กำลังใจของหนู! ดีเจแมน หอบดอกไม้เยี่ยม ใบเตย อาร์สยาม ยาดีแบบนี้หนูหายเร็วเลยพี่จ๋า (มีคลิป)

กำลังใจของหนู! ดีเจแมน หอบดอกไม้เยี่ยม ใบเตย อาร์สยาม ยาดีแบบนี้หนูหายเร็วเลยพี่จ๋า (มีคลิป)
MusicHot
10 มกราคม 2562 ( 11:45 )
2.9K
2

นักร้องลูกทุ่งสาวมากความสามารถ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม นักร้องสาวสั้นเสมอหู เจ้าของเพลงฮิต เอาไม่เสร็จ หลังจากที่ในช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ นักร้องลูกทุ่งสาวป่วย ต้องเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล แต่เจ้าตัวก็ยังห่วงงาน ได้ทำคลิปลงอินสตาแกรมส่วนตัว ชวนแฟนๆ ไปสนุกกับตนในงานที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 12 ม.ค. นี้

และล่าสุดดูท่าว่าจะหายเร็วขึ้นแล้วมั้ง เพราะได้กำลังใจดีอย่างแฟนหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ที่หอบดอกไม้ช่อใหญ่เยี่ยมไข้แฟนสาวถึงโรงพยาบาล โดยสาว ใบเตย ได้โพสต์รูปคู่พร้อมแคปชั่นว่า พี่แมนเปลี๊ยนไป๋ ความจริงคือ ใช่ใช่มะ? 555 ขอบคุณนะคะรอบนี้มาเยี่ยมพร้อมดอกไม้จ้า สายหวานนะเรา 555 @dj_man9999 ดูแลกันดีไม่ห่างขนาดนี้ หวานต่อเนื่องจนแฟนๆ ลุ้นให้มีข่าวดีเร็วๆ ได้แล้วจ้า

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

ถึงจะป่วยกาย แต่ใจก็สู้สุดๆจ้าาาาา 12 ม.ค.นี้ จะต้องออกจาก รพ ไปเจอกับทุกคนให้ได้ ที่งาน Happy Festival มาชมคอนเสิร์ตจากใบเตย ลุ้นรถ ลุ้นทอง รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ย้ำอีกครั้ง !!!! วันเสาร์ที่ 12 มค นี้ ที่โชว์รูม​ชื่อ มิตซู กรุงเทพ 2009 จำกัด สาขา มีนบุรี ตั้งแต่เวลา 11:00-16:00 น. แล้วพบกันนะคะ ❤️ ขอบคุณงานดีๆจาก แม่ขจีค่ะ 🙏🏻 @kajee_rs

โพสต์ที่แชร์โดย Suteewan Thaveesin (@bitoeyrsiam) เมื่อ

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @bitoeyrsiam

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง