เบล บอกจะรักใครไม่ต้องเปลี่ยนเค้า แต่ขอเปลี่ยนลุค...กระจาย!! ในเอ็มวีตามสบาย

เบล บอกจะรักใครไม่ต้องเปลี่ยนเค้า แต่ขอเปลี่ยนลุค...กระจาย!! ในเอ็มวีตามสบาย
17 มิถุนายน 2556 ( 15:27 )
1.3K

 

     หลังจากปล่อยเพลงสนุก น่ารักๆอย่าง “อยากให้โลกแคบลง” และเพลงช้าเนื้อหากินใจ “ส่วนที่หาย” ในอัลบั้ม “Happy Hours” ของ “เบล สุพล พัวศิริรักษ์” นักร้องหนุ่มเสียงอุ่นสังกัดฮัมเบรลล่า ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ ออกมาให้แฟนเพลงฟังก่อนหน้านี้  ล่าสุดต้นสังกัดก็ได้ส่งซิงเกิลที่สาม “ตามสบาย” เพลงอารมณ์ดีที่น่าจะถูกใจคนอยากมีความรักแบบสบายตัว ซึ่ง “เบล” พูดถึงเพลงนี้ว่า

     “เพลงตามสบายนี้ จะถือว่าเป็นเพลงที่ถ่ายทอดมุมมองความรักของผมเองก็ได้นะ ผมคิดว่ามันสำคัญนะที่คนเราเมื่อคบกับใครจะต้องเป็นตัวของตัวเองในความสัมพันธ์ ไม่ต้องพยายามจนเกินไป ไม่ต้องเปลี่ยนแปลง ไม่ต้องไปเปลี่ยนใคร ไม่ต้องบังคับใคร คบกันสบายๆ เพราะความรักเป็นเรื่องของความพอดีโดยเพลงนี้ เป็นการร่วมงานกันของคนเขียนเนื้อพี่เอก เผ่าพันธุ์ อมตะ และโปรดิวเซอร์พี่ต้น สุวัธชัย สุทธิรัตน์ แห่งทีม Bulldog ดรีมทีมที่ฝากผลงานคุณภาพไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานเพลงของ ดา เอ็นโดรฟิน, นิว-จิ๋ว, โบ สุนิตา ฯลฯ เกิดเป็นเพลงเนื้อหาดีๆ ดนตรีเข้มข้นแต่ฟังสบายๆ ตามชื่อเพลง”

     “สำหรับในเอ็มวีที่ได้ถ่ายทำไปแล้ว เราก็จะย้อนเข้าไปในบรรยากาศของรายการทีวีในยุค 90 ชื่อรายการว่า The Jingle Bell Show ซึ่งเป็นรายการเรียลิตี้ที่ผมจะรับบทเป็นพิธีกร โดยมีเด็กๆ มาร่วมรายการเพื่อโชว์ความสามารถทางดนตรีหลายๆสไตล์ การใช้เด็กๆมาร่วมในเอ็มวี เพราะผกก (มุก-ปิยกานต์ ที่เคยกำกับ ซิทคอม เนื้อคู่ประตูถัดไป)  ได้ตีความสื่อตามความหมายของเพลงที่ว่าเวลาคนเราคบกัน เอาตัวเด็กซึ่งเป็นสิ่งธรรมชาติในตัวเราออกมา ไม่ต้องประดิษฐ์ไม่ต้องแสดง เป็นตัวของตัวเอง  ซึ่งในการทำงานเอ็มวีเพลงนี้สิ่งแปลกใหม่สำหรับผมก็คือ ตอนที่ผมต้องมีการเปลี่ยนลุคไปตามแก๊งเด็กๆเนี่ยแหละ (หัวเราะ) คล้ายๆ เป็นการล้อเลียนให้ตัวผมกลมกลืนไปกับซีนโชว์ความสามารถของพวกเค้า ก่อนจะถึงวันถ่ายทำเนี่ยต้องมีการฟิตติ้ง ลองชุด เซ็ตผม แบบเหมือนจริงให้ลงตัวสุด ว่า แบบนี้ดีมั้ย แบบไหนดีกว่า  ทีมเอ็มวีเตรียมงานกันหลายขั้นตอนทีเดียว ย้อนไปถึงตั้งแต่ขั้นตอนการออดิชั่นตัวเด็กๆที่จะมาร่วมเล่นด้วย และยิ่งวันถ่ายทำเนี่ยเหมือนจับปูใส่กระด้ง แต่ก็สนุก น่ารักมากๆ ก็ขอฝากให้ทุกคนช่วยติดตามเอ็มวีด้วยนะครับ”

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่ 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม