Getsunova ทำเพลงประกอบ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น พร้อมชวนนักแสดงจากซีรี่ย์ฮอต ลงเอ็มวี แตกต่างเหมือนกัน!!

Getsunova ทำเพลงประกอบ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น พร้อมชวนนักแสดงจากซีรี่ย์ฮอต ลงเอ็มวี แตกต่างเหมือนกัน!!
19 กรกฎาคม 2556 ( 11:23 )
5.1K

     4 หนุ่มวง “Getsunova” ที่ประกอบด้วย เนม-ปราการ ไรวา ร้องนำ, นาฑี โอสถานุเคราะห์ กีตาร์, นต ปณต คุณประเสริฐ กีตาร์ ซินธิไซเซอร์, ไปป์ คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ กลอง ที่หลังจากสร้างปรากฏการณ์เพลง “ไกลแค่ไหนคือใกล้” ครองใจผู้ฟังทั่วประเทศ และกวาดรางวัลเพลงแห่งปีเกือบทุกสถาบัน ครั้งนี้พวกเขากลับมาพร้อมซิงเกิ้ลที่สอง “แตกต่างเหมือนกัน” ยังคงคอนเซ็ปชื่อเพลงที่เล่นคำตรงข้าม แต่ที่ต่างออกไปคือจังหวะดนตรีที่กระตุ้นต่อมฮอร์โมนให้พุ่งพล่านเสียเหลือเกิน   

     อีกหนึ่งความพิเศษของเพลงนี้คืออยู่ในซีรี่ย์ “HORMONES วัยว้าวุ่น” ของ GTH เพราะ ย้ง (ทรงยศ สุขมากอนันต์) ผู้กำกับ HORMONE มีความชื่นชมใน Getsunova โดยมองว่าศิลปินกลุ่ม Getsunova เป็นวงที่จะเป็นตัวแทนวัยรุ่นในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี เพลงแตกต่างเหมือนกัน สามารถตอบโจทย์วัยรุ่นในฮอร์โมนได้ เป็นไปตามคาด ในวันแรกที่อัพโหลดเอ็มวี แตกต่างเหมือนกัน ลงยูทูป ก็มียอดวิวพุ่งกว่าแสนวิวเลยทีเดียว โดย Getsunova เล่าถึงความร่วมมือกันในครั้งนี้ด้วยความปลาบปลื้มว่า…

     “พอดีเรามีเมโลดี้เพลงนี้อยู่แล้ว พอทางพี่ย้งบอกมาว่าอยากได้เพลงสำหรับซีรีย์ฮอร์โมนและก็อธิบายเรื่องราวคร่าวๆ ให้กับเราฟัง ปณต จึงเขียนเพลงนี้ เป็นเรื่องราวที่วัยรุ่นทุกๆคนเคยผ่าน ในจุดๆ หนึ่งของชีวิตที่ต้องการแหกกฏ อยากแตกต่าง หาใครเข้าใจ แต่โดยลึกๆแล้ว ในความแตกต่างที่เราต้องการนั้น จริงๆ เราเพียงต้องการใครสักคนที่เหมือนกัน ส่วนมิวสิกวีดีโอ เราก็ได้น้องๆจากซีรีย์ฮอร์โมนมาร่วมเล่น พีช พชร, แพทตี้ อังศุมาลิน, ฝน ศนันธฉัตร, ไมเคิล ศิรชัช, ปันปัน สุทัตตา ซึ่งอยากจะแอบบอกว่ากว่าจะหาวันที่ทุกคนว่างตรงกันทั้ง 11 คนนี่ยากมาก ซึ่งก็ต้องขอบคุณน้องๆมาก พวกเราเกทสึโนวาก็ขอฝากซิงเกิลที่สองของพวกเราด้วยนะครับ แตกต่างเหมือนกัน”


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic


สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

 เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม