ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

SuperM เตรียมคัมแบ็ค! ปล่อยทีเซอร์ MV เพลงใหม่ One (Monster & Infinity) (มีคลิป)

SuperM เตรียมคัมแบ็ค! ปล่อยทีเซอร์ MV เพลงใหม่ One (Monster & Infinity) (มีคลิป)
Jest07
24 กันยายน 2563 ( 12:15 )
153

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ รอคอยกันมาอย่างยาวนานสำหรับอัลบั้มเต็มชุดแรกของวงบอยแบนด์ชื่อดังเจ้าของฉายา อเวนเจอร์ K-pop “SuperM” ล่าสุดได้ปล่อยทีเซอร์ MV ของไตเติ้ลแทร็กที่มีชื่อเพลงว่า One (Monster & Infinity) ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแล้ว

เพื่อยกระดับความยิ่งใหญ่ก่อนที่วงจะคัมแบ็คปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก “Super One” ในวันพรุ่งนี้ (25 กันยายน 2563) เวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทยทาง SuperM ก็ได้ปล่อยทีเซอร์ MV สุดร้อนแรงของเพลง One (Monster & Infinity) ซึ่งในทีเซอร์ MV นี้ได้มีการโชว์ให้เห็นถึงท่าเต้นที่แสนดุดันและร้อนแรงของหนุ่มๆ วง SuperM อีกทั้งมิวสิควิดีโอเพลงใหม่นี้จะดึงดูดผู้ชมด้วยกราฟิกและเอฟเฟคสุดยิ่งใหญ่ตระการตา

SuperM

สำหรับมิวสิควิดีโอตัวเต็มของเพลง One (Monster & Infinity) ของหนุ่มๆ วง SuperM มีกำหนดปล่อยออกมาในวันที่ 25 กันยายนนี้ ในเวลา 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย และนอกจากนี้ในวันนี้ (24 กันยายน 2563) เวลา 23.10 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี (หรือเวลา 21.10 น. ตามเวลาประเทศไทย) หนุ่มๆ SuperM เตรียมจะมาพบปะกับแฟนๆ ใน YouTube Live party ก่อนที่ MV และอัลบั้มเต็มชุดแรกจะปล่อยออกมาอีกด้วย .. แฟนๆ ของ SuperM รอติดตามกันได้เลยจ้า

 

อ้างอิง : allkpop

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> รวมลิงค์ดูย้อนหลัง SuperM's MTOPIA ฟินทุก EP ติดตามได้ที่นี่ที่เดียว (มีคลิป)

> ดูย้อนหลัง SuperM's MTOPIA EP.1-2 : เริ่มต้นทริปเที่ยวสุดสนุกของหนุ่มๆ วง SuperM

> SuperM เตรียมคัมแบ็คปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก Super One วันที่ 25 กันยายนนี้

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง