'คิง พิเชษฐ์' ขอส่งซิงเกิ้ล 3 'เธอไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกนี้' ให้กำลังใจแฟนเพลง

'คิง พิเชษฐ์' ขอส่งซิงเกิ้ล 3  'เธอไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกนี้' ให้กำลังใจแฟนเพลง
22 พฤษภาคม 2557 ( 13:43 )
439

     และแล้วก็ได้ฤกษ์ส่งซิงเกิ้ลลำดับที่ 3 ของ ‘คิง พิเชษฐ์ บัวขำ’  ร็อคเกอร์หนุ่ม เจ้าของเสียงทรงพลังจากเวที The Voice Thailand Season 1 มากับเพลงให้กำลังใจคนใกล้ตัว ‘เธอไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกนี้’ ออกมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงกัน พร้อมลุยถ่ายทำมิวสิควีดีโอโปรโมทซิงเกิ้ลตัวล่าสุด หลังจากปล่อยเพลงเพราะๆในสไตล์ป็อปร็อคไปถึง 2 ซิงเกิ้ลอย่าง ‘อยากกลับมาไหม’ และ ‘ตีหนึ่ง’

     ‘เธอไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกนี้’ ได้หนุ่ม ชัชวาล ปุกหุต โปรดิวเซอร์คนเก่ง มาโปรดิวซ์เพลงร็อค จังหวะ Medium เพลงนี้ ให้มีความเพราะ โดยดึงเอาเสน่ห์ และวิธีการร้องของคิง พิเชษฐ์ ออกมาได้อย่างลงตัว

     คิง พิเชษฐ์ เผยถึงเนื้อหาของเพลงว่า “เพลงนี้ก็เป็นเพลงให้กำลังใจกับทุกๆคน ในทุกเหตุการณ์ของชีวิต ที่อาจจะมีท้อแท้ เศร้า ผิดหวัง หรือหมดกำลังใจ จากการทำงาน การเรียน หรือเรื่องราวต่างๆที่ถาโถมเข้ามาในชีวิต เพื่อที่จะบอกกับทุกๆคนว่า ทุกครั้งที่เหนื่อย ท้อใจ ให้นึกถึงคนข้างกาย ที่พร้อมจะให้กำลังใจ และอยู่เคียงข้างกันเสมอ ไม่ว่าจะเพื่อนร่วมงาน ครอบครัว หรือคนรัก ขอให้ทุกคนผ่านอุปสรรคต่างๆเหล่านั้น หรือความกดดันที่ผ่านเข้ามาในชีวิตให้ได้ ด้วยกำลังใจที่แข็งแรงครับ”

     สำหรับเนื้อเรื่องใน MV ค่อนข้างเข้มข้น และพูดถึงชีวิตจริงของคนทำงานซึ่งตรงกับประสบการณ์ของใครหลายๆคน คิงกล่าวเสริมว่า “เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในออฟฟิศของผู้ชายคนหนึ่งที่อาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จในการทำงาน เจอกับอุปสรรคในชีวิตต่างๆนานาในการทำงาน แต่ก็ได้เพื่อนร่วมงานที่ดีคอยให้กำลังใจ ทำให้สามารถผ่านพ้นความท้อแท้สิ้นหวังเหล่านั้นไปได้ เพราะมีกำลังใจที่ดีครับ” 

 

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง
ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม