แกรมมี่ปล่อยของดี รวม MV เพลงใหม่จากคนดนตรี ไม่ดูนี่พลาดนะ! (มีคลิป)

แกรมมี่ปล่อยของดี รวม MV เพลงใหม่จากคนดนตรี ไม่ดูนี่พลาดนะ! (มีคลิป)
Jest07
3 เมษายน 2563 ( 18:15 )
217
3

กลับมาพบกันอีกครั้งในวันศุกร์สุดสัปดาห์กันเป็นประจำกับ “แกรมมี่ปล่อยของดี รวม MV เพลงใหม่จากคนดนตรี ไม่ดูนี่พลาดนะ!” กันอีกครั้งนะครับ สำหรับสัปดาห์นี้เราก็ได้เตรียม MV ทั้งเด็ด ทั้งฮิต ทั้งโดนใจ ให้เพื่อนๆ ชาว TrueID Music ได้รับชมและรับฟังกันในวันศุกร์สบายๆ เหมือนเช่นเคยครับ

และอย่างที่เราได้เน้นย้ำเสมอ จากในสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาดในตอนนี้ เพื่อนๆ ชาว TrueID Music ก็รักษาสุขภาพกันด้วยนะ อย่าลืมล้างมือบ่อยๆ สวมใส่หน้ากากอนามัย และอย่าลืมเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing กันด้วยนะ เราจะผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกันครับ 

สำหรับเพลงที่ทีมงาน TrueID Music จะมาแนะนำในครั้งนี้นั้นมีเพลงอะไรกันบ้าง ไปติดตามกันได้เลยจ้า

 

1 ติดกับ (Ost.เพราะเราคู่กัน 2gether The Series) - แม็กซ์ เจนมานะ

“ติดกับ” เพลงเพราะๆ จากน้ำเสียงของ “แม็กซ์ เจนมานะ” นักร้องหนุ่มเสียงดีมากความสามารถ ที่ได้ถ่ายทอดอารมณ์รักในบทเพลงที่ฟังสบายๆ ฟังได้เพลินๆ โดยเพลงนี้เป็นเพลงประกอบซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ที่ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” โดยในซีรีส์เป็นเรื่องราวของ 2 หนุ่มหล่อที่ต้องมาแกล้งเป็น “คู่กัน” แบบหลอกๆ ซึ่งในมิวสิกวีดิโอก็ได้ “ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี" และ “วิน - เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" หรือ “สารวัตร-ไทน์” นักแสดงในซีรีส์นี้มาร่วมเล่นและสร้างสีสันใน MV อีกด้วย เพลงจะเพราะ MV จะดียังไงต้องไปดูกันครับ


2 คั่นกู (Ost.เพราะเราคู่กัน 2gether The Series) - ไบร์ท วชิรวิชญ์

สำหรับเพลงช้าฟังง่าย “คั่นกู” เพลงนี้ได้เสียงเพราะๆ จากหนึ่งในนักแสดงนำของซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” นั่นก็คือ “ไบร์ท - วชิรวิชญ์ ชีวอารี" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่นอกจากเก่งเรื่องการแสดงแล้ว การร้องเพลงก็ทำได้ดีเช่นกัน ส่วนใน MV ก็ได้หนุ่มหล่อ “วิน - เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" นักแสดงในซีรีส์เดียวกันมาร่วมแสดงใน MV ด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่า MV ทำมาเพื่อเซอร์วิสแฟนคลับของ 2 หนุ่มหล่อกันเลยทีเดียว ไปชมกันเลย


3 เหมือนเราเคยรักกัน - หนึ่ง อภิวัฒน์

อีกหนึ่งผลงานเพลงของ “หนึ่ง อภิวัฒน์” นักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ โดยเพลงรักที่สุดแสนจะโรแมนติกนี้นั้นเป็นเพลงประกอบละคร "เหมือนเราเคยรักกัน" ที่ออกอากาศในช่อง One31 โดยมิวสิควิดีโอจะเป็นการนำภาพจากละครดังสลับกับภาพสวยๆ พร้อมการถ่ายทอดอารมณ์ในบทเพลงของนักร้องหนุ่ม หนึ่ง อภิวัฒน์ .. จะดีขนาดไหนลองกดดูเลยจ้า

 

4 จัดสรร - เปรี้ยว ทัศนียา x เจ็ตเซ็ตเตอร์

เพลง “จัดสรร” เพลงรักฟังสบายที่ได้นางเอกมากความสามารถ “เปรี้ยว ทัศนียา” มาโชว์น้ำเสียงเพราะๆ ประกอบกับได้ร่วมงานกับเจ้าพ่อเพลงรัก JETSET'ER ยิ่งทำให้เพลงนี้ลงตัว ฟังกี่ทีก็เพลินได้อีก ส่วนตัว MV นี้เป็นเวอร์ชั่น Lyric Video ส่วน MV แบบเต็มๆ นั้นอดใจรอกันอีกนิดจ้า

 

5 คืนวันจันทร์ - KWANG ABnormal

อีกหนึ่งผลงานเพลงของ “กวาง ABnormal” เป็นเพลงที่มีเนื้อหาที่พูดถึงการแอบรักคนคนหนึ่ง คนที่สามารถไปเจอกับเขาได้แค่ในคืนวันจันทร์เท่านั้น โดยใน MV นี้ของ กวาง ABnormal ก็ได้ “ไมค์ ภัทรเดช” พระเอกหนุ่มหล่อชื่อดังมาโชว์ฝีมือเล่น MV เป็นครั้งแรกอีกด้วย เพลงดี MV โดนแบบนี้ต้องดูกันครับ

 

6 ปล่อยเธอไป (Hide & Seek) - I Hate Monday

เพลงสุดท้ายของวันนี้คือเพลง “ปล่อยเธอไป (Hide & Seek)” เป็นเพลงสไตล์ POP-JAZZ ที่ฟังสบายๆ อีกเพลงกล่าวถึงการหวนคิดถึงความรักในครั้งเก่าที่มันได้จบลงไปแล้ว ก็ยังคงคิดถึงความรักครั้งนั้นแต่ความรักถึงทางตันก็ทำได้เพียงแค่ปล่อย...เธอไป

ด้าน MV ก็ได้ “พิมฐา ฐานิดา” มาร่วมแสดง และต้องบอกเลยงานภาพของ MV นี้ทำได้ดีมากเลย ต้องไปดูกันล่ะครับแบบนี้


ก็จบกันไปแล้วสำหรับการแนะนำมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ เพลงฮิต เพลงโดนๆ ในครั้งนี้ ก็รอติดตามกันนะว่าในครั้งหน้าจะมีการแนะนำมิวสิควิดีโอเพลงใหม่อะไรบ้าง ซึ่งเชื่อว่าเพื่อนชาว TrueID Music จะต้องชอบแน่นอน .. แล้วเจอกันใหม่จ้า

 

ทรูไอดียกขบวนเพลงจากแกรมมี่กว่า 20,000 เพลง มาไว้บนแอปทรูไอดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถฟังเพลงได้ง่าย ๆ ผ่านแอปทรูไอดี
พิเศษ! สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช ฟังเพลิน ๆ ไม่เบิร์นเน็ต สามารถกดเข้ามาฟังเพลงได้ในหมวดหมู่ “เพลง” พร้อมพบกับเพลย์ลิสต์สุดฮิตจากแกรมมี่มากมาย เช่น “Grammy Come True”, “ฮิตนี้ที่รอคอย”

ว่าแล้วก็เข้ามาฟังเพลงกันเลย
>>ฟังเพลย์ลิส Grammy Come True : https://trueid.onelink.me/14Ip/19f84861
>>ฟังเพลย์ลิส ฮิตนี้ที่รอคอย : https://trueid.onelink.me/14Ip/8789ae4f
(ฟังเพลงได้เฉพาะในแอปทรูไอดีเท่านั้น)

 

ทั้งนี้สามารถฟังเพลงอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่ TrueID Music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง