ซาวด์สุดเซ็กซี่! NIIO นีโอ นักร้องคนที่สองของ D.U.M.B. Recordings มีเสน่ห์เกินห้ามใจ!

ซาวด์สุดเซ็กซี่! NIIO นีโอ นักร้องคนที่สองของ D.U.M.B. Recordings มีเสน่ห์เกินห้ามใจ!
Music Editor Talk
27 กุมภาพันธ์ 2563 ( 18:50 )
594
2

ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) ค่ายเพลงน้องใหม่ ที่มาพร้อมกับความสดใหม่ในเรื่องผลงานและแนวดนตรี ที่มอบให้กับวงการเพลงไทยและคอเพลงทั้งหลายโดยแท้จริง หลังประเดิมเปิดตัวสังกัดด้วย แพทริคอนันดา (patrickananda) ศิลปินหนุ่มหน้าใหม่ เชื้อสายเมารี เจ้าของซาวนด์ดนตรีที่ไม่ธรรมดา กับซิงเกิ้ล Polaroid และ 12th ที่ได้รับความสนใจจากแฟนเพลงที่ต้องการความแตกต่าง และความแปลกใหม่ จนมียอดชมล้านวิวในเวลาไม่นาน

NIIO นีโอ

เข้าเดือนที่สองของปี 2020 ดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์ (D.U.M.B. Recordings) ขอเปิดตัวศิลปินรายที่สอง ที่หนนี้เป็นศิลปินสาวเสียงดีวัย 22 ปี นีโอ (NIIO) หรือ ภรนัท กาญจนดุล กับสไตล์การร้องที่แปลกหู แต่มีเสน่ห์ชวนหลงไหล ในเพลง “Camera Roll” เพลงใหม่ดนตรีเก๋ ชวนค้นหา แฝงด้วยความเซ็กซี่ เปิดตัว NIIO ศิลปินคนที่สองของ D.U.M.B. Recordings ด้วยการดีไซน์ซาวนด์ดนตรีอย่างละเมียดละไม ทำให้เพลงในสไตล์แบบนีโอ-โซล/ อาร์แอนด์บีเพลงนี้ กลายเป็นการผสมผสานอารมณ์ที่หลากหลายแฝงไปด้วยความเซ็กซี น่าค้นหา ซึ่งรับกับเรื่องราวในเพลง ที่ว่าด้วย ภาพถ่ายของเรา ที่ไม่จำเป็นต้องเอาไปอวดใคร แต่เก็บเอาไว้รู้กันเพียงเราและคนในภาพ

เช่นที่เนื้อร้องท่อนหนึ่งของ “Camera Roll” บอกเอาไว้ “ภาพที่ใคร ๆ ไม่เห็น ไม่ใช่ว่าไม่เคยเกิดขึ้นสักกครั้ง แต่มีเพียงฉันและเธอที่เห็น" เรียกได้ว่าสะกิดหูทั้งดนตรี วิธีการร้อง และเนื้อหาที่สะท้อนให้เห็นถึงอีกมุมหนึ่งของการโพสท์ภาพคู่ในโซเชียลมีเดีย มิวสิควิดีโอก็ทำออกมามีความหมายด้วยการสื่อนัยยะแฝงที่ว่า คนเรานั้นต้องการหนีโลกแห่งความจริง ไปหาพื้นที่ที่ทำให้สบายใจเสมอ ซึ่งพื้นที่ของเพลงนี้ก็ที่เก็บภาพถ่ายของเรา ที่เก็บไว้เพื่อนำมาดูในยามที่อยากมีความสุขหรือคิดถึงใคร

หากอยากสัมผัสถึงความเป็น NIIO ต้องห้ามพลาดทั้งเพลงและมิวสิควีดีโอของเพลงนี้ที่สื่อตัวตนของ NIIO ออกมาอย่างชัดเจน ฟังเพลงกันได้จาก TrueID Music ส่วนมิวสิควิดีโอ นั้นชมกันได้แล้วที่ YouTube Channel : DUMB Recordings โดยดัมบ์ เรคคอร์ดดิงส์ สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค ตามไปวาร์ป สาวสวย นีโอ กันต่อได้เลย

 

NIIO นีโอ

NIIO นีโอ

NIIO นีโอ

NIIO นีโอ

NIIO นีโอ

NIIO นีโอ

NIIO นีโอ

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง