ลงเองนักเลงพอ! 5 นักร้องกล้าโชว์หน้าเก่า ก่อนศัลยกรรม นี่สิคนจริง 2018

ลงเองนักเลงพอ! 5 นักร้องกล้าโชว์หน้าเก่า ก่อนศัลยกรรม นี่สิคนจริง 2018
MusicHot
15 กันยายน 2561 ( 10:00 )
71.9K
5

ยุคสมัยโลกเปลี่ยนไป การศัลยกรรมต่างๆ ถือเป็นเรื่องปกติไปแล้ว เมื่อก่อนศิลปินดาราคนไทยทำศัลยกรรมมาบางคนยังไม่กล้ายอมรับ แต่ยุค พ.ศ. นี้ ศิลปินดารากล้าคิดกล้าทำกล้าแสดงก็มีให้เราเห็นกันอยู่หลายคน รวมถึงศิลปินดาราที่ยอมรับแมนๆ ว่าทำศัลยกรรมมาแต่ไม่พอแค่นั้น พวกเขายังกล้าลงรูปเก่าๆ สมัยตอนยัง ไม่พึ่งมีดหมออีกด้วย วันนี้เราเลยขอรวบรวมศิลปินที่ทำหน้ามา ยอมรับแมนๆ ว่าทำ แถมกล้าลงรูปเก่าเพือให้คนได้เห็นภาพการเปลี่ยนแปลงอีกด้วย ไปดูกันเลยว่ามีใครบ้าง

จ๊ะ นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม
นักร้องลูกทุ่งสั้นเสมอหู จากวงดนตรีงานจ้าง จนกลายเป็นซูปเปอร์สตาร์ชื่อดัง นักร้องสาวคนนี้เธอยอมรับตรงๆ เลยว่าทำศัลยกรรมจริง เพราะเวลาที่เธอไปทำนั้นเธอจะโพสต์ลงโซเชียลทุกครั้ง และเธอก็ยังเอารูปสมัยก่อนศัลยกรรมมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่อให้ดูการเปลี่ยนแปลงอีกด้วย

 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เป็นผู้ใหญ่นิยากจัง ข้ามไปเป็นกำนันเลยได้ป่ะ 🤣😝 #ยิ้มอ่อนๆ 😊😄

โพสต์ที่แชร์โดย จ๊ะ คันหู (@jaja_nongpanee) เมื่อ

 

ดีเจเจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง
ดีเจพิธีกรฝีปากกล้า เป็นอีกหนึ่งคนที่ยอมรับว่าตัวเองทำศัลยกรรม ถึงแม้จะโดนดราม่าเรื่องนี้มาแล้ว แต่เจ้าตัวก็เคยโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวว่าทำครั้งเดียวจะอยู่ตลอดชีวิตไม่ได้ ดีเจเจ๊แหม่ม เป็นหนึ่งคนที่ทำศัลยกรรมถี่จนโดนดราม่า แต่เมื่อเขาเอารูปเมื่อก่อนมาเปรียบเทียบกับตอนนี้ก็มีหลายคนที่เห็นด้วยที่ทำศัลยกรรม และมีทั้งคนที่บอกว่าทำเยอะเกินไป

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ประกาศตามหา​ "ไอ้ชื่น" คนขับรถอิชั้นค่ะ​ สัสสส​ อย่างหลอน

โพสต์ที่แชร์โดย เจ๊แหม่ม (@djjmam) เมื่อ

 

 

ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล
ดีเจพิธีกรอารมณ์ดีฝีปากกล้า ดีเจบุ๊คโกะ กับคำที่เรียกแทนตัวเองว่าเจ้าหญิงแห่งวงการวิทยุ ผู้ที่ยอมรับว่าตัวเองศัลยกรรม เพราะเจ้าตัวประกาศเลยว่าจะบินไปทำหน้าที่เกาหลี เพราะอยากจะทำทุกอย่างให้ไปในทางที่ดีขึ้น และเจ้าตัวก็ประสบความสำเร็จ บินกลับมาด้วยใบหน้าใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม จนใครหลายๆ คนยกให้เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการศัลยกรรมไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยอมรับและกล้าลงรูปเก่าเปรียบเทียบเพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลง

 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

สวัสดีวันจันทร์ 😂✌🏻 #ตื่นเช้าต้องอดทน #เพราะความจนมันน่ากลัว @bookko @bookko_official @bookkosurgery #bookko_change @praarthit.seafood @sandycompany

โพสต์ที่แชร์โดย 💸BOOKKO💸 (@bookko) เมื่อ

 

ซันนี่ ญาณวรุตม์ สุทธวาส หรือ ซันนี่ ยูโฟร์
อดีตนักร้องบอยแบนด์ชื่อดัง หลังจากทำวงการบันเทิงแจกตื่น เพราะเธอแปรงเพศเป็นสาวประเภทสองอย่างเต็มตัว และยอมรับว่าทำหน้าใหม่ด้วย ถึงเธอจะโดนดราม่าเรื่องทำศัลยกรรมมาโดยตลอด แต่เสียงคำพูดเหล่านั้นก็ไม่เคยทำให้เธอคิดย่อท้อ ในการทำศัลยกรรมของเขาแต่ละครั้ง ซันนี่ ก็จะนำมาโพสต์ลงในโกลโซเชียลให้รู้กันไปเลย ระหว่างก่อนและหลังทำ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เริ่มเละเที่ยงคืน เสดเจ็ดโมงเช้า บ่ายสามแต่งหน้า หกโมงถึงงาน "กล้าทำ กล้ารับ นะคะพวกดารา" กล้าป่ะ #มรสุมเลอะ #เยอะพายุ #ศัพท์ซันนี่ #SunnyU4 #ซันนี่ยูโฟร์ #หญิงซัน รังแกชั้นมาเยอะละ ขอคราวชั้นปากดี๊ดีบ้างนะ #นักร้อง #หมอดู #พิธีกร #นักแสดง #วีเจดีเจ เข้าใจตรงกันนะวงการบันเทิงเมืองไทย #สวยอร่อยย่อยง่ายแต่ตายยาก

โพสต์ที่แชร์โดย ซันนี่ ยูโฟร์ (@sunny_u4) เมื่อ

 

 

อาท อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย หรือ อาท KPN
นักร้องเสียงดีจากเวทีประกวดระดับประเทศ ซึ่งก่อนหน้านี้เคยทำวงการฮือฮามาแล้ว ด้วยการทำสาวนิรนามท้อง ทั้งๆ ที่เคยประกาศว่าเป็นมีรสนิยมชอบชายรักชาย เพราะเจ้าตัวเคยมีความรักกับผู้ชายด้วยกัน ซึ่งหลังจากนั้น อาท ก็ทำหน้าที่พ่อได้ดีมาตลอดจนถึงปัจจุบัน ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้เจ้าตัวได้ทำศัลยกรรมใบหน้าและได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ก่อนทำและหลังทำ ก็ถือว่าแมนๆ กล้าลงแล้วกันนะครับ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

และแล้วก็ครบ1เดือน OMG!!! มันเรียวลงเล็กลงแบบเห็นได้ชัดมากกกกกก คือแบบคุ้มสุดๆเลยเพราะแต่ก่อนก็ลองทำอย่างอื่นมาหมดแต่ผลลัพธ์ออกมาสู้วิธีนี้ไม่ได้เลยตอนนี้แผลในปากเนื้อเติมขึ้นมาเต็มแล้วส่วนแผลดูดไขมันเหนียงคือหายไปแล้ว555+ เริ้สจริงไรจริงเดี๋ยวจะมาทยอยลงอีกรูปแน่น😂 #masterpiececlinic @masterpiece_clinic #ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม #ตัดไขมันกระพุ้งแก้มมาสเตอร์พีซ #ดูดไขมันเหนียง #ดูไขมันปรับโครงหน้า #หน้าเรียว #สวยปลอดภัย

โพสต์ที่แชร์โดย artkpn (@artkpn) เมื่อ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เอาหล่ะคราวนี้เรามาดูผลลัพท์จากการดูดเหนียงกับดูดกรอบหน้ากันมั่ง เอาเป็นว่าเห็นๆกันอยู่แล้วจะๆไม่ต้องพูดอะไรมากอะเนอะให้รูปทำหน้าที่แทน 555 คือมันเริ้สจริงๆอะ นี่แค่เดือนเดียวนะจ๊ะครบ3เดือนจะยุบกว่านี้อีกจ่ะแฮปปี้!!!😘 สนใจติดต่อได้ที่ไลน์ไอดี : artkpn ที่นี่สวยจบครบหมดทุกอย่างและปลอดภัย ติดต่อมาเดี๋ยวคุยราคาพิเศษให้ด้วยนะเออ 👍🏻❤️#masterpiecehospital #masterpiececlinic @masterpiece_clinic @masterpiece_hospital #ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม #ตัดไขมันกระพุ้งแก้มมาสเตอร์พีซ #ดูดไขมันเหนียง #ดูดไขมันปรับโครงหน้า #หน้าเรียว #สวยปลอดภัย#masterpiececlinic @masterpiece_clinic #ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม #ตัดไขมันกระพุ้งแก้มมาสเตอร์พีซ #ดูดไขมันเหนียง #ดูดไขมันปรับโครงหน้า #หน้าเรียว #สวยปลอดภัย

โพสต์ที่แชร์โดย artkpn (@artkpn) เมื่อ

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @sunny_u4 , @djjmam ,@bookko , @jaja_nongpanee , @artkpn

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง