ไชโย ธนาวัฒน์ x เปิ้ล กุลธิดา ส่งเพลงคู่ เทใจ ซิงเกิ้ล 2 ฉลอง 16 ปี ลูกทุ่งมหานคร

ไชโย ธนาวัฒน์ x เปิ้ล กุลธิดา ส่งเพลงคู่ เทใจ ซิงเกิ้ล 2 ฉลอง 16 ปี ลูกทุ่งมหานคร
Music Editor Talk
11 สิงหาคม 2563 ( 14:55 )
517
1

หลังคลายล็อคโควิด-19 คลื่น "ลูกทุ่งมหานคร" ผุดโปรเจกต์ เยียวยาทางดนตรี ฉลอง 16 ปี ลูกทุ่งมหานคร ได้ 6 ศิลปินลูกทุ่งกับ 3 ซิงเกิ้ลสไตล์ New Normal ที่เปิดซิงโปรเจกต์ ด้วยศิลปินสาวมากความสามารถ "สาวแย้ เจติยาxนานา บ้านดง" กับซิงเกิ้ล "เสียงสะอื้นของหัวใจ" ซึ่งตอนนี้ทะยานเข้าสู่อันที่ 4 ในมหานครชาร์ตเป็นที่เรียบร้อย ตามมาด้วยซิงเกิ้ลเพลงคู่ดูเอ็ดระหว่างหนุ่มเมืองเพชร x สาวสะพานควาย ถ่ายทอดความสนุกโดย "ไชโย ธนาวัฒน์ x เปิ้ล กุลธิดา"

 

 

หนุ่มไชโย และสาวเปิ้ล เผยถึงการทำงานซิงเกิ้ลนี้ว่า

"หลังมีการการปลดล็อคของสถานการณ์โควิด 19 ทางคลื่นลูกทุ่งหมหานคร ก็มีโปรเจ็คเยียวยาทางดนตรีออกมา ที่ประเดิมโปรเจ็คไปด้วยเพลง" เสียงสะอื้นของหัวใจ โดย "สาวแย้ เจติยา x นานา บ้านดง" ก็มาถึงเพลงที่ 2 คือเพลง "เทใจ" ซึ่งเป็นเพลงคู่ เนื้อหาน่ารัก จังหวะสนุก ซึ่งถ้าเราสังเกตุดูเพลงคู่ในวงการลูกทุ่งนี่หายไปนานมาก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเพลงที่เชิญมา feat. กัน แต่เพลง "เทใจ" นี่ถือว่าเป็นเพลงคู่ ร้องตอบโต้กันเนื้อหาก็ประมาณว่า ผู้ชายมาจีบผู้หญิงสัญาว่าจะเทใจให้หมดน้องเชื่อพี่ได้เลยฝ่ายหญิงก็ถ้าเทใจไม่หลอกก็ลองมาสิ อะไรประมาณนี้ หรือเรียกง่าย ๆ ว่า เป็นการแอ๊วกันระหว่างหนุ่มเมืองเพชร และสาวสะพานควาย (หัวเราะ)​

 

 

 

 

 

 

ซึ่งพี่ไชโยก็เป็นหนุ่มเมืองเพชรจริง ๆ เปิ้ลก็เป็นสาวสะพานควาย เพลง "เทใจ" ได้คำร้อง-ทำนองโดย "เศวตนันท์ ขวาของ(แจ็ค บึงกาฬ)​ และ โจ ธรรศกร ศรีสว่าง" เรียบเรียงโดย "อัครินทร์เกตุมณี" MV ก็ไปถ่ายที่เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว บรรยากาศสวยมาก แม้จะร้อนเราก็จะทน(ยิ้ม)​ เพื่อให้ได้ภาพสวย ๆ มาฝากคนชมคนฟัง รวมถึงภาพกลางคืนในบรรยากาศชิงช้าสวรรค์ แอบเหมือนเที่ยวงานวัด พวกเราอยากให้ไปดู MV เพลงเทใจกันจริง ๆ สามารถรับขมได้ที่ ยูทูบ : LTMFM95 Official ฝากติดตามให้กำลังใจพวกเรา 2 คนกับซิงเกิ้ล "เทใจ" เพลงที่2 ของโปรเจ็คพิเศษนี้ด้วย ขอบพระคุณมาก ๆ" หนุ่มไชโย สาวเปิ้ล ขอบคุณทิ้งท้าย

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

 

> สองประสาน! สาวแย้ เจติยา x นานา บ้านดง ประเดิมโปรเจกต์เยียวยาทางดนตรี ด้วยเพลง เสียงสะอื้นของหัวใจ

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง