เป็นเกียรติสูงสุด! กระต่าย พรรณนิภา ปลาบปลื้มอย่างหาที่สุดมิได้ ร่วมอวยพรวันเกิด คุณน้ำผึ้ง

เป็นเกียรติสูงสุด! กระต่าย พรรณนิภา ปลาบปลื้มอย่างหาที่สุดมิได้ ร่วมอวยพรวันเกิด คุณน้ำผึ้ง
MusicHot
9 เมษายน 2562 ( 13:45 )
15K
1

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ กระต่าย พรรณนิภา นักร้องลูกทุ่งสายอินดี้ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้ และล่าสุดเจ้าตัวได้เข้าร่วมอวยพรวันเกิด หม่อมหลวงสราลีกิติยากร หรือ คุณน้ำผึ้ง ที่มีวันคล้ายวันเกิดในวันที่ 8 เมษายน ที่ผ่านมา โดยนักร้องลูกทุ่งสาวได้โพสต์รูปภาพพร้อมแคปชั่นว่า รู้สึกปลาบปลื้มอย่างหาที่สุดมิได้ ที่ข้าพเจ้าเเละทีมงานได้ร่วมอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันกิด.ของ#หม่อมหลวง_สราลี_กิติยากร (หม่อมน้ำผึ้ง) พระขนิษฐาในพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ......ณ.วังเทเวศน์❤️

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ กระต่าย พรรณนิภา นักร้องลูกทุ่งสาวอินดี้เจ้าของเพลง ค่ายจ้วดจ้าดเรคคอร์ดฯ โดยบิ๊กบอส อ.ไพบูลย์ แสงเดือน เจ้าของซิงเกิ้ลฮอต เมาแล้วกะคิดฮอด , สันดารเก่า ฯลฯ ซึ่งปีนี้ถือว่าเป็นปีทองขาขึ้นของนักร้องสาวจริงๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพหอบเงินสด 4 แสนเพื่อปิดค่างวดรถให้แม่ ในวัยเพียง 15 ปี แต่ทำตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับพ่อแม่ได้สำเร็จแล้ว แถมยังช่วยต่อเติมซ่อมแซมบ้านให้อีกด้วย สาววัย 15 แต่เก็บเงินช่วยพ่อแม่ช่วยครอบครัวได้ขนาดนี้แล้ว

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @kratai_2546

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง