ฟินสองเด้ง! โอ๊ต ปราโมทย์ ปล่อยเพลงใหม่ในฐานะศิลปินอิสระ พี่เดือดร้อน ชวน แพท ป๊อบ แทน ลิปตา เล่นMV

ฟินสองเด้ง! โอ๊ต ปราโมทย์ ปล่อยเพลงใหม่ในฐานะศิลปินอิสระ พี่เดือดร้อน ชวน แพท ป๊อบ แทน ลิปตา เล่นMV
Music Editor Talk
17 กุมภาพันธ์ 2563 ( 12:40 )
1K

เนื้อหอมมากช่วงนี้สำหรับหนุ่มอารมณ์ดีที่เกิดมาสร้างความสุขให้คนรอบข้าง อย่าง “โอ๊ต” ปราโมทย์ ปาทาน มีทั้งงานพิธีกร งานดีเจ งานละคร งานแสดงภาพยนตร์ หรือในฐานะ CEO ของ Khotkool Channel ที่มาแรงแซงทะลุทุกโซเชียล และล่าสุดออกซิงเกิลใหม่ “พี่เดือดร้อน” ในฐานะศิลปินอิสระเพลงแรก ในสไตล์ดนตรี City Pop ยุค 80 ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์คู่บุญ “แทน ลิปตา” ลองไปฟังความรู้สึกของ “โอ๊ต” เล่าถึงการทำงานว่า

 

โอ๊ต ปราโมทย์

“สำหรับเพลง ‘พี่เดือดร้อน’ เนื้อหาของเพลงจะมีความใกล้เคียงกับเพลง ‘คิดถึงจัง (มาหาหน่อย)’ เป็นภาคต่อของคิดถึงจัง (มาหาหน่อย) มันพูดถึงในมุมที่เราเจอผู้หญิงคนหนึ่งที่น่ารักมาก ซึ่งเค้าทำให้เราเดือดร้อน เพราะว่าเราอยากเจอเค้าทุกวัน กระวนกระวายใจ เหมือน Love At First Sight (ยิ้ม) ในสไตล์ดนตรี City Pop ยุค 80 ช่วงนี้กำลังอินมาก ฟังทุกวัน ซึ่งคนทำเพลง ก็คือโปรดิวเซอร์คู่บุญ “คุณแทน ลิปตา” ที่มาดูแลทั้งหมดในเรื่องของภาคดนตรี ทั้งคอนเซ็ปท์เพลง เมโลดี้ และในส่วนของมิวสิควิดีโอ คือเมื่อเราเห็นเพลงเป็นยุค 80 เราเลยพยายามทำเอ็มวีให้มีความเป็นภาพยุค 80 ซึ่งเรื่องราวเกิดขึ้นในบ้านของเรา เพื่อนของเราที่เป็นผู้หญิงก็พานางเอกมิวสิควิดีโอของเรามา ก็คือ “คุณแพท ณปภา” นั่นเอง และก็ปิ๊งกันในงานปาร์ตี้ครับ (ยิ้มๆ)

แพท ณปภา นางเอกเอ็มวี 

แทน ลิปตา โปรดิวเซอร์

“ถามว่า...ทำไมถึงเลือกคุณแพท คือต้องบอกก่อนเลยว่า เราทำงานกันมาก็ 2 ปีแล้ว หลายคนเห็นเราอยู่ด้วยกัน จิ้นกัน อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ตลก ดูเข้ากันได้ดีเคมีตรงกัน เราเห็นว่าคุณแพทไม่ได้เล่นเอ็มวีมานานแล้วด้วย เลยชวนมาเล่น เพื่อตอบแทนแฟนคลับของเรา ที่จิ้นพ่อหมีแม่หมี ซึ่งพอมาอยู่ในเอ็มวีแล้วคุณแพทสวยมากๆ จริง ๆ ครับ (ยิ้มกริ่ม) ส่วนแขกพิเศษยังมีอีก 2 คนคือ คุณแทน ก็จะมาเล่นในทุกเพลงที่แต่งอยู่แล้ว และอีกคนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ พี่ชายสุดที่รักของผมอีกหนึ่งคน “พี่ป๊อบ ปองกูล” มารับเชิญให้พิเศษมากๆ จริง ๆ มีคิวงานด้วยแต่ก็สละคิวมาหาช่วงกลางวัน เค้าก็มาถ่ายให้ก่อน แล้วค่อยไปทำงานต่อ ต้องขอบคุณจริง ๆ ซึ่งก็อยากให้ได้ชมซีนของพี่ป๊อบ น่ารักมาก ๆ ครับ

ป๊อบ ปองกูล ก็มาเล่นเอ็มวี ให้โอ๊ต

ป๊อบ ปองกูล ก็มาเล่นเอ็มวี ให้โอ๊ต

ป๊อบ ปองกูล ก็มาเล่นเอ็มวี ให้โอ๊ต

"สุดท้ายก็อยากฝากเพลง “พี่เดือดร้อน” ซิงเกิลใหม่ จากโอ๊ต ปราโมทย์ ในฐานะศิลปินอิสระเต็มตัว เป็นเพลงแรก เราตั้งใจทำกันมากๆ คิดว่าทุกคนน่าจะชอบผลงานที่เราตั้งใจทำออกไป ทั้งตัวเพลง วิธีการร้องแบบโอ๊ต ปราโมทย์ มิวสิควิดีโอที่เราตั้งใจทำมากให้มันออกมาน่ารักๆ ทุกคนดูแล้วจะยิ้มและฟินตาม สามารถชม MV ได้ที่ Youtube Khotkool Channel ช่องทางเดียว และติดตามฟังเพลงได้ที่ TrueID สามารถฟังกันได้แล้วครับ"

 

 

ภาพเบื้องหลัง MV พี่เดือดร้อน โอ๊ต ปราโมทย์

 

บ้านคู่ จิ้นพ่อหมี แม่หมี จะฟินมาก

 

อินใน MV จิ้นนอกจอมั้ยคะ

 

 

สามารถฟังเพลง พี่เดือดร้อน โอ๊ต ปราโมทย์ ได้แล้ว ที่ TrueID

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง