จุดจบอยู่ตรงไหน! อาม ชุติมา กับ ค่ายไหทองคำ เรื่องเงินเป็นเหตุ จุดฉนวนความแตกหัก

จุดจบอยู่ตรงไหน! อาม ชุติมา กับ ค่ายไหทองคำ เรื่องเงินเป็นเหตุ จุดฉนวนความแตกหัก
MusicHot
30 พฤษภาคม 2561 ( 14:47 )
3.9K

ตั้งแต่ที่ อาม ชุติมา ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คประกาศแตกหักกับค่ายไหทองคำ คนเสพข่าวต่างก็ให้ความสนใจกับเรื่องดังกล่าวว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร ซึ่งจากการณีทั้งหมดสืบเนื่องมาจากกรณีที่แต่งเพลงผู้สาวขาเลาะ อดีตเคยพัง และภาพเก่า รวมๆคนดูแล้วเป็น 600 ล้านวิว แต่ไม่ได้เงินจากตรงนี้สักบาทเดียว พร้อมกับลงเล่นหนังเรื่องผู้สาวขาเลาะก็ยังไม่ได้ค่าตัว พร้อมทั้งโดนดูถูกเหยียดหยามสารพัด พร้อมเคลียร์ดราม่าไปทำจมูกมาเพราะอยากดัง ว่าเสริมจมูกนั้นก็ไม่ได้อยากดัง ยังไงก็ยังเป็นอาม ชุติมาคนเดิม และยืนยันว่าทำจมูกมานั้นไม่ได้ทำให้เสียงเปลี่ยนไปแต่อย่างไร ทั้งนี้ เมื่อมีกระแสข่าวเรื่องนี้เกิดขึ้น ทำให้ต่างคนต่างออกมาพูดในส่วนของตัวเอง จากนั้นก็ยังมีเกิดดราม่าต่อเนื่องถึงความสัมพันธ์กับพี่สาวคนสนิทอย่าง ลำไย ว่าทั้งคู่มีปัญหากันหรือเปล่า ซึ่งทางด้าน อาม ก็ออกมายืนยันแล้วว่าความสัมพันธ์ กับพี่สาวยังดีเหมือนเดิม เจ้าตัวมีปัญหาแค่กับทาง ค่ายอย่างเดียวเท่านั้น

ซึ่งเมื่อทางด้าน อาม ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คในข้อความดังกล่าว ก็มีหลายฝ่ายออกมาชี้แจงข้อเท็จจริงในส่วนของตัวเอง ซึ่ง ประจักษ์ชัย ไหทองคำ บอสใหญ่ค่ายไหทองคำเรคคอร์ด ได้ออกมาชี้แจงกรณีดังกล่าวผ่านรายการหนึ่งยืนยันว่า ทางค่ายได้มีการเซ็นสัญญากับทางอาม โดยมีพ่อแม่ของเจ้าตัวเป็นพยานและรับรู้ในการเซ็นสัญญาครั้งนี้ และตอนนี้ยังเหลือสัญญาอีก 3 ปี ซึ่งในส่วนของเพลงผู้สาวขาเลาะนั้นมีการเซ็นสัญญาซื้อขาย(ขายขาด)กับทางค่ายไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งเพลงเป็นกรรมสิทธิ์ของทางค่าย ไม่เกี่ยวกับยอดวิวทางยูทูป เพราะไม่ได้มีในสัญญา ส่วนในเรื่องของค่าตัวการแสดงหนังนั้น โปรเจคทั้งหมดเป็นโปรเจคที่คุยกันในค่าย มีเพียงเน็ตไอดอลขาจรที่จ้างมาเท่านั้นที่ได้เงินแบ่งไปในส่วนนี้ แต่ทั้ง อาม และ ลำไย รวมถึงนักแสดงที่ เป็นคนในค่ายเพลงยังไม่มีใครได้ค่าตัว เพราะตอนนี้เงินที่ได้จากการฉายยังไม่ได้มา และยังยืน ยันว่าถ้าอามพร้อมจะออกจากค่ายจริงๆ ก็ยินดีให้ไป โดยจะไม่เรียกร้องค่าเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น

ซึ่งพอพิจารณาจากการตัดสินใจทำแบบนี้ของอามแล้ว อาจจะคิดได้ว่าทางอาม อาจจะเกิดอาการน้อยใจทางค่าย หรืออาจจะมีอะไรที่เข้าใจไม่ตรงกันก็เป็นได้ ซึ่งในขณะเดียวกันทางโซเชี่ยลก็มีการให้กำลังใจและให้ลองหันมาคุยตกลงกันแบบดีๆ เพื่อให้บทสรุปของเรื่องนี้จบไปได้ด้วยดี และสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ทางแฟนๆ ได้คอยติดตามกันอีกต่อไปเรื่อยๆ ยังไงก็ขอให้จบด้วยดีและตกลงกันได้ทั้งสองฝ่ายนะคะ และล่าสุดทางด้านอาม ได้โพสต์รูปคู่กับ ลำไย เพื่อเป็นการยืนยันว่าทั้งคู่ไม่ได้มีปัญหากันแต่อย่างไรทั้งสิ้น

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากเฟสบุ๊ค : อาม ชุติมา (ชุติมา โสดาภักดิ์) , ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง