จัดเต็ม! ลงมิวสิคฯ แล้วเธอจะรู้สึก เผยอีกหนึ่งอารมณ์ของผู้ชายขี้น้อยใจจากวง Mild

จัดเต็ม! ลงมิวสิคฯ แล้วเธอจะรู้สึก เผยอีกหนึ่งอารมณ์ของผู้ชายขี้น้อยใจจากวง Mild
8 พฤศจิกายน 2556 ( 15:06 )
4K

     หลังจากปล่อยอัลบั้มที่เรียกว่าผลงานชิ้นโบว์แดงอย่าง “MASTER PEACE” กันไปแล้วเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ครั้งนี้วง “Mild” ศิลปินกลุ่มสังกัดสไปร์ซซี่ ดิสก์ กลับมาต่อเนื่องอารมณ์จากซิงเกิลที่แล้ว “เหนื่อยเกินไปหรือเปล่า” ในงานเพลงที่เรียกว่า เพลงปล่อยของ!! กับเพลงที่มีชื่อว่า “แล้วเธอจะรู้สึก”พลงที่นำเสนอมุมน้อยใจของผู้ชายที่ไม่ค่อยจะแสดงออกสักเท่าไหร่ พร้อมสีสันของดนตรีที่หลากหลายจัดจ้าน แต่ก็ยังคงกลิ่นความเป็นป็อบในแบบฉบับของวงมายด์ไว้อย่างครบถ้วน มิวสิคฯเพลงนี้ยังได้สาวฮ็อทของวงการบันเทิง อย่าง “อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” มารับบทเป็นนางเอกมิวสิคฯ ถ่ายทอดอารมณ์กวนๆชวนโมโห

     โดยวง Mild ได้พูดถึงมิวสิคฯเพลงแล้วเธอจะรู้สึกไว้ว่า…“สำหรับเพลงแล้วเธอจะรู้สึก ก็ถือเป็นอีกหนึ่งกลิ่นของวงมายด์ ที่มีส่วนผสมของดนตรีหลากหลายแบบครับ และเพลงนี้ก็ถือว่าเป็นเพลงที่จัดจ้านด้วยชั้นเชิงทางดนตรีแบบสุดยอดเพลงหนึ่งของพวกเราเลยครับ เพลงพูดถึงอารมณ์น้อยใจของผู้ชาย โดยระบายอออกผ่านบทเพลงนี้ให้สาวๆ ได้รู้ว่าผู้ชายก็มีอารมณ์น้อยใจเหมือนกัน ส่วนมิวสิคฯ เพลงนี้ก็จะเล่าถึงคู่รักคู่หนึ่ง ที่ไม่ค่อยเข้าใจกัน โดยมีฉากหลักๆ ที่เซ็ตเป็นโต๊ะอาหาร นำโดยความคิดของผู้ชายที่คิดไปเองว่ากำลังมีปากเสียงกันอยู่ และเกิดสงครามบนโต๊ะอาหาร แต่สุดท้ายก็ไม่เกิดอะไรขึ้นเลย เพราะเป็นความคิดของฝ่ายชายล้วนๆ”

 

     มิวสิคฯเพลง แล้วเธอจะรู้สึก ยังได้นางเอกสาวสวยอย่าง “อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” และอุ้มยังเผยถึงความรู้สึกว่า…“อุ้มก็เป็นหนึ่งในแฟนเพลงที่ติดตามผลงานของวงมายด์มาตลอดตั้งแต่อัลบั้มแรก และยังได้เคยเจอกันตามงานต่างๆ ด้วยงานเพลงที่โดดเด่นของพวกเขา ทำให้อุ้มสนใจที่จะติดตามงานเพลงของพวกเขามากขึ้น ครั้งแรกที่ทีมงานติดต่อเข้ามาให้มาเป็นนางเอกในมิวสิคฯ เพลงนี้ เราก็ดีใจมากคะ เพราะอยากร่วมงานกับพวกเขาอยู่นานแล้ว”

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง