พร้อมมั้ย! TAO FESTIVAL ครั้งแรกในเมืองไทยกับเทศกาลดนตรีบนเกาะเต่า

พร้อมมั้ย! TAO FESTIVAL ครั้งแรกในเมืองไทยกับเทศกาลดนตรีบนเกาะเต่า
maymey
19 มีนาคม 2560 ( 01:54 )
1.2K

ครั้งแรก! ในเมืองไทยบนเกาะเต่า ในงาน เทศกาลงานดนตรีศิลปะนานาชาติ Tao International Music & Underwater Festival 2017 หรือ เต่า เฟสติวัล จัดโดย บริษัท เต่าเฟสติวัล จำกัด ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สัมผัสงานดนตรีชั้นดี จากศิลปินดังทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตั้งแต่ วันที่ 28 – 30 มีนาคม 2560 ณ เกาะเต่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี

 

 

Tao International Music & Underwater Festival 2017 ดื่มด่ำกับงานศิลปะจากศิลปินชั้นเยี่ยมของศิลปินชื่อดังระดับโลก ตลอดจนเป็นที่พบปะของกลุ่มคนอนุรักษ์ สานต่อความรักที่มีต่อธรรมชาติ นำเสนอการจัดใน 4 พื้นที่หลัก และศิลปินนานาชาติ 25 รายจะมาแสดง ดนตรี งานทัศนศิลป์ และสตรีทอาร์ท เรียนรู้เพื่ออนุรักษ์และพัฒนา สร้างความตระหนักรู้ให้เกิด การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์และรับผิดชอบสิ่งแวดล้อม โดยตลอดทั้ง 3 วัน ที่จัดงาน จะมีกระบวนการจัดเก็บ และทำลายขยะเพื่อไม่ให้เกิดขยะที่เกิดจากการจัดงาน (Zero Waste)

 

 

ภายในงานมีกจกรรม 2 ช่วงทั้งในภาคกลางวันและภาคกลางคืน ซึ่ง ภาคกลางวัน จะถูกจัดทั้งในบริเวณริมหาด พบกิจกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้เรื่องการดำน้ำให้แก่เยาวชน คู่กับการแสดงดนตรี และ บนพื้นราบเนินเขา ได้ดัดแปลงจากสวนมะพร้าวให้กลายเป็นที่จำลองวิถีชีวิตแบบอนุรักษ์ธรรมชาติ, กิจกรมเวิร์คช็อป, ศูนย์นิทรรศการภาพถ่ายและการเรียนรู้ศิลปะจากศิลปินชื่อดังระดับโลก ที่ได้มาร่วมกันสร้างสรรค์งานศิลปะจากขยะเพื่อสร้างประโยชน์และสร้างสรรค์ชิ้นงานหนึ่งเดียวในโลกให้ผู้ร่วมงานได้เข้าชม

 

Mr. Guillaume Nery เจ้าของสถิติโลกและเป็นแชมป์โลกในการดำน้าฟรีไดฟ์วิ่ง


 

ช่วงเวลา กลางคืน เนรมิตพื้นที่สวนมะพร้าวให้กลายเป็นเทศกาลดนตรีสดชั้นดีจากศิลปินหลากหลายแนวดนตรีระดับโลกใทั้งในประเทศ อาทิ ทีโบน, รัสมี อิสาน โซล, ขุนสมาน, อิงผา, ศรีราชา ร็อคเกอร์, สกินนี่พง, พาราไดส์ บางกอก ฯลฯ

และศิลปินดังจากต่างประเทศ อาทิ EARL ZINGER, FRANCIS HARRIS, KEVIN YOST, SIDE EFFECT, PILLOWTALK, FOCAL, TRUS’ME, NAPHTALINE, SANTIAGO SALAZAR, GILLES PETERSON, ALEX FACE, ARRESTED DEVELOPMENT, TOSHIO MATSUURA, ALEX BARCK / JAZZANOVA, CART’1, MONSIEUR LUPIN, YUKIJUNG ฯลฯ

 

งานศิลปะนานาชาติ ALEX FACE ศิลปินกราฟฟิตี้จากประเทศไทย

งานศิลปะนานาชาติ CART’1 ศิลปินกราฟฟิตี้ชาวฝรั่งเศส

 

พร้อมบริการจำหน่ายอาหาร และเครื่องดื่มนานาชาติ จากผู้ประกอบท้องถิ่น เต็มอรรถรสตลอด 3 คืน เทศกาลดนตรีและศิลปะนานาชาติที่คนรักดนตรี ศิลปะ และการท่องเที่ยว ไม่ควรพลาด Tao International Music & Underwater Festival 2017 วันที่ 28-30 มีนาคม 256 ณ เกาะเต่า จ.สุราษฎร์ธานี บัตร 1 วันราคา 1,500 บาท 3 วัน ราคา 3,000 บาท ซือบัตรได้ที่ All Ticket

 

ติดตามรายละเอียดข้อมูลได้ทาง www.taotestival.com หรือทาง facebook: www.facebook.com/taomusicandunderwaterfestival และ ig : tao_festival

 

 
 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง