เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

รวมพลศิลปินค่าย Mellow Me ร่วมกิจกรรมงานการกุศลเพื่อชุมชน

รวมพลศิลปินค่าย Mellow Me ร่วมกิจกรรมงานการกุศลเพื่อชุมชน
Music Talk
2 พฤศจิกายน 2561 ( 17:00 )
1.8K

นอกจากงานเพลงแล้ว งานกิจกรรมเพื่อสังคมก็ไม่เคยขาด ล่าสุด ค่ายเพลง “Mellow Me” (เมลโล่ว์มี) โดย “เบนซ์ พริกไทย” ได้ส่งศิลปินเข้าร่วมงาน “คน Run พันธุ์อาสา เดิน-วิ่ง สานพลังอาสา สองเท้าเพื่อคุ้งบางกะเจ้าฯ” ที่จัดโดย ทีวีบูรพา ซึ่งวัตถุประสงค์ของงานนี้ ไม่เป็นเพียงการเดินวิ่งเพื่อสุขภาพตนเองเท่านั้น แต่ยังเป็นการวิ่งของกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย ที่มารวมตัวกันวิ่งเพื่อผู้อื่น โดยนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ 6 ตำบลในชุมชนบางกระเจ้า และจัดซื้ออุปกรณ์สำหรับผู้ป่วยและผู้สูงอายุตามความจำเป็น พร้อมด้วยกิจกรรมอาสาที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตสิ่งแวดล้อม และสุขภาพในแต่ละชุมชน เพื่อยกระดับองค์มวลรวมของคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น

 

 

ซึ่งกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ ค่ายเพลง Mellow Me ก็ถือโอกาสส่งศิลปินเข้าร่วมงาน อาทิ บอลลูน เสียงทอง, ซินเดอเรลล่า, โรเชล ริญญภัสร์, เก้า ทอร์นาโด, ออม ดรัณภัทร, แบง พริกลาว, ไข่มุก พริกไทย, คิงส์ ชนาวิทย์ และ โอ อวิรุทธ์ ที่นอกจากจะมาร่วม เดิน-วิ่ง การกุศลครั้งนี้กันอย่างพร้อมเพรียงแล้ว ยังได้ร่วมทำกิจกรรมอื่นๆ อีก อาทิ ทำหนังยางเพื่อช่วยให้คนชราให้ยืดเส้นอย่างง่ายๆ โดย “แบง พริกลาว” ในฐานะตัวแทนศิลปินจากค่าย Mellow Me ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า

 

 

 

“วันนี้รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้มาวิ่งในงาน "คน RUN พันธุ์อาสา" ต้องบอกก่อนว่าแบงเองปกติเป็นคนไม่ค่อยได้มีโอกาสไปวิ่งแบบนี้เลย นี่เป็นครั้งแรก 5555 วิ่งๆไปก็สังเกตเห็นว่ามีพี่ๆเพื่อนๆที่มาวิ่งกันเยอะมากๆเลย ทำให้แบงมีแรงบันดาลใจอยากจะมาวิ่งกับโครงการต่อๆไปอีกค่ะ เพราะทั้งสนุก สุขภาพดี และได้ช่วยเหลือสังคม ถ้ามีโอกาส ครั้งต่อไป จะไปร่วมวิ่งอีกแน่นอนค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง