ขี้เล่นเดอะโปรเจค! เปาวลี ดวล เอิ้นขวัญ ออกสเต็ปแบทเทิลเพลงต่อเพลง

ขี้เล่นเดอะโปรเจค! เปาวลี ดวล เอิ้นขวัญ ออกสเต็ปแบทเทิลเพลงต่อเพลง
MusicHot
12 เมษายน 2562 ( 14:45 )
2.5K
2

นักร้องลูกทุ่ง 2 สาวพร้อมร้องแร็พใส่กัน ไม่มีใครยอมใคร มีอะไรให้แฟนเพลงได้ตื่นตาตื่นใจต้อนรับสงกรานต์กันอีกแล้ว สำหรับค่ายเพลงแกรมมี่โกดล์ ที่ขอปล่อยซิงเกิ้ลน่ารักๆ สนุกๆ 2 ซิงเกิ้ลจาก 2 สาว ภายใต้ชื่อโปรเจคที่ว่า “ขี้เล่น เดอะโปรเจค” ซึ่งจะเป็นเพลงสนุกๆ ที่ต้องโยกออกสเต็ปตามกันไป “เปาวลี พรพิมล” กับเพลง “ไปเล่นตรงโน้น” เนื้อหาน่ารักๆ ที่พูดถึงความจริงของหนุ่มที่ตัวเองคบอยู่ว่า มีหญิงอื่นอีกมากมาย และถ้าไม่คิดจริงจังก็ขอเชิญผู้ชายคนนั้นไปเล่นตรงโน้นดีกว่า ส่วนอีกหนึ่งสาวที่ถือว่าสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ เป็นอย่างมาก “เอิ้นขวัญ วรัญญา” กับเพลง “มีแฮงใจ” ที่เจ้าตัวลงทุนฝึกซ้อมท่าเต้น ซึ่งถือเป็นเพลงแรกในชีวิตที่ออกสเต็ปมากขนาดนี้

โดยเนื้อหาของเพลงนี้จะพูดถึงกำลังใจ แรงใจของอีกฝ่าย เพียงแค่บอกรักกันทุกวัน เท่านั้นก็เพียงพอแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่สองสาวภูมิใจนำเสนอ คือท่อนแร็พของทั้ง 2 เพลง เป็นสิ่งใหม่ของทั้ง เปาวลี และ เอิ้นขวัญ ที่ทั้งคู่ตั้งใจเพื่อให้ผลงานออกมาถูกใจแฟนเพลงให้ได้มากที่สุด ซึ่ง 2 สาวก็พิสูจน์แล้วว่าไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังเลยแม้แต่น้อย

เปาวลี พรพิมล กล่าวถึงขี้เล่น เดอะโปรเจคนี้ว่า “สำหรับ ‘ขี้เล่น เดอะโปรเจค’ คือการนำเสนอเพลงจังหวะสนุกๆ ให้แฟนๆ ได้โยกย้ายส่ายสะโพก และออกสเต็ปแด๊นซ์ ไปตามๆ กัน ซึ่งก่อนหน้าเปากับเอิ้นขวัญ ก็มีเพลงของ 2 หนุ่มออกมาชิมลางก่อนแล้ว ‘ลำเพลิน วงศกร’ กับเพลง ‘ขี้ค้านเจ็บ’ และน้อง ‘เน็ค นฤพล’ กับเพลง ‘more than อ้าย can say’ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับ จากแฟนๆ เป็นอย่างดีค่ะ ส่วนตัวเปาเอง เพลงนี้ก็เต้นแรงพอสมควร ท่าเต้นไม่ยาก แฟนๆ สามารถเต้นตามกันได้ง่ายๆ ยังไงก็ฝากเพลง ‘ไปเล่นตรงโน้น’ ด้วยนะคะ”

เอิ้นขวัญ วรัญญา กล่าวถึงการเต้นครั้งแรกในชีวิต “เอิ้นขวัญอยากจะบอกว่ายากมากๆ กับการเต้น แต่เอิ้นขวัญเองก็ตั้งใจมากๆ เช่นเดียวกัน เป็นครั้งแรกในชีวิตที่เราเต้นมากขนาดนี้ อยากฝากให้แฟนๆ ช่วยให้กำลังใจ แนะนำติชมกันได้นะคะ ยังไงก็ฝากไว้ด้วยกับเพลง ‘มีแฮงใจ’ และเพลงอื่นๆ ใน ขี้เล่น เดอะโปรเจค ด้วยทางช่องยูทูบ Grammy Gold Official นะคะ”

 

 

 

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง