ไอเดียเจ๋ง!! ALARM9 แปลงโฉม ส่งแก๊ส ลง MV ถ้าคุณโทรมา ใน 10 นาทีนี้

ไอเดียเจ๋ง!! ALARM9 แปลงโฉม ส่งแก๊ส ลง MV ถ้าคุณโทรมา ใน 10 นาทีนี้
truelife_music
3 มิถุนายน 2558 ( 11:34 )
2.3K

พร้อมกลับมาส่งความสุขทางเสียงเพลงให้แฟนๆ สำหรับกลุ่มศิลปินอะแคปเปล่ามากฝีมือ วง อลาร์ม9 สมาชิกในวงประกอบไปด้วย มิน ปรมินทร์ ตันวัฒนะ, โน้ต ดาชาณัฏฐ์ ธีรดุริยสฤษฏ์, โจ้ นทธัญ แสงไชย, ณัช นนทกร เตียวนุกูล และ ปอม โชติกุลชนชัย จากค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ

 

 

ล่าสุด!! กลับมางัดทีเด็ด โชว์ลีลาให้กับแฟนเพลงได้ยิ้มตามอีกครั้ง กับซิงเกิ้ล “ถ้าคุณโทรมา (ใน10นาทีนี้)” งานนี้ทางต้นสังกัดขอเอาใจแฟนเพลงเร่งถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้ 5 หนุ่ม ต้องพลิกบทบาทเป็นขายตรงใช้ชื่อ อลาร์ม 9 ไดเร็ก เพื่อหวังพิชิตใจสาว

 

เบื้องหลังสุดหิน แบกถังแก๊สของจริง

ควันเต็มพื้นที่

 

โดยทีมงานยกกองมาย่าน อาร์ซีเอ เป็นซีนที่ หนุ่มปอม และ ณัช ต้องแปลงโฉมโชว์แมนแบกถังแก๊สไปเติมให้แท็กซี่คันที่นางเอกโบกเรียกแล้วไม่ยอมไปบอกแก๊สหมด นางเอกก็เลยโทรเรียก “อลาร์ม 9 ไดเร็ก” ให้มาช่วย ดูเป็นซีนง่ายๆ แต่กลับสุดหินสำหรับปอม และ ณัช เพราะจะต้องมีแบกถังแก็สทั้งหนัก และยังต้องเจอควันลอยเข้าตาเข้าจมูกทำเอาสำลักกันยกใหญ่บวกกับอากาศวันนั้นร้อนทะลุ 39 องศา แต่ทั้ง 5หนุ่มก็สู้ไม่ถอยเพื่อให้ภาพออกมาสวยถูกใจผู้กำกับมากที่สุด

 

Alarm 9 Direct

 

“ปอม อลาร์ม 9” กล่าวว่า “เพลงนี้เราได้โปรดิวเซอร์ พี่โอ๋ ซีเปีย มาเป็นดูแลทุกขั้นตอนในการทำงานเพลงนี้ครับ สำหรับเนื้อหาในเพลงพวกเราแต่งขึ้นมาเองครับ ได้ไอเดียมาจากรายการขายตรง ทางทีวีตอนดึก ๆ เราจึงสร้าง อลาร์ม9ไดเร็ก ขึ้นมา ด้วยกิมมิคง่าย คือถ้าหากโทรมาหาเราภายใน 10 นาที เราพร้อมยินดีดูแลหัวใจครับ ซึ่งเอ็มวีตัวนี้ใช้เวลาถ่ายทำถึง 2 วันครับ โดยแบ่งวันแรกถ่ายตามโลเคชั่น กองถ่ายกองโจรกันเลยครับ ทุ่มสุดตัวเพื่องานนี้ และที่สำคัญในเอ็มวีพวกเรา ต้องแปลงโฉมตัวเองหลากหลายอาชีพมากส่วนจะแปลงเป็นอะไรบ้างนั้นต้องติดตามดู รับรองว่าฮาครับ”

สามารถฟังเพลง ถ้าคุณโทรมาภาย (ใน 10 นาทีนี้) ของ วง อลาร์ม9 (Alarm9) ค่ายการ์เด้นมิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ได้ที่แอพฯ Line Music หรือดาวน์โหลดได้ที่ *339999 และติดตามชมมิวสิควิดีโอได้ที่ YouTube Channel: Garden Music และติดตามข่าวสารอื่นๆได้ที่www.rsfriends.com

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง