ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

วอร์นเนอร์ มิวสิค เปิดตัววงดนตรีหน้าใหม่ My Life As Ali Thomas ที่มาพร้อมกับดนตรีสุดล้ำ

วอร์นเนอร์ มิวสิค เปิดตัววงดนตรีหน้าใหม่ My Life As Ali Thomas ที่มาพร้อมกับดนตรีสุดล้ำ
truelife_music
30 พฤศจิกายน 2558 ( 15:17 )
1.9K

สร้างชื่อมาจากการแสดงตามงานเทศกาลดนตรีต่าง และได้รับการกล่าวขานถึงงานดนตรีที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว ฟังเท่ และมีซาวนด์ดนตรีที่ล้ำสมัย ทำให้ “มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส” My Life As Ali Thomas สร้างฐานแฟนเพลงติดตามได้มากขึ้นเรื่อย ๆ ขณะที่ทางวงก็สั่งสมประสบการณ์จากการแสดงสด เพื่อกลั่นกรองออกมาเป็นงานเพลงของตัวเอง

 

My Life As Ali Thomas

 

และวันนี้ พาย กัญญภัค วุธรา, แร็ค วิภาตา เลิศปัญญา, โอ้ค โชติวัฒน์ ภูริพันธุ์, ตาว วรรณพงศ์ แจงบำรุง 4 สมาชิกของ My Life As Ali Thomas พร้อมแล้วสำหรับการนำงานเพลงของตัวเอง มาให้แฟนเพลงได้สัมผัสกับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของพวกเขา ดอเธอร์ แอนด์ ซัน Daughter and Son งานเพลงที่ซาวนด์ดนตรี ไม่ใช่แค่เพียงมีสไตล์เฉพาะตัว แต่แปลกหู และมีเสน่ห์อย่างที่สุด จนทำให้เนื้อร้องที่เป็นภาษาอังกฤษ ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่ประการใด และหากทำความเข้าใจไปด้วยได้

My Life As Ali Thomas มีของครบทั้งการเขียนทำนอง-เนื้อร้อง และการเรียบเรียงดนตรี จนใครๆ ที่ได้ฟังต่างร้อง ว้าว! เพราะนี่คือความสดใหม่ ในแบบที่วงการเพลงไทยตามหามานาน

โดยอัลบั้มแรกในชีวิตของ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โธมัส มีกำหนดออกมาให้ได้ฟังกันในต้นปีหน้า และเวลานี้สามารถสัมผัสกับคลื่นลูกใหม่ของวงการดนตรีไทยอย่างพวกเขาได้จาก “ดอเธอร์ แอนด์ ซัน” ซิงเกิ้ลแรกที่มีให้ดาวน์โหลดกันแล้วที่ ไอทูนส์ สโตร์ พร้อม ชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ได้ที่ยูทูป ได้ยินแล้วคุณจะยกนิ้วให้กับพวกเขา มาย ไลฟ์ แอส อาลี โธมัส โดย วอร์นเนอร์ มิวสิค

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง