อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ Les Misérables Highlights วางแผงแล้ววันนี้

อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ Les Misérables Highlights วางแผงแล้ววันนี้
6 กุมภาพันธ์ 2556 ( 14:59 )
1.4K     อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Les Misérables อัลบั้มฮิตทั่วโลก กับสถิติอันดับ 1 ใน 10 ประเทศ และเป็นอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มียอดขายดิจิตอลเพิ่มขึ้นเร็วที่สุดและขึ้นอันดับ 1 iTunes Thailand แล้ว 

 

          ปรากฏการณ์ความสำเร็จของภาพยนตร์ยิ่งใหญ่แห่งปีที่ดัดแปลงมาจากละครเวทีระดับโลกสุดซึ้ง Les Misérables  และสิ้นสุดการรอคอยกับอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ ที่รวมเพลงไฮไลท์ที่ดีที่สุดมารวมไว้ด้วยกัน  ล่าสุดอัลบั้มนี้ได้ขึ้นอันดับ 1 ใน UK Charts ด้วยสถิติยอดขายดิจิตอลที่เพิ่มขึ้นรวดเร็วที่สุดในหมวดซาวด์แทรคของอังกฤษ  ซึ่งเปิดให้ดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา และได้ขึ้นสู่อันดับ Top 5 ของชาร์ททั้งหมดภายในระยะเวลาที่เริ่มจำหน่ายเพียงแค่สองวัน  และสำหรับตัวอัลบั้มที่เป็นฟิสิคอลนั้นก็ทำยอดขายอันดับ 1 บน the Official UK Charts ด้วยเช่นกัน 

 

        อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Les Misérables Highlights from the Motion Picture Soundtrack, ได้ทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก ด้วยอันดับ 1 ใน 10 ประเทศกับยอดขายที่มากกว่า 700,000 ก๊อปปี้ และยังรั้งอันดับใน Top 3 ของ iTunes Chart ใน 14 ประเทศ สำหรับในอเมริกานั้นอัลบั้มนี้ได้ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บน Billboard album chart  ถือเป็นอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากละครเวทีเรื่องแรกที่ขึ้นชาร์ทในอันดับสูงๆ นับตั้งแต่ เรื่อง “Mamma Mia!” ในปี 2008 

 

        อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Les Misérables Highlights from the Motion Picture Soundtrack ร้องโดยนักแสดงซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก นำโดย Hugh Jackman, Russell Crowe และ Anne Hathaway ร่วมด้วย Amanda Seyfried, Eddie Redmayne, Aaron Tveit and Samantha Barks, with Helena Bonham Carter and Sacha Baron Cohen 

 

        ย้อนไปในฝรั่งเศสในยุคศตวรรษที่ 19  Les Misérables บอกเล่าเรื่องราวของความฝันที่พังทลาย และความรัก ความหลงใหลที่ไม่สมหวัง การเสียสละ และการไถ่บาป กับเพลงเพราะๆที่จะทำให้ทุกคนประทับใจไม่รู้ลืม “I Dreamed a Dream,” “Bring Him Home,” “One Day More” และ  “On My Own” Les Misérables, การแสดงที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกการแสดงได้เริ่มต้นขึ้นใหม่อีกครั้งในประสบการณ์ของภาพยนตร์มิวสิคัลที่ครั้งหนึ่งในชีวิตต้องดู 

 

        นักวิจารณ์ Manhola Dargis จาก The New York Times ได้ให้คำนิยมว่า “ภาพยนตร์มิวสิคัลเรื่อง Les Misérables เป็นการแสดงที่ยิ่งใหญ่ตระการตาที่สุดและต่อเนื่องยาวนานที่สุดเท่าที่เคยมีมา ดังที่กล่าวไว้ในเวบไซต์ว่า นับตั้งแต่มีการแปลเรื่องนี้เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษในปี 1985 มันได้ถูกแปลมากกว่า 21 ภาษา มีการแสดงใน 43 ประเทศ และครองรางวัลมากกว่า 100 รางวัล (Tony,Grammy)  และปรากฏสู่สายตาผู้ชมแล้วมากกว่า 60 ล้านคน” 

 

        สำหรับเมืองไทยนั้น เข้าฉายแล้ววันนี้ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากคนบันเทิง ที่ได้ชมรอบปฐมทัศน์ที่จัดขึ้นโดย UIP Thailand เมื่อวันที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา อย่างเช่น ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผู้กำกับละครชื่อดัง ได้กล่าวว่า “หลังจากที่ Les Misérables แล้วได้รสชาติ อรรถรส อารมณ์ที่แตกต่างและเหนือกว่าละครเวที”  

 

        ล่าสุดอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง Les Misérables Highlights from the Motion Picture Soundtrack ขึ้นอันดับ 1 บน iTunes Thailand ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://itunes.apple.com/th/album/les-miserables-highlights/id583631029


สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 

รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่ 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม