ก้าวไปอีกขั้น! แจนจัง เอิ๊ต ภัทรวี และ ALIZ Band ร่วมโปรเจกต์ระหว่างประเทศไทย - ญี่ปุ่น

ก้าวไปอีกขั้น! แจนจัง เอิ๊ต ภัทรวี และ ALIZ Band ร่วมโปรเจกต์ระหว่างประเทศไทย - ญี่ปุ่น
Music Editor Talk
24 มิถุนายน 2563 ( 13:25 )
565

หลังจากได้ร่วมงานกันในเพลง อยากให้มาด้วยกัน ของ แจนจัง และ เอิ๊ต ภัทรวี ที่ยกกองไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่ จังหวัด Nagano (นางาโนะ) ประเทศญี่ปุ่น ล่าสุด Muzik Move Records ค่ายเพลงคุณภาพระดับประเทศที่มีศิลปินชื่อดังอย่าง เอิ๊ต ภัทรวี และวงร็อคหญิงล้วน ALIZ ร่วมมือกับ Vertex Asia Japan บริษัทไทย-ญี่ปุ่น ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากกระทรวงการท่องเที่ยวของรัฐบาลญี่ปุ่น โดยมีโปรเจกต์ร่วมกันมากมาย และมีศิลปินในสังกัดมากความสามารถอย่าง Jan Chan แจนจัง เจตสุภา เครือแตง ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็น "ฑูตแห่งรอยยิ้มของเมืองฮอกไกโด" ในครั้งนี้บริษัทได้รับความไว้วางใจให้ทำโปรเจกต์การท่องเที่ยว ซึ่งเป็นโปรเจกต์ระดับประเทศ โดยได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลญี่ปุ่น ภายใต้แผนการส่งเสริมการท่องเที่ยวของ เมืองฟุกุชิม่า (Fukushima) และเมืองนากาโนะ (Nagano) ประเทศญี่ปุ่น

 

 

โปรเจกต์แรกที่จะได้เห็นคือ วง ALIZ ศิลปินวงร็อคหญิงล้วนจากค่าย Muzik Move Record ซึ่งมีสมาชิกมากความสามารถอย่าง น้ำ - กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินัน (ร้องนำ), ตาล - ชนิษฐา โลจนานนท์ (กลอง), ลูกหวาย - ปลายฟ้า ชาญกล (กีตาร์) และ เอิง - วรางคณา มีทอง (เบส) ที่มีความโดดเด่นทางด้านภาพลักษณ์และแนวดนตรี เป็นตัวแทนเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวของ เมืองฟุกุชิม่า โดยทั้ง 4 สาวจะบินไปถ่ายทำเอ็มวีเพลงใหม่ ในหลายพื้นที่ของเมืองฟุกุชิม่า ประเทศญี่ปุ่น โดยจะถ่ายทำและเก็บภาพความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มาให้รับชมกันในเอ็มวีเพลงใหม่ ซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการเตรียมงาน

 

โปรเจกต์ที่ 2 ที่จะเกิดขึ้นระหว่าง Muzik Move Record และ Vertex Asia Japan คือ เพลงใหม่ของ แจนจัง เจตสุภา เครือแตง และ เอิ๊ต ภัทรวี ที่จะได้กลับมาทำเพลงด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งทั้งคู่ได้ทำงานร่วมกันมาแล้วในเพลง “อยากให้มาด้วยกัน” คราวนี้ทั้งคู่ดีใจมากที่ได้กลับมาเจอกันและพร้อมที่จะเดินทางกลับไปถ่ายทอดเรื่องราวบรรยากาศความสวยงามของเมืองนากาโนะ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทั้ง แจนจัง และ เอิ๊ต ภัทรวี ตื่นเต้นมาก ที่จะได้กลับไปเที่ยวและเก็บเรื่องราวประสบการณ์ใหม่ๆจากเมืองนากาโนะกันอีกครั้ง

 

 

โดยเพลงใหม่ของทั้ง Aliz และ เอิ๊ต ภัทรวี × แจนจัง ยังคงได้โปรดิวเซอร์มากความสามารถ อย่าง โอ้ป เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ เจ้าของรางวัล “โปรดิวเซอร์ยอดเยี่ยมแห่งปี จากเวที The Guitar Mag Awards 2020” มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ทั้งสองโปรเจคนี้อยู่ในขั้นตอนการวางแผนและเตรียมการ ซึ่งจะมีผลงานออกมาให้ได้ชมกันเมื่อไหร่ ต้องรอลุ้นและคอยติดตามกัน

 

 

ช่องทางการติดตาม Janchan

Facebook : https://www.facebook.com/janchan.official 
Instagram : janchan.xoxo
Youtube : JANCHAN

ช่องทางการติดตาม เอิ๊ต ภัทรวี

FB : https://www.facebook.com/EarthPatravee 

FB : https://www.facebook.com/MuzikMoveRecords 

IG : @MuzikMoveRecords 

TW: @MuzikMoveRecords

ช่องทางการติดตาม ALIZ

FB : https://www.facebook.com/ALIZbandofficial 

IG : @ALIZbandofficial

IG : @MuzikMoveRecords

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ แจนจัง เอิ๊ต ภัทรวี และ วง ALIZ ได้ที่

 

> Talk From Home คุยกับ แจนจัง ทุกเรื่องที่อยากรู้ พร้อมคุยกับแฟนคลับแบบกันเอง (คลิป)

> เธอสวยขึ้น! น้ำ กัญญ์กุลณัช สาวหมวยแอบแซ่บ แห่ง ALIZ BAND

> เพลงดี เคมีลงตัว! เอิ๊ต ภัทรวี x แจนจัง จับมือทำเพลงใหม่ อยากให้มาด้วยกัน ยกกองถ่ายMV ที่ญี่ปุ่น!

> ชวนเค้าคุย 4 สาว ALIZ BAND ส่วนผสมที่ลงตัว จนเป็นอาหารจานโปรด! (มีคลิป)

> เกิร์ลกรุ๊ปหลบไป! 4 สาว วง ALIZ Girl Rock Band กำลังมา! น้ำ AF11 ตาล softwhip นำทีม!

> เปิดตัวสวย! 4 สาว ALIZ วงดนตรีหญิงล้วน ฝีมือระดับ A+ ส่งซิงเกิ้ล LOST ประเดิม!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง