และไม่กล้าทำอะไรกับมันเลย

 

3. โลกที่ไม่มีเธอ

Artist: Portrait
Album: โลกที่ไม่มีเธอ - Single

“โลกที่ไม่มีเธอ” เพลงเพราะๆ แต่เนื้อหาสุดเศร้าของ Portrait โดยเป็นเพลงที่เล่าถึงเรื่องราวของคนที่ต้องเผชิญกับการจากลา หรือพบกับการจากไปของคนที่เคยอยู่เคียงข้างกัน ซึ่งทำให้เราเหมือนถูกผลักให้ไปอยู่ในอีกโลกหนึ่งซึ่งเป็นโลกที่เราไม่รู้จักและไม่เข้าใจ เต็มไปด้วยความมืดมน เพราะเป็น “โลกที่ไม่มีเธอ”

 

4. คนที่ไม่ใช่

Artist: O-Pavee
Album: คนที่ไม่ใช่ - Single

“คนที่ไม่ใช่” เพลงช้าเพราะๆ เนื้อหาโดนใจจากศิลปินหนุ่ม O-PAVEE (โอ ปวีร์ คชภักดี) โดยเป็นเพลงเศร้าที่มีกลิ่นอายของเป็น Soul Pop ที่เล่าเรื่องจริงอันแสนเจ็บปวดของคนที่พยายามมากสักแค่ไหน ก็ไม่มีค่าอะไร เพราะสุดท้ายเราคือ “คนที่ไม่ใช่”

 

5. แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง

Artist: Pause
Album: แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง - Single

“แค่ได้เป็นคนสุดท้ายที่เธอคิดถึง” เพลงฟังสบายๆ ความหมายดีของศิลปินคุณภาพ Pause ผ่านน้ำเสียงอันไพเราะของ “เฟ้น ประภาพ ตันเจริญ” นักร้องนำของวง Pause โดยเป็นเพลงที่กล่าวถึงความรักที่ไม่สมหวัง แต่ก็ยังขอเป็นคนสุดท้ายที่เธอมองเห็น เพียงเท่านี้ก็ดีต่อใจแล้ว

 

6. ยังไงก็ได้ไป

Artist: Season Five
Album: ยังไงก็ได้ไป - Single

“ยังไงก็ได้ไป” เพลงรักสุดเศร้าของวง Season Five โดยที่เนื้อหาของเพลงได้กล่าวถึงคู่รักที่เลิกลากันไป ซึ่งอีกฝ่ายได้ไปมีคนรักใหม่แต่กลับกันอีกฝ่ายยังคงมีน้ำตา เพราะยังลืมความรักครั้งเก่าไม่ได้ อีกทั้งยังไม่พร้อมที่จะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับใครได้อีกด้วย

 

🎵สามารถฟังเพลงอื่นๆ ที่น่าสนใจจาก Playlist "บอกตัวเองว่า Move On แต่ใจนอนร้องไห้" ได้ที่ TrueID Music🎵

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง