SANTA - RIKIMARU พร้อมเพื่อน วง WARPs UP บอยแบนด์ญี่ปุ่น-จีน ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Pleasure มินิอัลบั้มและเอ็มวี

SANTA - RIKIMARU พร้อมเพื่อน วง WARPs UP บอยแบนด์ญี่ปุ่น-จีน ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ Pleasure มินิอัลบั้มและเอ็มวี
Music Editor Talk
26 เมษายน 2564 ( 16:10 )
306

เพิ่มจบรายการ CHUANG 2021 มาแบบสด ๆ ร้อน ๆ พร้อมกับ 11 หนุ่ม ที่ได้เดบิวต์ในนามวง INTO1 ซึ่งก็มี 2 สมาชิก จากวง WARPs Up อย่าง RIKIMARU และ SANTA ได้เดบิวต์ด้วย ล่าสุด บอยแบนด์ญี่ปุ่น-จีน WARPs UP ปล่อยซิงเกิลใหม่ Pleasure ให้แฟน ๆ ทั่วโลก สามารถดาวน์โหลดและฟังได้ พร้อมกับมินิอัลบั้ม Prep.20/21SS -Chapter RLSM- ซึ่งนี่ถือว่าเป็นการปล่อยเพลงครั้งแรกที่แฟน ๆ ทั่วโลกสามารถฟังได้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้จำกัดแค่ในประเทศจีนเท่านั้น

 

 

ซิงเกิ้ล Pleasure นั้นเป็นเพลงเปิดของ อนิเมชั่นเรื่องดัง Fruits Basket ซึ่งนี่จะเป็นซีซั่นสุดท้ายแล้ว ซึ่งเริ่มออกอากาศในเดือนเมษายน เพลงนี้ยังเป็นเพลงบัลลาดเพลงแรกของ วง WARPs UP ซึ่งตัวเพลงนั้น ต้องการจะสื่อถึงว่า "ไม่ว่าจะเราเผชิญกับโชคชะตาหรือสถานการณ์แบบไหน เราทุกคนมีพลังที่จะกำหนดอนาคตด้วยตัวเราเอง" ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยเอ็มวีเวอร์ชั่น Anime ver ออกมา ซึ่งมีฉากเปิดของตัวอนิเมชั่น แต่ล่าสุดทางวง ได้มีเอ็มวีอีกเวอร์ชั่นซึ่งจะมีสมาชิกในวงมาร่วมแสดงด้วย และถึงแม้ว่าครั้งนี้พวกเขาจะมาในเพลงบัลลาด แต่ก็ยังคงมีการแสดงเต้นซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของวงที่พลาดไม่ได้

 

 

"Pleasure" เป็นหนึ่งในห้าเพลงจากมินิอัลบั้ม "Prep.20/21SS -Chapter RLSM-" ซึ่งนอกจากนี้ยังมีเพลงดังอย่าง "SUPERNOVA" ที่สามารถขึ้นเป็นที่หนึ่งบนชาร์ต J-Pop รายสัปดาห์ของสตรีมมิ่งเซอร์วิสของจีนอย่าง NetEase Cloud Music ได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอัลบั้มที่สำคัญในหน้าประวัติศาสตร์ของวงเลยก็ว่าได้

 

 

WARPs UP

WARPs UP นั้นย่อมาจาก Wave Assemble Radical People-syndicate ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากนัวตกรรมการสร้างคลื่น ตัววงเป็นโปรเจ็คที่รวบรวมเอกลักษณ์ของศิลปินที่หลากหลายแบบไร้ซึ่งพรมแดน และเป็นส่วนหนึ่งในโปรเจ็ค WARPs สมาชิกของวงนั้น ประกอบไปด้วยสมาชิก 2 คนจากญี่ปุ่น และ 2 คนจากจีน สมาชิกจากฝั่งญี่ปุ่นได้แก่ RIKIMARU นักออกแบบท่าเต้นที่เคยร่วมงานกับศิลปินชื่อดังมากมาย และ SANTA นักเต้นชั้นเยี่ยม การันตีด้วยการเป็นแชมป์ในการประกวดเต้นระดับโลก ส่วนสมาชิกจากฝั่งจีน นั้นประกอบไปด้วย MINGJUN และ LANBYI เด็กฝึกมากด้วยประสบการณ์ในการฝึกฝนที่จีน

 

 

ในขณะนี้ RIKIMARU และ SANTA ได้ร่วมการแข่งขันในรายการชื่อดัง CHUANG 2021 และด้วยความสามารถที่โดดเด่น ทำให้พวกเขาได้รับความนิยมอย่างมากจากแฟน ๆ รายการทั่วเอเชีย จนได้เป็น 1 ใน 11 เด็กฝึก ผู้ชนะที่ในรายการ และได้เดบิวท์เป็น วง INTO1 ร่วมกับเพื่อน ๆ อีก 9 คน (อันดับ 2 และ อันดับ 3) และนี่ก็คือเป็นโอกาสที่ดี ที่จะลองค้นพบผลงานเก่า ๆ ของ WARPs UP ที่กำลังเดินหน้าสู่อนาคตที่เจิดจรัสของพวกเขา

 

SANTA WARPs Up

RIKIMARU WARPs UP

 

วง INTO1 จากรายการ CHUANG 2021

 

 

WARPs UP official website: https://avex.jp/warps/

WARPs UP YouTube Channel: https://www.youtube.com/WARPsFACTORYTV/
Instagram: https://www.instagram.com/warpsup_official/
Twitter: https://twitter.com/WARPsUP
Facebook: https://www.facebook.com/warpsofficial
Weibo: https://www.weibo.com/7028502927

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง