เพราะทุกเพลง! CLASH จัดใหญ่ ใจกลางเมือง เปิดอัลบั้มใหม่ LOUDNESS

เพราะทุกเพลง! CLASH จัดใหญ่ ใจกลางเมือง เปิดอัลบั้มใหม่ LOUDNESS
Music Editor Talk
16 กันยายน 2563 ( 11:45 )
643

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปวานนี้ ณ SF WORLD CINEMA CENTRAL WORLD MASTERCARD CINEMA กับ อัลบั้มชุดใหม่ล่าสุด LOUDNESS ของ "แบงค์ - พล - แฮ็ค - สุ่ม -ยักษ์" วง CLASH ค่าย Grand Musik ในเครือ GMM Grammy งานนี้ แกรมมี่ เนรมิตโรงหนังให้กลายเป็นฮอลล์คอนเสิร์ตย่อม ๆ ต้อนรับสื่อมวลชนและแฟนคลับผู้โชคดี 250 คน ให้ได้มาเก็บภาพและสนุกกันท่ามกลางมาตรการคุมเข้มเรื่องการเว้นระยะห่างเพื่อให้ปลอดภัยจากโรคโควิด-19

 

 

วง CLASH ขน 4 เพลงใหม่ กับ 3 เพลงฮิต มากระตุกอารมณ์ความมันกันแบบนันสต็อป เหล่าแคลชเลิฟเวอร์เลยขอเซอร์ไพรส์กลับด้วยการพร้อมใจกันชูข้อความบนกระดาษบอกความในใจ #ขอบคุณที่กลับมา สร้างรอยยิ้มและความปลื้มใจให้กับวงแคลชได้ไม่น้อย หลังจบโชว์ทุกคนในงานยังได้ดูมิวสิกวิดีโอเพลง "วันนั้นของพี่ วันนี้ของน้อง" CLASH feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ พร้อมกันเป็นกลุ่มแรกของโลก

 

ก่อนที่พิธีกร โบ ธนากร จะออกมาชวนพี่ ๆ วงแคลช พูดคุยถึงที่มาและความพิเศษของ อัลบั้ม LOUDNESS ให้แฟน ๆ ได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น และปล่อยเพลง พร้อมเนื้อเพลง ให้ฟังกับครบทุกเพลง ไม่ว่าจะเป็นเพลง เสียงแห่งความหวัง (Loudness), บอก, ไม่มีอะไรต้องกลัว Feat. F.HERO, มูเตลู, เพราะรัก (ปฏิญาณ), ยิ้มอ่อน, ฟ้าไม่เป็นใจ Feat. Boy Lomosonic, ในนามแห่งความรัก Feat. จุลโหฬาร, หลงทาง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

จากนั้น คุณชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย รองกรรมการผู้อำนวยการ - หน่วยงาน Music Marketing บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน) และ คุณพิมสิริ ทองร่มโพธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) ได้ขึ้นมอบช่อดอกไม้เป็นกำลังใจให้ทั้ง 5 หนุ่มอีกด้วย แฟน ๆ วงแคลชสามารถจับจองอัลบั้มสุดพิเศษได้ทางออนไลน์ในวันพฤหัสบดีที่ 1 - วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2563 ที่ Facebook Page : GMM Shops GMM Grammy Place ฟังเพลงของ CLASH ได้ที่ TrueID 

 

 

 

 

 

 

 

MV "วันนั้นของพี่ วันนี้ของน้อง" CLASH feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง