ก็เคมีมันได้! ตาล ลายสยาม ว่าไง แฟนคลับ เนสกาแฟ ศรีนคร จับจิ้น เจนนี่-อาม ชุติมา

ก็เคมีมันได้! ตาล ลายสยาม ว่าไง แฟนคลับ เนสกาแฟ ศรีนคร จับจิ้น เจนนี่-อาม ชุติมา
MusicHot
21 กรกฎาคม 2563 ( 11:52 )
330
1

เพราะสนิทสนมกับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ อาม ชุติมา มานาน แถมล่าสุดนักร้องลูกทุ่งอินดี้ เนสกาแฟ ศรีนคร ยังมีโอกาสมาเล่นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ “ฮักเถิดเทิง” ของ “เอ็ม พิคเจอร์ส” และ “แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม” กับทั้งเจนนี่และอามอีก ซึ่งในเรื่องนี้สาวเนสกาแฟต้องหลงรักเพื่อนสนิทอย่างเจนนี่ ขณะเดียวกันระยะหลังสาวเนสก็มักจะภาพกับสาวอามลงคู่กันบ่อย ๆ สาวเนสเลยไม่วายจะถูกจับเป็นคู่จิ้นกับทั้งอามและเจนนี่ งานนี้สาวเนสยอมรับว่าด้วยความที่ลุคส์ดูห้าว ๆ ทำให้มีสาว ๆ มาติดพันอยู่บ่อยๆ

เนสกาแฟ เผยว่า “ตอนได้อ่านบท “กาแฟ” ที่ต้องแสดงใน “ฮักเถิดเทิง” เนสขำเลย เหมือนผู้กำกับ พี่อรุณ-ธีรเดช เขียนจากชีวิตจริง ต้องเป็นคนนิ่ง ๆ ห้าว ๆ ไม่ค่อยพูดเยอะ และตอนหลังมารักกับเจนนี่ ต้องเป็นเลสเบี้ยน หนูชอบบทนี้ เหมือนเป็นตัวของเราในช่วงหนึ่งของชีวิต เอาเรื่องจริงมาเขียน แต่เนสโอเคนะคะ เพราะเนสก็เคยชอบผู้หญิงมาก่อน กับพี่เจนนี่ถามว่ามีเล่นเลิฟซีนไหม ไม่มีนะ อย่างมากก็แค่กอด ถามว่าเนสมีเขินหรืออายไหมที่ต้องแสดงความรักกับผู้หญิง ก็ไม่นะคะ ส่วนตัวแล้วเนสชอบ เนสชอบเล่นกับผู้หญิงมากกว่า เพราะไม่ต้องระวังตัว กับพี่เจนนี่เราสนิทกัน แต่ก่อนยังมีคนเคยจิ้นเนสกับพี่เจนนี่เลย ทั้ง ๆ ที่แฟนคลับก็รู้ว่าต่างคนต่างมีแฟนค่ะ”

“กับอาม ชุติมา สนิทกันมานาน นอกจากเล่นหนังด้วยกันแล้ว ล่าสุดก็ทำเพลงด้วยกัน ช่วงหลังเลยจะเห็นเนสลงรูปคู่กะอามบ่อย คนก็จับจิ้นกันเยอะ ขนาดเนสเองมีแฟนแล้ว อามเองก็มีคนที่เขาคุย ๆ ด้วยอยู่ แฟนคลับก็จะตัดหนุ่ม ๆ ออกไป ขอจิ้นแค่เนสกะอาม เหมือนเคสพี่เจนนี่ ล่าสุดพอเห็นเนสเล่น “ฮักเถิดเทิง” กับพี่เจนนี่และอาม ก็จิ้น 3 คนเลย เนสก็แล้วแต่แฟนคลับเลย เอาที่เขาสบายใจกัน แสดงว่าเขาอินกับการที่เรา 3 คนสนิทกัน เขาคงเห็นพวกเราอยู่ด้วยกันแล้วสนุก ถามว่า พี่ตาล ลายสยาม แฟนของเนสมีหึงบ้างไหม ไม่เลยค่ะ  เราคบกันมา 3 ปี เขารู้อยู่แล้วว่าเนสสนิทกะพี่เจนนี่และอาม เขาไม่หวงที่เราสนิทกับผู้หญิงด้วยกัน เขาจะหึงผู้ชายซะมากกว่าค่ะ สุดท้ายนี้ ถ้าแฟนคลับอยากฟินกับการจิ้นเนสกับพี่เจนนี่และอาม ก็อยากให้ไปชม “ฮักเถิดเทิง” กัน เป็นหนังเรื่องแรกที่เรา 3 คนร่วมงานกัน รับรองว่าสนุกแน่นอน ไปให้กำลังพวกเรากันเยอะ ๆ นะคะ” เนสกาแฟ กล่าว

 

ตาล ลายสยาม ว่าไง แฟนคลับ เนสกาแฟ ศรีนคร จับจิ้น เจนนี่-อาม ชุติมา

 

ตาล ลายสยาม ว่าไง แฟนคลับ เนสกาแฟ ศรีนคร จับจิ้น เจนนี่-อาม ชุติมา

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง