เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

สุดภูมิใจ! ลำไย ไหทองคำ รับรางวัล คนดีศรีอีสาน ครั้งที่ 38 ปี 2562 จาก ฯพณฯ พลเอก ประยุทธ์

สุดภูมิใจ! ลำไย ไหทองคำ รับรางวัล คนดีศรีอีสาน ครั้งที่ 38 ปี 2562 จาก ฯพณฯ พลเอก ประยุทธ์
Music Talk
10 กุมภาพันธ์ 2562 ( 17:30 )
3.9K
2

เป็นศิลปินลูกทุ่งสาวที่มีคิวงานแน่นมาก รวมทั้งมีงานเพลงฮิตอย่าง ผู้สาวขาเลาะ, ผู้สาวขาเฟี้ยว หรือเพลง สาธุ ที่ร้องกับ BoomBoomCash และซิงเกิ้ลใหม่ ชะนี 4.0 สำหรับ น้องอ้าย - สุพรรณษา เวชกามา หรือ ลำไย ไหทองคำ กับเสียงร้องแหบเสน่ห์ที่มีเอกลักษณ์ ถึงจะมีสไตล์การเต้นสะท้ายโลกโซเชียล แต่ในมุมส่วนตัว ไลฟ์สไตล์วันว่าง ของ ลำไย ไหทองคำ ก็คนธรรมดาคนหนึ่ง เป็นคนน่ารักในสายตาคนรอบข้างและแฟนเพลง ความเซ็กซี่กับท่าเต้นสุดแซ่บ เราจะเห็นจากการแสดงเท่านั้น ล่าสุด ลำไย ไหทองคำ แต่งชุดไทยในลุคหวาน ๆ ออกรายการโทรทัศน์ น่ารักไปอีกแบบนะคะ

 

 

 

 

 

ล่าสุด วันที่ 9 ก.พ.62 ลำไย ไหทองคำ นักร้องสาวซุปตาร์อินดี้ ค่ายไหทอง เรคคอร์ด เข้ารับรางวัล คนดีศรีอีสาน ครั้งที่ 38 ประจำปี 2562 ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ  ซึ่งนักร้องสาวมาในชุดนุ่งผ้าซิ่นสวยงามตามแบบฉบับพื้นบ้านอีสาน ได้รับโล่รางวัลเกียรติยศ จาก ฯพณฯ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยมี คุณแม่ - หนูแดง คลังมนตรี ร่วมแสดงความยินดีกับลูกสาวด้วย

 

 

 

 

สำหรับรางวัลคนดีศรีอีสาน จึดขึ้นเพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติ สนับสนุนส่งเสริม คนดีในภาคอีสาน ที่อุทิศตนเสียสละ เพื่อประโยชน์ของสังคมโดยรวม โดยไม่หวังผลตอบแทน ยึดมั่นในความซื่อสัตย์ สุจริต ให้มีกำลังใจในการทำความดี มีขึ้นครั้งแรก เมื่อปี พ.ศ.2524 จัดขึ้นที่ จังหวัดยโสธร โดย สมาคมสื่อมวลชนภาคอีสาน , เครือข่ายความดีงานภาคอีสาน ฯลฯ สำหรับปีนี้ เป็นการจัดประกาศรางวัลปีที่ 38 ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

 

ขอบคุณภาพจาก facebook ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง