เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เยส! มิวสิก ท้าชน! อาร์สยาม จับ กระแต - หวาย ประชันแดนซ์ ในซิงเกิ้ล เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม)

เยส! มิวสิก ท้าชน! อาร์สยาม จับ กระแต - หวาย ประชันแดนซ์ ในซิงเกิ้ล เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม)
truelife_music
22 สิงหาคม 2559 ( 14:12 )
2.3K

พลิกหน้าวงการเพลงให้สะเทือนอีกครั้ง เมื่อ ค่ายเยส! มิวสิก ท้าชน ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ด้วยการจับ 2 สาวตัวแม่ขาเต้น อย่างราชินีแดนซ์ของเมืองไทย กระแต อาร์สยาม – นิภาพร บุญยะเลี้ยง และสาวแสบ แซ่บ ไม่แคร์เวิร์ล หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ มาประชันแดนซ์สุดสตรองแบบไม่แคร์ผู้ชายในซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม) เพลงแดนซ์สุดมันส์กลิ่น EDM งานนี้นอกจากเสื้อผ้าหน้าผมจะจัดเต็ม ลีลาของแต่ละคนก็เรียกว่าเผ็ดแซ่บแรงไม่แพ้กัน โดยทั้ง 2 สาว เผยว่า

 

 

 

เบื้องหลัง MV เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม)

 

 

หวาย พูดถึงงานเพลงนี้ว่า

 

 

หวาย เป็นโปรเจ็คที่เราสองคนรอคอย เพราะเป็นสายแดนซ์เหมือนกัน ชอบอะไรที่คล้าย ๆ กัน เจอกันคงมันส์มากแน่ ๆ คือปกติ หวาย จะเป็นแนวสตริง แต่ พี่กระแต จะเป็นแนวลูกทุ่ง มีป็อบแดนซ์บ้าง พอมาเพลงนี้ ก็เกิดการผสมผสานออกมาในแบบของเรา 2 คนค่ะ เป็นเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์จังหวะตื๊ด ๆ มีกลิ่นของ EDM ผสมด้วย หวาย ว่ามันก็แปลกไปอีกแบบ ก็ภูมิใจมากที่ได้มาร่วมงานกับ พี่กระแต เพราะพี่เขาเป็น Professional มาก จน หวาย ต้องซ้อมหนัก ซ้อมถี่จนปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ แต่ก็สนุกค่ะ”

 

 

กระแต เล่าว่า

“เป็นเพลงที่เต้นกระจายมากค่ะ มีกลิ่นอายความเป็นตัวเองของทั้งสองคน ซึ่งพอเอามาผสมผสานกันทำให้เกิดความแปลกใหม่ที่ลงตัวมากขึ้น ส่วนเนื้อหาเพลงก็เหวี่ยงตามชื่อเลยค่ะ เหมือนเราเริ่มทนไม่ไหวกับผู้ชายคนหนึ่ง ที่ชอบมาเหวี่ยง มาวีน เอาแต่ใจตัวเอง เดี๋ยวเราจะเหวี่ยงกลับบ้าง ไม่ง้อไม่สนใจ อารมณ์แบบไม่แคร์ผู้ชาย ถ้ามาแข็งใส่เรามาก เราก็จะนวดให้มันนุ่มลง เป็นฟิวส์โดนใจวัยรุ่นที่กำลังมีความรักแต่ไม่ได้ดั่งใจ คิดว่าใครได้ฟังแล้วต้องอยากเหวี่ยงไปด้วยกันแน่นอน

ซึ่งท่าเต้นก็เหวี่ยงมาก ยิ่งท่อนโชว์โซโล่ของแต่ละคนนี่ยากมากค่ะ เป็นแนว บอยแอนด์เกิร์ล แต จะเต้นเท่ ๆ แมน ๆ สไตล์ไมเคิล ส่วน หวาย ก็จะมาแนวเซ็กซี่ รวมถึงมีท่า โว๊ค (vogue) แว็กกิ้ง (wagging) แดนซ์ฮอลล์ (Dancehall) ผสมในท่าเต้นด้วย สตรองมากค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้ กระแต –หวาย ด้วยนะคะ เพราะต่างคนต่างสายแดนซ์มาเจอกัน ทั้งสนุก แปลกใหม่ และเซอร์ไพรส์แน่นอนค่ะ”

 

 

สามารถติดตามฟังเพลง เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม) ของศิลปิน หวาย – กระแต จากค่ายเพลง อาร์สยาม และ ค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ บมจ.อาร์เอส ได้แล้ววันนี้ พร้อมติดตามชมมิวสิกวิดีโอได้ในวันที่ 25 สิงหาคมนี้ หรือสามารถดาวน์โหลดได้ที่ *223785 หรือ iTunes

 

 

ครั้งแรกของ ราชินีแดนซ์เมืองไทย “กระแต อาร์ สยาม” โคจรมาเจอกับ สาวแซ่บไม่แคร์ World “Waii Yes! Music” วอร์มร่างกายกันให้พร้อม เตรียมรับปรากฎการณ์การเต้นแบบไม่มีขีดจำกัด ไปกับ 2 สาวเจ้าแม่เพลงเต้น “เหวี่ยง” เต็มพิกัด มันส์แน่ 25 สิงหาคมนี้ ชม Teaser กันก่อน

 

 

[Official Audio] เหวี่ยง (นวดให้นุ่ม)‬ : กระแต – หวาย | Kratae Rsiam x Waii Yes! Music

 

 

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ได้ที่ IG /Facebook/ YouTube : Rsfriends/Rsiammusic หรือ www.rsfriends.com

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง