ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

สาแก่ใจ! หนุ่ม กะลา สุดจะกลั้นปล่อยโฮกลางเวที น้ำตาแห่งการรอคอย

สาแก่ใจ! หนุ่ม กะลา สุดจะกลั้นปล่อยโฮกลางเวที น้ำตาแห่งการรอคอย
MusicHot
21 พฤษภาคม 2561 ( 10:39 )
4K

สาแก่ใจแฟนเพลงและ หนุ่ม กะลา ศิลปินค่าย genie records เจ้าของเวทีคอนเสิร์ต Chang Music Connection presents MY NAME is NUM KALA Concert 19 ปีที่รอ #ไม่มาก็คิดถึง (ช้าง มิวสิก คอนเนคชั่น พรีเซ้นท์ส มาย เนม อีส หนุ่ม กะลา คอนเสิร์ต19 ปีที่รอ #ไม่มาก็คิดถึง) ที่ต้องรอกันนานถึง 19 ปี กว่าจะได้มามันกันบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก งานนี้เเฟนเพลงทั้งไทยเเละประเทศเพื่อนบ้านมากันแน่น ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ทั้ง 2 รอบ

หนุ่ม ประเดิมเวทีด้วยเพลงฮิต ควาย , My Name Is Kala , เเม่ ปลุกฟิลคนดูให้โดดกันตั้งเเต่ช่วงเเรก ก่อนจะปรับจังหวะให้ซอฟลงด้วยเพลง ถ้าเธอหลายใจ , ปล่อยมือฉัน ,ใจเรายังตรงกันอยู่ไหม , บอกสักคำ , ไม่เห็นฝุ่น เเละเพลงที่ไม่ได้ร้องมานานอย่าง ศักดิ์ศรีลูกผู้ชาย , ไม่เกี่ยวกับฝน และถึงคิวเฉลยเเขกรับเชิญคนเเรก เมื่อเพลง ชาวนากับงูเห่า ดังขึ้น อี๊ด วงฟลาย เจ้าของเพลงตัวจริงก็ออกมาร้องเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นลั่นฮอลล์ พร้อมเเลกกันร้องในเพลง อยากเกิดเป็นคนหลายใจ หลังส่งไอดอลอย่าง อี๊ด เข้าหลังเวที หนุ่ม ก็ร้องเพลงฮิต แอบ , 4 นาที , ไม่มีทาง

ก่อนที่จะเชิญคู่จิ้นในตำนานอย่าง แบงค์ แคช ออกมาในเพลงจังหวะชวนโดด ยิ้มเข้าไว้ , ใส่ร้ายป้ายสี ก่อนที่ หนุ่ม จะกลับเข้าหลังเวทีเปลี่ยนเสื้อผ้าและโผล่ออกมาเซอร์ไพร้ส์ใกล้ชิดคนดูบนอัฒจันทน์ก่อนจะเดินร้องเพลง เธอเป็นเเฟนฉันเเล้ว , ขอเป็นตัวเลือก ไปรอบฮอลล์กว่าจะกลับมาขึ้นเวทีได้ก็โดนกอดโดนหอมจนไปหลายฟอด แล้วหญิงสาวหนึ่งเดียวบนเวทีอย่าง แพ๊ท วงเคลียร์ ก็ออกมาเป็นเเขกรับเชิญคนที่สามกับเพลง จะรักหรือจะร้าย ชวนเเฟน ๆ โบกมือท่าประจำแล้วต่อด้วยเพลง คำยินดี ก่อนจะคืนเวทีให้ หนุ่ม ที่มาในลุคส์เจ้าชายลูกทุ่งจัดเต็มด้วยเเดนเซอร์เซ็ตใหญ่ขนนกอลังการฟูฟ่องในเพลง ใจสารภาพ เเละโจ๊ะสุด ๆ ในเพลง ชวนน้องเเต่งงาน งานนี้ฉีกเเนวร็อกโดนใจเเม่ยกจนได้มาลัยเงินไปคล้องเต็มคอ ต่อด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิตอีก 10 เพลงรวดทั้ง รอ , นาฬิกาของคนรักกัน , สัญญา , นานเท่านาน , ไม่มาก็คิดถึง ฯลฯ เข้าโค้งสุดท้ายยังได้โดดมันกับเเขกรับเชิญอีก 2 คนคือ กวาง เอบีนอร์มอล และ ปั๊บ โปเตโต้

ก่อนที่ แบงค์ แคช จะออกมาอีกครั้งรวมตัวเป็นแก๊งค์ PACK4 เดือดกันในเพลง เเม่ ตัดเข้าช่วงซึ้งเมื่อ หนุ่ม ร้องเพลง ใช่ฉันรึเปล่า น้ำตาของลูกผู้ชายที่เคยคิดว่าชาตินี้คงไม่ได้มีคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองเเล้วเเน่ ๆ ก็พรั่งพรูออกมาเเบบหยุดไม่อยู่เมื่อได้ยินเเฟนเพลงช่วยกันส่งเสียงร้องลั่นฮอลล์ แต่งานนี้ไม่ได้ปิดด้วยความซึ้งนะเพราะ หนุ่ม เลือกเอาเพลง My Name Is Kala มาเป็นเพลงอังกอร์ส่งคนดูกลับบ้านพร้อมเหงื่อท่วมตัว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง