ที่แรกในไทย! Rad Radio จัดให้! ส่ง Exclusive Radio Show จากทั่วโลก

ที่แรกในไทย! Rad Radio จัดให้! ส่ง Exclusive Radio Show จากทั่วโลก
truelife_music
19 มกราคม 2560 ( 12:30 )
1.6K

แร้ด เรดิโอ (RadRadio.FM) สถานีเพลงออนไลน์ Dance, EDM และ Community สำหรับเหล่า EDM Lovers คนรักปาร์ตี้ และ Music Festival ได้สร้างปรากการณ์ใหม่ ต้อนรับ Radio Show สุด Exclusive ทุกคืนวันศุกร์ และเสาร์ ในคอนเซปต์ ที่มีชื่อว่า CLVB NATION ส่งตรงจาก ต่างประเทศ ที่แรก และที่เดียวในไทย

 

 

จับเอากระแสเพลง Dance, EDM ที่เป็นกระแสหลักของโลกตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ RadRadio.FM สถานีเพลงออนไลน์ ที่เหล่าสาวกคอ EDM ยิ่งห้ามพลาดกับ ช่วง RAD CLVB NATION ที่เราจะนำเสนอ Exclusive Radio Show จากเหล่าดีเจชื่อดัง โปรดิวเซอร์คุณภาพ ศิลปินระดับโลก ส่งตรงความสนุก สุดพิเศษนี้ มาให้ได้ฟังกันที่ RadRadio.FM ทุกคืนวันศุกร์ และเสาร์ที่เดียวในประเทศไทยเท่านั้น ติดตามโชว์สุด Exclusive ได้ตาม วัน – เวลา ต่อไปนี้

 

 

FRIDAY NIGHT: Rad Weekend Mighty Mix และ EDM Hour ที่ Spin โดย Residence DJ Tonic ทุกคืนวันศุกร์ตั้งแต่ 20.00-23.00 น. ต่อด้วยดนตรีแนว Trance กับ Transmission Radio Show 2 ชั่วโมงเต็มกับ Mix Set จากดีเจสาย Trance ระดับโลก ตั้งแต่ 23.00 – 01.00 น.

 

 

SATRUDAY NIGHT: 19.00 – 21.00 น. เริ่มต้นค่ำคืนแห่งความสนุกด้วย Defected In The House Radio Show จากค่ายเพลง House ชื่อดังระดับโลกอย่าง Defected ที่การันตีความสนุกตลอด 2 ชั่วโมงเต็มโดย ดีเจสาว Sam Divine กับดนตรีแนว House เป็นรายการที่ถูกเปิดบนสถานีวิทยุมากกว่า 65 สถานีทั่วโลก ครั้งแรกในประเทศไทย

 

SATRUDAY NIGHT: 21.00 – 22.00 น. ต่อเนื่องกับ Don Diablo Hexagon Radio Show 1 ชั่วโมงเต็มกับ Upfront Future House Anthems จากดีเจ, โปรดิวเซอร์และรีมิกเซอร์คุณภาพสาย Future House ชาวดัชต์อย่าง Don Diablo เจ้าของซิงเกิ้ลชื่อดังอย่าง Any Time, Back To Life, What We Started รวมทั้งผลงานรีมิกซ์ให้กับศิลปินชื่อดัง

 

SATRUDAY NIGHT: 22.00 – 23.00 น. พบกับ DANNIC Front of House Radio Show อีกหนึ่ง Radio Show ที่จะพาคุณกระโดดและขึ้นยานไปพร้อมกันๆ โดยดีเจและโปรดิวเซอร์สาย Progressive House และ Big Room ที่แฟนเพลง Electronic Dance Music ชาวไทยรู้จักกันดีอย่าง Dannic เจ้าของซิงเกิ้ลอย่าง Viper, Zenith, Mayday และ Feel Your Love

 

SATRUDAY NIGHT: 23.00 – 24.00 น. พบกับ Mix Set แนว Trap, Future Bass, Electro และ Progressive House ใน Nice Hair with The Chainsmokers; อีกหนึ่งความ Exclusive ที่ RadRadio.FM ภูมิใจนำเสนอ กับ Podcast ของสองหนุ่มสุดกวน Andrew Taggart และ Alex Pall หรือที่เรารู้จักกันในนาม The Chainsmokers เจ้าของตำแหน่ง Favorite Electronic / Dance Music Artist จาก American Music Awards ประจำปีที่ผ่านมา

 

สามารถติดตามฟังความสนุกสุด Exclusive กับสถานีเพลงแดนซ์ออนไลน์ และ Community ของเหล่า EDM Lovers ได้ที่ RadRadio.FM หรือฟังผ่านแอพ BEC-Tero Radio ที่เดียว พร้อมอัพเดทข่าว กิจกรรมของชาว EDM และปาร์ตี้สุดแร้ดต่าง ๆ ได้ที่ www.radradio.fm และ www.facebook.com/RadRadioFM

 

อีกหนึ่งสถานีเพลงคุณภาพ จากบีอีซี-เทโร เรดิโอ กับ RAD Radio.FM | Where Lifestyle Meets Dance at www.radradio.fm

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง