สุดภูมิใจ! ลำไย ไหทองคำ รับรางวัล คนดีศรีอีสาน ครั้งที่ 38 ปี 2562 จาก ฯพณฯ พลเอก ประยุทธ์

สุดภูมิใจ! ลำไย ไหทองคำ รับรางวัล คนดีศรีอีสาน ครั้งที่ 38 ปี 2562 จาก ฯพณฯ พลเอก ประยุทธ์
Music Talk
10 กุมภาพันธ์ 2562 ( 17:30 )
4.1K
2

เป็นศิลปินลูกทุ่งสาวที่มีคิวงานแน่นมาก รวมทั้งมีงานเพลงฮิตอย่าง ผู้สาวขาเลาะ, ผู้สาวขาเฟี้ยว หรือเพลง สาธุ ที่ร้องกับ BoomBoomCash และซิงเกิ้ลใหม่ ชะนี 4.0 สำหรับ น้องอ้าย - สุพรรณษา เวชกามา หรือ ลำไย ไหทองคำ กับเสียงร้องแหบเสน่ห์ที่มีเอกลักษณ์ ถึงจะมีสไตล์การเต้นสะท้ายโลกโซเชียล แต่ในมุมส่วนตัว ไลฟ์สไตล์วันว่าง ของ ลำไย ไหทองคำ ก็คนธรรมดาคนหนึ่ง เป็นคนน่ารักในสายตาคนรอบข้างและแฟนเพลง ความเซ็กซี่กับท่าเต้นสุดแซ่บ เราจะเห็นจากการแสดงเท่านั้น ล่าสุด ลำไย ไหทองคำ แต่งชุดไทยในลุคหวาน ๆ ออกรายการโทรทัศน์ น่ารักไปอีกแบบนะคะ

 

 

 

 

 

ล่าสุด วันที่ 9 ก.พ.62 ลำไย ไหทองคำ นักร้องสาวซุปตาร์อินดี้ ค่ายไหทอง เรคคอร์ด เข้ารับรางวัล คนดีศรีอีสาน ครั้งที่ 38 ประจำปี 2562 ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ  ซึ่งนักร้องสาวมาในชุดนุ่งผ้าซิ่นสวยงามตามแบบฉบับพื้นบ้านอีสาน ได้รับโล่รางวัลเกียรติยศ จาก ฯพณฯ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยมี คุณแม่ - หนูแดง คลังมนตรี ร่วมแสดงความยินดีกับลูกสาวด้วย

 

 

 

 

สำหรับรางวัลคนดีศรีอีสาน จึดขึ้นเพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติ สนับสนุนส่งเสริม คนดีในภาคอีสาน ที่อุทิศตนเสียสละ เพื่อประโยชน์ของสังคมโดยรวม โดยไม่หวังผลตอบแทน ยึดมั่นในความซื่อสัตย์ สุจริต ให้มีกำลังใจในการทำความดี มีขึ้นครั้งแรก เมื่อปี พ.ศ.2524 จัดขึ้นที่ จังหวัดยโสธร โดย สมาคมสื่อมวลชนภาคอีสาน , เครือข่ายความดีงานภาคอีสาน ฯลฯ สำหรับปีนี้ เป็นการจัดประกาศรางวัลปีที่ 38 ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

 

ขอบคุณภาพจาก facebook ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง