เบิ้ล ปทุมราช เดือด! ตอกกลับพวกคอมเม้นท์แรง เอาเสาลงหลุม ดูถูกผู้หญิงเกินไป

เบิ้ล ปทุมราช เดือด! ตอกกลับพวกคอมเม้นท์แรง เอาเสาลงหลุม ดูถูกผู้หญิงเกินไป
Music Talk
7 มิถุนายน 2561 ( 16:45 )
1.9K

ทำเอาเป็นประเด็นดราม่าร้อนระอุในโซเชียล ทั้งเฟซบุ๊คและไอจีของหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต เฮ็ดทุกวิถีทาง และหลังจากที่ เบิ้ล ปทุมราช ออกมาโพสต์ไอจี ว่า "เรื่องความรัก ไม่เคยเปิด แต่ก็ไม่ปิด ยอมรับว่ามีคนคุย แต่ยังไม่มีแฟน" แฟนคลับถึงกับอึ้งกิมกี่ เพราะที่ผ่านมาแฟนคลับเบิ้ลส่วนใหญ่ จะลุ้นให้หนุ่ม เบิ้ล เป็น คู่จิ้น กับ สาว ธัญญ่า อาร์สยาม เพราะทั้งสองคนเล่นเอ็มวีคู่กัน ร้องเพลงโต้กัน จนแฟนคลับเกิดอาการ จิ้น อยากให้ทั้งคู่ได้เป็นแฟนกันจริง ๆ

 

 

ต่อมา หนุ่มเบิ้ล ได้อัพรูปคู่กับ ธัญญ่า อาร์สยาม เพราะได้เข้ามาสมัครเรียนมหาวิทยารัตนบัณฑิต ที่เดียวกับที่ สาวธัญญ่า เรียนอยู่ ยิ่งเป็นการตอกย้ำให้แฟนคลับได้จิ้นฟินคู่ไปอีก แต่กลับมีแฟนคลับบางกลุ่ม หรือไม่ใช่แฟนคลับแท้ ๆ ของ อ้ายเบิ้ล และ ธัญญ่า มาใช้คำไม่สุภาพ ว่า "มาเจอกัน มาเอาเสาลงหลุม" หรือยังมีอีกหลายคำที่เป็นคำพูด ดูถูกและไม่ให้เกียรติผู้หญิง กันเต็มโซเชียลกระหน่ำต่อว่าทั้งหน้าเฟส และไอจีทีเดียว แต่ก็ยังมีแฟนคลับตัวจริง ที่ยังอยากให้หนุ่มเบิ้ลประกาศชัดเจนไปเลยว่าเป็นแฟนกับสาว ธัญญ่า ดีกว่าลงรูปคู่เฉย ๆ เรียกว่าเกิดอาการ หึงหวง แทนธัญญ่า ก็ว่าได้

 

 

งานนี้ถึงกับทำเอา หนุ่มเบิ้ล ต้องออกโรงมา ไลฟ์สด เพื่อแก้ข่าวและปกป้องสาวที่คุยด้วย ที่โดนพูดจาดูถูก พร้อมตักเตือนเบา ๆ เรื่องนี้ และยังตอบคำถามแฟนคลับเรื่องคนที่กำลังคุยอยู่ด้วยอีกต่างหาก

 

 

"คือผมก็เข้าใจนะครับ กลุ่มแฟนคลับที่เป็นกลุ่มจิ้น อยากจะให้ผมกับธัญญ่า เป็นแฟนกันจริง ๆ ซึ่งทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเชียร์และคาดหวัง แต่อยากชี้แจงว่าการที่ผมเปิดแบบไม่ชัดเจนว่าใช่แฟนหรือไม่ เพราะไม่มีอะไรแน่นอน จากนี้ไปชีวิตผมจะเป็นยังไง แฟนเพลงยังรัก และยังติดตามหรือไม่ไม่มีใครรู้ ผมรู้แค่ว่าเราควรมีความสุขกับความจริง เรียนรู้ และมีสติกับปัจจุบัน

 

 

เอาเป็นว่า ผมรัก และเคารพในสิทธิของแต่ละคนนะครับ แต่บางทีการแสดงออกเกินขอบเขต การพิมพ์ข้อความ นินทาด่าว่าผู้หญิง หรือใช้คำเสีย ๆ หาย ๆ บางคำมันหนักมากเกินไปจริง ๆ อย่างคำว่า เอาเสาลงหลุม มันเป็นการดูหมิ่นผู้หญิงเกินไปครับ ลูกสาวเค้ามีพ่อมีแม่เหมือนกัน ซึ่งผมมีหลักฐานทั้งหมดนะครับ เพียงแต่ไม่อยากแจ้งความเอาผิด อยากบอกแค่ว่าถ้าหากพี่ ๆ ไม่ชอบเรา ก็ไม่ต้องติดตามเราก็ได้ แต่บ่เป็นหยังครับ ยังไงก็ฮักทุกคนคือเก่าครับ ขอบคุณแฟนคลับหลาย ๆ คนที่เข้าใจครับ ก็ขอให้ยังติดตามพวกเราทั้ง ผม และ ธัญญ่า กันเหมือนเดิมนะครับ" เบิ้ล ปทุมราช พูดทิ้งท้าย

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง