พ่อหัวใจวายกะทันหัน! บิลลี่ โอแกน เฝ้าเองหน้าห้อง ICU ล่าสุดปลอดภัยเร่งหาวิธีดูแล (มีคลิป)

พ่อหัวใจวายกะทันหัน! บิลลี่ โอแกน เฝ้าเองหน้าห้อง ICU ล่าสุดปลอดภัยเร่งหาวิธีดูแล (มีคลิป)
MusicHot
6 กรกฎาคม 2561 ( 11:14 )
12.5K

หายหน้าจากหน้าจอไปนานมากแล้ว สำหรับนักร้องยุค 90 บิลลี่ โอแกน เจ้าของเพลงฮิตในอดีตมากมาย เอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม,ฝังในผืนดิน,ฟ้าคงสะใจ,ลาออก,หน่อมแน้มไปหน่อย,จนแต่เจ๋ง ฯลฯ แต่ที่ยังติดตรึงในหัวใจวัยรุ่นยุคนั้นก็คงจะเป็นอัลบั้ม บิลลี่เข้ม ซึ่งหลังจากเจ้าตัวได้เฟคตัวออกจากวงการเพลงไปทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และขาดทุนเยอะ ทำให้เจ้าตัวถูกฟ้องเป็นบุคคลล้มละลายแต่ยังคงสามารถทำงานได้ และตอนนี้เจ้าตัวก็ยังคงรับงานแสดงและยังคงมีงานคอนเสิร์ตอยู่ร่วมทำกับนักร้องที่ดังในยุคนั้นเช่นกัน จากที่ บิลลี่ โดยฟ้องล้มละลายทำให้เจ้าตัวคิดอยากทำงานเพื่อนการกุศลมากขึ้น เพราะอยากให้ทุกคนได้รู้ถึงความล้มเหลวของตัวเองที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวก็ยังคงทำอยู่ถึงทุกวันนี้ และกำลังจะมีคอนเสิร์ตเด็กเทป 2 ร่วมกับศิลปินอีกหลายท่าน

 

เตรียมอาหารไปให้พ่อ

 

 

 

 

บิลลี่ เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่ให้สัมภาษณ์หรือไม่ชอบพูดเรื่องส่วนตัวมากเท่าไหร่ นอกจากจะเป็นเรื่องที่เขาคิดว่าพูดแล้วมีประโยชน์ต่อสังคมเท่านั้น จากที่เขาหายหน้าไปนานอาจทำให้หลายคนคิดถึง แต่เมื่อต้นเดือนก่อน (มิ.ย.) เจ้าตัวถึงกับตกใจกับเหตุการณ์ที่ พ่อเกิดหัวใจวายกะหันทัน ต้องนอนอยู่ห้อง ICU หลายคืน ซึ่งเจ้าตัวก็คงไปเฝ้าเองหน้าห้องอยู่ตลอด พร้อมกับทำอาหารไปให้พ่อกินด้วย และล่าสุด พ่อของเขาออกจากห้องโรงพยาบาลมาแล้ว แต่ยังไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ บิลลี่เลยโพสต์ขอวิธีแนะนำการดูแลผู้ป่วยผ่านทางเฟสบุ๊คส่วนตัว ซึ่งก็มีบรรดาแฟนคลับ มาให้คำแนะนำกันอย่างต่อเนื่อง ทางเราก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณพ่อหายไวๆ นะคะ

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพและคลิปจาก Facebook : Billy Ogan

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง