ผู้สาวไทบ้านอินดี้! ขันโตก ตัวเต็ง พ่ายนม อึ๋มไม่แพ้ แม่ตั๊กแตน งานดีทั้งค่าย

ผู้สาวไทบ้านอินดี้! ขันโตก ตัวเต็ง พ่ายนม อึ๋มไม่แพ้ แม่ตั๊กแตน งานดีทั้งค่าย
MusicHot
20 เมษายน 2562 ( 08:40 )
34.4K
1

นักร้องลูกทุ่ง สาวอินดี้ มากความสามารถ ขันโตก ตัวเต็ง นักร้องอินดี้ค่ายผัดกะเพรามิวสิค ของนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ตั๊กแตน ชลดา บอกเลยว่าเจ้าตัวแซ่บไม่แพ้แม่ตั๊กแตนของเธอเลยจริงๆ ถึงจะร่างเล็กแต่แต่ไม่พ่ายนมนะจ๊ะ เออ...เสียงดีตัวเล็ก อกตู้ม ผู้สาวไทบ้านที่แจ่มจริงๆ

นักร้องลูกทุ่ง สาวอินดี้ ขันโตก ตัวเต็ง เจ้าของเพลงฮิต พ่ายนม และล่าสุดกับเพลง ผู้สาวไทบ้านอินดี้ ที่กำลังได้รับความนิยมและฮิตติดลมบอยู่ในตอนนี้ เจ้าตัวเป็นเด็กบ้านที่ ตั๊กแตน ชลดา เห็นแววจนนำมาอยู่ค่ายผัดกะเพรามิวสิค ของตัวเองที่กำลังดูแลอยู่ พร้อมถ่ายทอดวิชาความรู้ระสบการณ์ที่มีให้กับน้องๆ ในค่ายทุกคน

ขันโตก ตัวเต็ง เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้อง และถือว่าเมื่อเพลงออกไปแล้ว ประสบความสำเร็จเพราะยอดวิวที่การันตีไว้นั้นเอง นอกจากนั้น ขันโตก ตัวเต็ง ถือว่าเป็นสาวไทบ้านอินดี้ของแท้ เพราะชีวิตประจำวันของเธอมีพาหนะเป็นมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ เห็นเธอตัวเล็กๆ แบบนั้น ขี่มอเตอร์ไซค์เก่งไม่แพ้ผู้ชายแมนๆ เลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากเฟซบุ๊ค : ขันโตก ตัวเต็ง (ผัดกะเพรา มิวสิค)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง