#เมืองนี้ไม่เหงาอีกต่อไป! Three Man Down เปิดตัวอัลบั้มสุดเก๋ สื่อเสียงเพลง ผ่านนิทรรศการศิลปะ

#เมืองนี้ไม่เหงาอีกต่อไป! Three Man Down เปิดตัวอัลบั้มสุดเก๋ สื่อเสียงเพลง ผ่านนิทรรศการศิลปะ
Music Editor Talk
19 มีนาคม 2564 ( 11:25 )
7K

ทำเอาสยามเซ็นเตอร์คลาคล่ำไปด้วยคนดนตรีและเหล่าบรรดาอาร์ตทิสแถวหน้าของเมืองไทยที่แห่มาเป็นกำลังใจให้ 5 หนุ่ม กิต - กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์ (ร้องนำ) , ตูน - พีรพล เอี่ยมจำรัส (กีต้าร์) , เต - เตธนันท์ วงศ์ปรีชาโชค (กลอง) , โอม - กิจฎิเมธ ชาญพานิช (เบส) , เส็ง - วิศรุต ปฐมสิริไพศาล (ซินธิไซเซอร์) วง Three Man Down (ทรี แมน ดาวน์) ค่าย GeneLab (ยีน-แลป) ในงานเปิดตัว อัลบั้มชุดแรก THIS CITY WON’T BE LONELY ANYMORE วันก่อน ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ท่ามกลางสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม โดยงานนี้จับเอาชื่ออัลบั้มมาเป็นชื่องานพร้อมใส่แฮชแท็ก #เมืองนี้ไม่เหงาอีกต่อไป

 

 

ด้วย กับคอนเซ็ปต์งานสุดเก๋ที่เชิญอาร์ตทิสชื่อดัง 7 ท่าน ได้แก่ เบนซ์-ธนชาติ ศิริภัทราชัย จาก Salmon books , NOTEP (นท พนายางกูร) , H-lab , 27 June studio, MU studio , De - selected และ WHOOP มาสร้างสรรค์ผลงานจากเสียงเพลงให้กลายเป็นชิ้นงานศิลปะสุดพิเศษ 7 ชิ้น ที่มีความสอดคล้องกับความหมายของเพลงใหม่ทั้ง 7 เพลงในอัลบั้มแรกของ ทรี แมน ดาวน์ ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวอัลบั้มได้สมการรอคอยของแฟนคลับจริง ๆ โดยมี โอม ค็อกเทล หัวหน้าค่าย GeneLab และเพื่อนศิลปินร่วมค่าย วง Tilly Birds และ The Darkest Romance มาให้กำลังใจด้วย

 

 

 

 

 

 

โดย กิต TMD นักร้องนำ พูดถึงงานเปิดอัลบั้มว่า

"งานนี้ผมคิดว่ามันเป็นอะไรที่น่าสนุกดีนะครับ ให้แฟน ๆ ได้เปิดประสบการณ์ ได้สัมผัสมิติใหม่ในการฟังเพลง เพราะว่าอย่างสื่อทุกวันนี้เราได้ยินครั้งเดียว ถ้าเป็นหนังสือก็คือเราเห็นอย่างเดียว ภาพก็ต้องคิดตาม ถ้าเป็นภาพยนต์ก็คือเราจะสื่อถึงภาพใช่มั้ยครับ มันจะดีมั้ยถ้าเกิดว่าเรามีเสียงให้และก็มีภาพให้ด้วย และก็เปิดจินตนาการให้ผู้ฟังได้ไปคิดต่อเองด้วย อย่างเพลง ไม่เคยมีดาวในเมืองใหญ่ ผมอยากให้ทุกคนลองเข้าไปนั่งแล้วก็ตั้งใจฟังเพลงแล้วก็ซึมซับบรรยากาศในห้อง ๆ นั้น ผมว่ามันน่าจะได้ประสบการณ์ที่ไม่เคยได้ที่ไหนมาก่อนครับ

 

 

 

 

 

ผมอยากจะขอพูดอีกนิดนึงคือ เรื่องของตำแหน่งที่เราจัดงานตรงนี้ เราจัดตรงกลางเมืองมันจะอิงกับชื่ออัลบั้ม This city won’t be lonely anymore ก็คือ #เมืองนี้ไม่เหงาอีกต่อไป เราอยากจะให้ชาวเมืองที่เป็นแฟนคลับ ทรี แมน ดาวน์ หรือคนที่เดินผ่านไปผ่านมาในเมืองนี้ได้เห็นเอ็กซิบิชั่นของเราใน ใจกลางเมือง ของประเทศไทยของเราครับผม งานเริ่มจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 17 - 28 มีนาคม 2564 สามารถเข้าชมได้ตั้งแต่ 10.00 - 21.00 น. และในวันที่ 25 มีนาคม พวกเราจะมีมินิคอนเสิร์ตเปิดตัวอัลบั้มที่ลาน Atrium 2 ชั้น G เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ มาให้กำลังใจพวกเรากันเยอะ ๆ นะครับ"

 

 

 

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

บทความที่เกี่ยวข้อง