ครั้งแรกในประเทศไทย แถลงข่าวสุดยอดคอนเสิร์ต วงระดับตำนาน CHICK COREA ELEKTRIC BAND LIVE IN BANGKOK

ครั้งแรกในประเทศไทย แถลงข่าวสุดยอดคอนเสิร์ต วงระดับตำนาน CHICK COREA ELEKTRIC BAND LIVE IN BANGKOK
truelife_music
7 กุมภาพันธ์ 2560 ( 14:06 )
855

Go Forward Music (โก ฟอร์เวิร์ด มิวสิค) จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตสุดยอดดนตรี แจ๊สระดับโลก เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบอายุ 75 ปี ให้กับ Chick Corea (ชิค คอเรีย) ศิลปินระดับตำนานของโลก ในโครงการ Go Forward Music ครั้งที่ 1 กับ Chick Corea Elektric Band Live in Bangkok (ชิค คอเรีย อิเลคทริค แบนด์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก) คอนเสิร์ตจากวงฟิวชั่นแจ๊สระดับตำนานของยุค ’80 ถึงปัจจุบัน กับเจ้าของรางวัลแกรมมี่ 22 ครั้ง เข้าชิง 65 ครั้ง การกลับมารวมตัวกันในรอบ 12 ปีของ Chick Corea Elektric Band สุดยอดฝีมือของวงการดนตรี แจ๊ส ร็อค R&B ฟังก์ ไอดอลของคนดนตรีทั่วโลก

 

 

ครั้งแรกในประเทศไทยของ 5 เทพทางดนตรี บนเวทีเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น Chick Corea (ชิค คอเรีย)- เปียโน, Dave Weckl (เดฟ เวคเคิ่ล)-กลอง, John Patitucci (จอห์น แพททิทุชชี่)-เบส, Eric Marienthal (อีริค มารีเอนทอล)-แซกโซโฟน และ Frank Gambale (แฟรงค์ กัมบาลี)-กีต้าร์

 

 

แฟนเพลงมาร่วมกันเปิดประสบการณ์ รับความสุขผ่านเสียงดนตรีแจ๊ส และซึมซับบรรยากาศไปกับพวกเขาได้ ซึ่งภายในงานแถลงข่าวได้ดารา-ศิลปินที่มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับตำนานแจ๊สระดับโลกในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น โต๋ – ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, ต้น-ตระการ พันธุมเลิศรุจี และ ต้น ธนษิต จตุรภุช ณ อาคารสยามกลการ คอดนตรีทุกแนวไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง!! 11 มีนาคมนี้ บัตรมีจำนวนจำกัดเพียง 1,000 ที่นั่งและเพียงรอบเดียวเท่านั้น

 

 

มาร่วมสัมผัสไปกับคอนเสิร์ตจาก วงฟิวชั่นแจ๊สระดับตำนาน BCC Go Forward Music ครั้งที่ 1 กับ “Chick Corea Elektric Band Live in Bangkok” รายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังได้นำเอาไปบริจาคสมทบมูลนิธิชัยพัฒนา และใช้ในการพัฒนาดนตรีเยาวชนไทยผ่านการก่อตั้ง Community Band (คอมมูนิตี้ แบนด์) พร้อมทั้งสนับสนุน วง BCC Drumline (บีซีซี ดรัมไลน์) เพื่อไปแข่งขันชิงแชมป์โลกในรายการ Winter Guard International (WGI) 2017 ที่สหรัฐอเมริกา

โดยคอนเสิร์ตจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศวร์ สยามสแควร์วัน จำนวน 2 รอบการแสดง 16.30 และ 19.30 น. บัตรราคา 4,500 / 3,500 /2,500 /1,800 บาท สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/goforwardmusic.com

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง