เก็บตก American Music Awards 2016 Ariana Grande คว้ารางวัล Artist of the Year!

เก็บตก American Music Awards 2016 Ariana Grande คว้ารางวัล Artist of the Year!
truelife_music
22 พฤศจิกายน 2559 ( 10:40 )
695

เพิ่งผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงเองสำหรับ งาน American Music Awards 2016 เมื่อค่ำวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน ตามเวลานครลอสแองเจลิส งานนี้ศิลปินคนดังตบเท้าเข้าร่วมงานประกาศรางวัลกันมากมาย นอกจากจะขึ้นแสดงบนเวทีแล้ว ศิลปินจาก Universal Music ก็คว้ารางวัลกลับไปหลายต่อหลายคน จะมีใครบ้างไปดูกัน

 

 

รางวัลใหญ่ Artist of the Year จากผลโหวตถล่มทลายของแฟน ๆ ตกเป็นของ Ariana Grande สาวฮ็อตเจ้าของอัลบั้ม อันดับ 1 Dangerous Woman ที่กำลังจะมีทัวร์เร็ว ๆ นี้ ตามมาที่สาวหน้าคม Selena Gomez คว้า Favorite Female Artist ในสาขา Pop/Rock

ส่วนแร็ปเปอร์เจ้าเสน่ห์ Drake ก็คว้า Favorite Artist สาขา Rap/Hip-Hop ไปครอง แถมอัลบั้ม Views ยังได้ Favorite Album สาขา Rap/Hip-Hop ไปอีกด้วย ยังไม่พอ Favorite Song สาขา Rap/Hip-Hop ยังตกเป็นของ Hotline Bling ไปอีก

 

 

ส่วนสาว Rihanna คว้า Favorite Female Artist สาขา Soul/R&B และอัลบั้ม “Anti” ของเธอก็คว้ารางวัล Favorite Album ในสาขาเดียวกันไปครอง

มาที่หนุ่มเนื้อหอมอีกคน Justin Bieber กวาดไปทั้งหมด 4 รางวัล ทั้ง Favorite Male Artist สาขา Pop/Rock, Favorite Album สาขา Pop/Rock กับอัลบั้ม “Purpose”, Favorite Song สาขา Pop/Rock จากเพลง “Love Yourself” และ Video of the Year จากเพลง “Sorry”

นอกจากนี้ เพลงสุดเปรี้ยงประจำปีอย่าง Work จากความร่วมมือของ Rihanna กับ Drake ก็คว้า Favorite Song สาขา Soul/R&B ไปอีกด้วย ขอแสดงความยินดีกับทุกท่านเลย

 

 

และนอกจากการประกาศรางวัลแล้ว ศิลปินหลายคนก็ได้ขึ้นแสดงผลงานล่าสุดของตัวเอง บนเวทีอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Ariana Grande กับ Nicki Minaj, Lady Gaga, James Bay, Niall Horan และ Justin Bieber ที่ไม่ได้มาร่วมงานเพราะอยู่ในระหว่างทัวร์ Purpose ของเขาในทวีปยุโรป แต่ก็ยังฝากความรักส่งวีดิโอแสดงสดข้ามประเทศมากับ เพลง Let Me Love You ทำเอาแฟน ๆ ร้องไห้ปลาบปลื้มกันใหญ่ แล้วแบบนี้จะไม่ให้รักได้อย่างไร จริงไหม

 

>> ดูรายชื่อผู้ชนะรางวัลทั้งหมดได้ที่นี่ <<

 

ติดตามข่าวอัพเดทได้ที่

www.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง