Tiffany Young สลัดลุคเดิม! มุ่งหน้าโกอินเตอร์ ผ่านซิงเกิ้ลโซโล่ Born Again

Tiffany Young สลัดลุคเดิม! มุ่งหน้าโกอินเตอร์ ผ่านซิงเกิ้ลโซโล่ Born Again
Music Talk
7 กุมภาพันธ์ 2562 ( 17:53 )
2.7K
1

ศิลปินสาว Tiffany Young ส่งผลงานเพลงใหม่ ‘Born Again’ ออกมาประเดิมปี 2019 ซึ่งเป็นผลงานซิงเกิลที่ 4 กันแล้ว หลังจากที่เธอเดินหน้าเป็นศิลปินเดี่ยวโกอินเตอร์เต็มตัว สลัดภาพไอดอลสาวแห่งวงการ K-POP ปรับโหมดเปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ผมทองปากแดงพร้อมเผยตัวตนใหม่ให้ชวนค้นหา โดยซิงเกิ้ลใหม่นี้เป็นการเผยภาพลักษณ์ใหม่ที่แตกต่างจากที่ “Tiffany Young” เคยเป็นมาก่อน อีกทั้งยังถือเป็นจุดเปลี่ยนของเรื่องราวชีวิตตลอดหลายปีที่ผ่านมาของเธออีกด้วย เรียกว่าเป็นการคัมแบ็คที่เรียกว่า New Tiffany เลยก็ว่าได้

 

 

สำหรับซิงเกิ้ล ‘Born Again’ เป็นเพลงที่เล่าเรื่องราวชีวิตของสาว “Tiffany Young” ที่ยอมรับและเข้าใจตัวเองในทุกรูปแบบที่ผ่านมา ตั้งแต่อดีตทั้งเรื่องดีและร้าย สู่การเป็นตัวเองที่ดีขึ้น เธอทุ่มทั้งแรงกายแรงใจไปกับเพลงนี้ และเลือกที่จะนำช่วงเวลาแห่งความเศร้ามาปรับเปลี่ยนให้เป็นแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต อีกทั้งยังหวังให้เพลงนี้สามารถนำพาทั้งตัวเธอเอง และคนอื่นให้สามารถผ่านเรื่องราวร้ายๆ ไปได้ โดย “Tiffany Young” กล่าวว่า

 

"ชีวิตเป็นเรื่องท้าทาย และมันสร้างแรงบันดาลใจให้ฉันทุกวัน ฉันรู้สึกได้รับแรงผลักดัน และบทเรียนชีวิตเป็นของขวัญ ฉันหวังว่าแฟนๆ จะรู้สึกได้เหมือนกับฉัน และทั้งหมดที่ฉันทำก็เพื่อหวังว่า มันจะเป็นแบบอย่างให้กับคนอื่นด้วย"

 

 

บนเส้นทางสายดนตรีที่ยาวนานมากว่า 10 ปี นักร้องสาว “Tiffany Young” เติบโตขึ้นที่ รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเริ่มต้นจากการเป็นศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปในตำนานแห่ง วง Girls’ Generation ที่ยังคงยืนหนึ่งในวงการ K-POP ผู้ยิ่งใหญ่ที่สุด และมีอิทธิพลมากที่สุดตลอดกาล โดยเฉพาะกับฐานแฟนเพลงในประเทศไทย ที่ยังคงเหนียวแน่นมากเช่นกัน ชีวิตที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็วจากการแสดงร้อง เต้น และเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตตลอดช่วงเวลา 10 ปีในฐานะสมาชิกของวง เธอกลับสู่ประเทศบ้านเกิดเพื่อสานต่ออาชีพนักร้องในฐานะศิลปินเดี่ยว และได้ออกซิงเกิล ‘Over My Skin’, ‘Teach You’, ‘Peppermint’ และซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘Born Again’ ซึ่งจะรวมอยู่ในอัลบั้มอีพี “Lips On Lips” ที่จะปล่อยออกมาเร็ว ๆ นี้เช่นกัน

 

สามารถฟังและดาวโหลดเพลง ‘Born Again’ ได้แล้ววันนี้ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Tiffany Young ได้ที่ https://www.facebook.com/Tiffanyyoungofficial/ 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง