(คลิป) เริ่มแล้ว งานแสดงดนตรี 'ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ' ศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมรำลึกถึงในหลวง ร.9

(คลิป) เริ่มแล้ว งานแสดงดนตรี 'ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ' ศิลปินกว่า 200 ชีวิต ร่วมรำลึกถึงในหลวง ร.9
truelife_music
26 พฤศจิกายน 2559 ( 12:29 )
951

หลังจากที่เราได้พาไปชมการซ้อมใหญ่ งานแสดงดนตรี ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ และสัมภาษณ์พิเศษ บุรินทร์ และ เมย์ ฝนพา ตัวแทนศิลปินที่จะขึ้นแสดงในงานนี้ วันนี้ถึงวันแสดงจริงแล้ว ทีมมิวสิค ทรูไลฟ์ บินลัดฟ้ามาที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย เพื่อเก็บภาพบรรยากาศงานแสดงดนตรีที่แสนอบอุ่น ระหว่างวันที่ 25-27 พฤศจิกายนนี้ (คลิกเพื่อดูรายละเอียดงานแสดงดนตรี ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ ที่ เชียงราย 25 – 27 พ.ย.นี้ ชมฟรี!)

 

 

โดยมีศิลปินทั้งชาวไทยและต่างชาติกว่า 200 ชีวิต พร้อมใจน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชด้านดนตรี ที่ทรงประพันธ์เพลงพระราชนิพนธ์ มากถึง 48 เพลง โดยศิลปินที่เข้าร่วมต่างพร้อมใจกันนำบทเพลงพระราชนิพนธ์มาถ่ายทอดในรูปแบบที่หลากหลาย รวมไปถึงบทเพลงแห่งความประทับใจ พร้อมวงดนตรีชั้นนำของไทย ท่ามกลาง ทุ่งดอกไม้นานาพันธุ์ที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ระหว่างวันที่ 25-27 พฤศจิกายนนี้

งานครั้งนี้เกิดขึ้นด้วยการร่วมแรงร่วมใจของ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด, บริษัท มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด และ ศิลปินนักร้องกว่า 200 ชีวิต ที่จะนำเสนอบทเพลงที่แทนความรู้สึกที่ม่ต่อพระองค์ท่าน ทั้งบทเพลงพระราชนิพนธ์และบทเพลงที่ได้รับความนิยม ด้วยการบรรเลงของ วง BSO (Bangkok Symphony Orchestra) วง Dixieland, วง Jazzminion, วง Big Band, วง All Star และ Acoustic ในบรรยากาศของความธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยขุนเขาของจังหวัดเชียงราย และความสวยงามของดอกไม้นานาพันธุ์เพื่อระลึกถึงสมเด็จย่า ทำให้บรรยากาศการแสดงดนตรีในครั้งนี้ เราจะได้ฟังเพลงของพ่อ ในอ้อมกอดของย่า

 

 

โดยเริ่มการแสดงดนตรี “ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ” ในวันแรก (25 พฤศจิกายน) ไปแล้ว เริ่มด้วยเหล่าศิลปินเพลง POP นำโดย ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์, วง ZEAL, Silly Fools & DAX, วง Playground, วง PAUSE – Crescendo มาร่วมถ่ายทอดบทเพลงพระราชนิพนธ์เป็นครั้งแรก พร้อมด้วยศิลปินมากมายจากค่าย Music Move Entertainment เช่น Season Five, อิ้งค์ วรันธร, ฟิล์ม บงกช, แหนม รณเดช, ปอย Portrait โดยร่วมขับร้องกับวง BSO

 

 

 

 

ส่วนในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน เหล่าศิลปิน Jazz นำโดย รัดเกล้า อามระดิษ ร่วมขับร้องกับวง Big Band นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก อ.ภาธรณ์ ศรีกรานนท์ หนึ่งในสมาชิกวง อ.ส.วันศุกร์ วงดนตรีในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาร่วมบรรเลงเพลง Jazz ร่วมกับวง The Jazzminion ร่วมด้วยศิลปินมากมาย ทั้ง อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี, กิต – ฟางข้าว The Voice, มาเรียม เกรย์, กิ่ง the star, แพรว คณิตกุล, หนุ่ย นันทกานต์ พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ญาญ่า อุรัสยา และนักดนตรีชาวญี่ปุ่น Noriko Tsuboi ที่จะมาบรรเลงเพลงพระราชนิพนธ์ด้วยเครื่องดนตรีญี่ปุ่น โกโตะ

ในส่วนของวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน ศิลปิน Blues & Soul นำโดย บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ที่เราจะได้เห็นการขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ วง Vietrio ที่ถ่ายทอดเพลงผ่านเครื่องสายได้อย่างไพเราะ, อะตอม ชนกันต์, เปา เปาวลี, แตงโม, แนท, เมย์ The Voice, ชัย Blues, Banglumpoo Blues Company

ทีมมิวสิค ทรูไลฟ์ จะเก็บภาพบรรยากาศจากงานแสดงดนตรี “ดอกไม้ของย่า บทเพลงของพ่อ” มาให้ได้ชมกันตลอด 3 วัน ติดตามภาพและคลิปได้เพิ่มเติมที่นี่

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง