หนึ่ง อภิวัฒน์ - Pop Of The Month ประจำเดือนมีนาคม 2558 (คลิป)

หนึ่ง อภิวัฒน์ - Pop Of The Month ประจำเดือนมีนาคม 2558 (คลิป)
truelife_music
9 มีนาคม 2558 ( 13:00 )
2.9K

สร้างเซอร์ไพรส์เปิดศักราชใหม่ 2558 เลยทีเดียว “หนึ่ง – อภิวัฒน์ พงษ์วาท” (หรือ หนึ่ง อีทีซี) ที่ตัดสินใจลุยเดี่ยว ในฐานะศิลปินเดี่ยวเป็นครั้งแรก! กับบ้านหลังใหม่ “โมโนมิวสิค” ในเครือโมโนกรุ๊ป พร้อมเปิดเผยตัวตนอีกด้านกับแนวดนตรีที่แอบหลงใหลในยุค 70’s-80’s (เซเว่นตี้ส์-เอ๊กตี้ส์) จนออกมาเป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยว เพลง “ชุดวิวาห์” (WEDDING DRESS เวดดิ้ง เดรส) FEAT. ILLSLICK (ฟีเจอริ่ง. อิลสลิค) จากอัลบั้ม “Close your eyes and see” (โคลส ยัว อาย แอนด์ ซี) ผลงานโดนใจขนาดนี้ ช่อง True Music จัดให้เป็น Pop of the month ประจำเดือน มีนาคม 2558

“หนึ่ง” เปิดใจว่า

“ในช่วงที่หมดสัญญากับทางค่ายเดิม ก็เลยทำให้ผมผุดโปรเจคต่างๆ ออกมา มีหลายอย่างที่อยากทำแล้วไม่ได้ทำ จนได้มาเจอกับคุณจิมอีกทีมเพลงของโมโนมิวสิคอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ผมเคยทำเพลงพิเศษ “ที่ว่างข้าง ๆ ตัว” กับ คุณจิมที่โมโนมิวสิคด้วยกันมาก่อน พอเล่าให้คุณจิมฟังถึงโปรเจคเพลงที่อยากทำมานานนับสิบปีแล้ว ทุกอย่างก็ลงล็อคครับ คุยไปคุยมาทัศนคติ มุมมองไปด้วยกันได้ จึงเป็นที่มาสำหรับการเป็นศิลปินเดี่ยวในครั้งนี้ของผม กับค่ายโมโนมิวสิคครับ

โดยเพลง “ชุดวิวาห์” ( WEDDING DRESS เวดดิ้ง เดรส) ผมได้ฟีเจอริ่งกับ “อิลสลิค” ศิลปินแร็พเปอร์ชื่อดัง ที่ผมชื่นชอบผมงานเพลงของเขา และติดตามทางยูทูปมานาน เลยชวนอิลสลิคมาฟีเจอริ่งด้วยกันในซิงเกิ้ลเปิดตัวของผมครับ สำหรับซิงเกิล ชุดวิวาห์ เป็นเพลงที่ฟังได้เพลิน ๆ ประมาณฟิลแอบชอบคนนึง แต่ไม่ได้แอบชอบธรรมดา ๆ เพราะแค่เห็นหน้าก็เพ้อไปไกล เพ้อไปถึงวันแต่งงาน จนเห็นชุดวิวาห์เลย ด้านดนตรี ก็จะเป็นซาว์นในสไตล์ อาร์ แอนด์ บี ฟังแล้วทำให้รู้สึกถึง 70’s – 80’s (เซเว่นตี้ส์-เอ๊กตี้ส์) ยังไงผมขอฝากซิงเกิลเพลงชุดวิวาห์ด้วยนะครับ และอัลบั้มเต็มคงได้ฟังเร็วๆนี้อย่างแน่นอนครับ”

ชุดวิวาห์ : หนึ่ง อภิวัฒน์ feat. ILLSLICK [Official MV]

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง