อดัม เลอวีน ร่วมงานเพลงใหม่ Go Now ประกอบภาพยนตร์ Sing Street

อดัม เลอวีน ร่วมงานเพลงใหม่ Go Now ประกอบภาพยนตร์ Sing Street
waramai_music
29 มิถุนายน 2559 ( 10:58 )
1.3K

ถือว่าเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างนักร้องนำเจ้าเสน่ห์ อดัม เลอวีน และผู้กำกับ จอห์น คาร์นี่ ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Sing Street หลังจากที่ จอห์น คาร์นี่ เคยกำกับ อดัม เลอวีน ในภาพยนตร์เรื่อง Begins Again มาก่อนหน้านี้

 

 

 

แต่คราวนี้ อดัม เลอวีน ไม่ได้มาในฐานะนักแสดง แต่มาร่วมงานในฐานะผู้แต่งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ในชื่อเพลงว่า Go now ที่เขาทั้งแต่งและร้องเดี่ยวเอง ซึ่งล่าสุดมี MV เพลงนี้ออกมาให้ได้ชมกันแล้วด้วย

 

 

 

 

Sing Street เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคอร์เนอร์ (เฟอร์เดีย วอลช์-พีโล) หนุ่มมัธยมวัย 14 ฐานะยากจนที่ต้องปรับตัวให้เข้ากับโรงเรียนที่มักมีเด็กเกเรมากลั่นแกล้ง โดยคอร์เนอร์ได้บังเอิญพบสาวที่เขาถูกใจ จึงตัดสินใจตั้งวงดนตรีเพื่อจีบสาวคนนั้น แต่แล้วเพลงที่เขากับเพื่อนๆ ก็ดันได้กลายเป็นเพลงดังขึ้นมา

 

 

 

ซึ่งภายในภาพยนตร์เรื่องนี้ มีฉากหลังเป็นดับลินในยุค 80 และยังได้นักแสดงยอดฝีมืออย่าง ลูซี่ บอยน์ตัน, แจ็ค เรย์นอร์, มาร์ค แม็คนามารา และ เอเดียน กิลเลน มาร่วมแสดง รวมถึงภายในภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเลือกใช้เพลงฮิตในยุค 80 อย่าง The Cure, Duran Duran, A-HA, The Clash, Hall & Oates และ Spandau Ballet อีกด้วย

 

>>คลิกชม Adam Levine – Go Now (from Sing Street) ที่นี่<<

ขอบคุณภาพจาก : facebook.com/OfficialAdamLevine และ facebook.com/singstreetmovie

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง