ยุคเทป จงเจริญ! อ๊อฟ ปองศักดิ์ จัดหนักร้อง-เต้น เพื่อคอนเสิร์ต ONCE The Cassette Series

ยุคเทป จงเจริญ! อ๊อฟ ปองศักดิ์ จัดหนักร้อง-เต้น เพื่อคอนเสิร์ต ONCE The Cassette Series
maymey
20 เมษายน 2560 ( 16:31 )
980

เพิ่งจะเปิดบ้าน FM ONE 103.5 เพื่อให้ศิลปินดีโว่ตัวพ่อ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ได้ซ้อมคอนเสิร์ต ONCE The Cassette Series อ๊อฟ ปองศักดิ์ กันไปหมาด ๆ งานนี้เรียกน้ำย่อยกันด้วยบทเพลงในยุคเทปคาสเซ็ท จากคนรักเก่า, กลับคำเสีย และ พลิกล็อค แต่ละบทเพลงที่เลือกมานั้น มีความหมายกับเจ้าตัวเป็นอย่างมาก แถมให้อีกหนึ่งเพลงล่าสุดของ อ๊อฟ ที่ขอนำมาฝากทุก ๆ คน จบไม่พร้อมกัน แค่ซ้อมยังฟินขนาดนี้ วันคอนเสิร์ตจริง หายห่วง จัดเต็มแน่นอน! ก่อนจะไปร่วมย้อนความทรงจำในวันที่ 30 เมษายนนี้ อ๊อฟ ขอพูดถึงความพิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

 

“คอนเสิร์ต ONCE The Cassette Series อ๊อฟ ปองศักดิ์ มีความพิเศษอย่างแน่นอน ทุกคนจะได้ฟังเพลงที่เคยอยู่ในใจ ติดอยู่ในความทรงจำมาจนถึงตอนนี้ ความพิเศษมีมากขึ้นตรงที่คุณจะได้ฟังเพลงเหล่านั้นในเวอร์ชั่นที่ถูกทำให้มีความร่วมสมัย แต่ยังคงความเป็นออริจินัลทุกคนสามารถร้องตามได้ มีหลายเพลงมากที่อ๊อฟอยากร้อง ทั้งเพลงเศร้า เพลงรัก รวมถึงเพลงจังหวะสนุกสนาน อ๊อฟเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพื่อให้คนดูได้เต็มอิ่มและรู้สึกอินไปกับทุกเพลง

 

 

รับประกันเลยว่าเป็นเพลงที่ อ๊อฟ ยังไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน ยุคของเทปคาสเซ็ทถือเป็นยุคเฟื่องฟูของวงการดนตรี ถือเป็นความโชคดีที่เราเองก็ทันในยุคเทปคาสเซ็ทถึงจะเป็นช่วงปลายๆ ก็ตาม สิ่งที่ทำให้เพลงในยุคเทปคาสเซ็ทไม่จางหายไป คงเป็นเรื่องของเนื้อร้องและทำนองที่ฟังแล้วติดหู รวมไปถึงการทำงานเพลงในยุคนั้นไม่ได้ง่ายเหมือนยุคนี้ที่เป็นยุคดิจิตอล ทุกอย่างมาไวแล้วไปไวมาก นี่เป็นครั้งแรกที่อ๊อฟได้ร่วมงานกับทาง FM ONE 103.5 ในฐานะเจ้าของคอนเสิร์ต ดีใจมาก ๆ ที่สำคัญ คือ ได้มีโอกาสร้องเพลงเก่า ๆ ในยุคเทปคาสเซ็ท ซึ่งเป็นสิ่งที่เราชอบและอยากทำมานานแล้ว สำหรับคนดูก็ต้องเตรียมพร้อมเหมือนกันนะ มาร่วมสนุก มาร่วมร้องร่วมเต้นไปด้วยกันนะครับ”

 

 

ทุกความทรงจำในยุคเทปคาสเซ็ทจะกลับมาพร้อมกัน คอนเสิร์ต ONCE The Cassette Series วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายนนี้ ณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า (ประตูเปิด 18.30 น.) ติดตามรายละเอียดได้ทาง FM ONE 103.5 ทุกช่วงดีเจ. ช่องทางออนไลน์ facebook.com/fmone1035 , IG:fmone1035, www.fmone1035.com และ Application : Independent

 

 

และติดตาม Scoop สัมภาษณ์ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดใจถึงเรื่องเพลงใหม่ รวมถึงบทบาทการเป็นพิธีกร งานละคร ได้ที่นี่ เร็ว ๆ นี้

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง