ไม่ได้เสพติดศัลยกรรม! ดีเจเจ๊แหม่ม แจงไม่ได้ขอยาสลบมาดม จ่อทำอีกที่เกาหลี (มีคลิป)

ไม่ได้เสพติดศัลยกรรม! ดีเจเจ๊แหม่ม แจงไม่ได้ขอยาสลบมาดม จ่อทำอีกที่เกาหลี (มีคลิป)
MusicHot
1 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:30 )
179
1

เรียกว่าเป็นดาราหน้าใหม่ตลอดเวลา สำหรับดีเจชื่อดังอย่าง “ดีเจเจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง” ที่ชาวเน็ตก็เม้าท์กันสนั่นว่า เจ๊แหม่ม เสพติดศัลยกรรมเกินไปหรือเปล่า เพราะหน้าเปลี่ยนไปมาก เจอกี่ทีหน้าก็ไม่เหมือนเดิมจนคนแทบจะจำหน้าเดิมไม่ได้แล้ว ล่าสุดเจ้าตัวมีโอกาสมาออกรายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่ ทั้งทีจึงได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

 

ล่าสุดที่ทำ ไปเติมอะไรมา?

โห!! ทำเยอะมากเลยอะ เอาเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาละกัน คือเป็นคนที่หาหมอผิวหนังทุกอาทิตย์ ไปจิ้มหน้ามา คือเรารู้สึกว่าเราไม่ได้มีต้นทุนเกิดมาแล้วสวยเลย เราก็ต้องสร้าง อายุเราก็เยอะแล้วก็ต้องดูแลตัวเองตลอดเวลา

 

ทำอะไรกับหน้าบ้าง?

ฉีดหน้า เป็นการฉีดพวกสารเติมเต็มให้ผิวมันฟูขึ้น แต่ไม่ใช่ฟิลเลอร์นะ ฉีดให้หน้ามันใสขึ้นให้ผิวฟูริ้วรอยหายไป หน้าจะไม่ตึงเหมือนฉีดโบท็อกซ์ เป็นสารสกัดจากปลาแซลมอน คล้ายๆฟิลเลอร์แต่ไม่หนืดเท่า

 

ไปทำปากมาด้วยใช่ไหม?

ไปฉีดมา มันคือฉีดฟิลเลอร์ ฉีดไปแล้วมันปั้นได้ แต่ก็ต้องให้หมอเป็นคนดูว่าต้องใช้ฟีลเลอร์แบบไหน

 

ดีเจเจ๊แหม่ม ศัลยกรรม

 

ดีเจเจ๊แหม่ม ศัลยกรรม

 

ปากทำมานานหรือยัง?

6-8เดือนนี้เอง รอบแรกใส่แล้วมันไม่เต็ม พอรอบ2ปุ๊บมันเต็ม แล้วมันก็อยู่นานเลย แต่ต้องระวังเรื่องของร้อน เพราะฟิลเลอร์ไม่ชอบของร้อน ถ้าเราโดนของร้อนแล้วเราจะเสียตังค์ไปเติมใหม่

 

แล้วถ้าเราไม่พอใจ จะสามารถกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม?

ได้นะ แต่ต้องขึ้นอยู่กับว่าสิ่งที่เราฉีดมันเป็นอะไรถ้าเป็นของแท้ก็จะสามารถฉีดสลายได้ แปปเดียวมันก็หายแล้ว

 

สังเกตว่าหน้าเรียวขึ้นทำอะไรมาบอกหน่อย?

จริงๆหน้ามันไม่ได้เรียวเลย จริงๆยังต้องฉีดลดไขมันอยู่เลย เพราะอะไรรู้ไหม เราไปหาหมอไง ช่วงไหนหน้าตอบก็ใช้สารเติมเต็มมาเพิ่มให้หน้ามันดูมีกรอบ

 

ดีเจเจ๊แหม่ม ศัลยกรรม

 

ดีเจเจ๊แหม่ม ศัลยกรรม

 

อยู่ได้นานไหม?

อย่างที่บอกว่าของพวกนี้มันแพ้ความร้อน เราก็ต้องหลีกเลี่ยง ปกติก็อยู่ได้ 6-8 เดือนอยู่ที่เราดูแล

 

ทำขนาดนี้หมดเงินไปเยอะไหม?

ก็นับตั้งแต่ที่ทำมาก็หมดไปประมาณ 4-5 ล้านบาท

 

ถือว่าเป็นคนเสพติดศัลยกรรมหรือเปล่า?

เราพูดชัดเจนเลยว่าเราไม่ได้เสพติด คือเสพติดเราต้องไปขอยาสลบหมอดม นึกออกไหม แต่ที่ไปทุกอาทิตย์เขาเรียกว่าการดูแลตัวเอง เหมือนเป็นการเอ็กเซอไซที่ใบหน้า เหมือนบางคนบอกว่าติดออกกำลังกายต้องไปออกกำลังกาย ต้องไปวิ่ง ก็เหมือนกัน บางทีเราไปก็อาจจะไม่ได้ทำเพิ่มก็ได้แค่ไปเช็คว่ามันเกินมันขาดอะไรไปมั๊ย ไปทำทรีทเม้นท์บ้าง ถือว่าไปเพื่อความสบายใจเพราะตราบใดที่เรายังไม่ปลงพี่ว่ามันก็เป็นสิ่งที่ต้องทำ สำหรับมุมมองเรานะ

 

ล่าสุดเห็นว่าเตรียมบินไปเกาหลีจะไปทำอะไรอีก?

ช่วงนี้บินบ่อยมาก เพราะเราต้องไปปรึกษาหมอ เพราะเรารู้สึกว่า เราจะสวยเราต้องไม่โง่อะ ต้องหาข้อมูลก่อน

 

 

ดีเจเจ๊แหม่ม ศัลยกรรม

 

ทำไมคนถึงชอบไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี?

อันนี้ไม่ได้อวยเขานะ แต่เรารู้สึกว่าแพทย์หรือวงการศัลยกรรมที่เกาหลีเขาก็พิสูจน์อะไรหลายๆ อย่างว่า ใครไปทำที่นั่น ส่วนใหญ่ก็จะดีกลับมาทั้งหมด เขามีเทคนิคแก้ปัญหาหรือแก้ปมด้อยที่มันขาด แต่ไม่ใช่ว่าหมอไทยไม่เก่ง เกาหลีเขาดีอย่างเดี๋ยวนี้เขามีวิธีใหม่ ด้วยการแก้ที่โครงหน้าก่อน เพราะบางทีปัญหามันไม่ได้อยู่จุดที่เราอยากจะทำแต่เขาจะดูแล้วปรับให้เรา

 

แล้วที่แพลนจะไปทำนี่คือทำอะไร?

ไปดึงหน้า ต่อกระดูกกรอบหน้าใหม่

 

เคยไปเกาหลีแล้วเดินสวนกับบุ๊คโกะแล้วจำกันไม่ได้บ้างไหม?

ไม่ต้องไปถึงเกาหลี อยู่ที่ไทยก็จำไม่ได้แล้ว

 

เอาเป็นว่า “ดีเจเจ๊แหม่ม” ก็ตอบแบบมั่นๆไปเลยว่า ไม่ได้เสพติดศัลยกรรม แต่ให้เรียกว่าเป็นการดูแลตัวเองแบบสม่ำเสมอ และเจ้าตัวก็ได้ให้แง่คิดสำหรับสาวๆที่อยากจะสวยไว้ด้วยว่า ก่อนจะสวยเราต้องฉลาดเลือกด้วย อยากทำอะไรก็ทำไปเถอะ แต่ก็ต้องศึกษาให้ดี อย่าเห็นแก่ของถูก เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นศัลยกรรมทำพิษแทนนะจ้ะ เอาเป็นว่าเรื่องราวของความสวยของเจ๊ก็ประมาณนี้ แต่บอกเลยว่าในรายการยังมีเรื่องราวความรักกับสามีที่มีข่าวแว่วว่าเตียงหักมาเปิดใจแบบเอ็กคลูซีฟด้วย จะเป็นยังไง อย่าลืมไปติดตามกันต่อได้ในรายการ

 

ดีเจเจ๊แหม่ม ศัลยกรรม

 

ดีเจเจ๊แหม่ม ศัลยกรรม

 

บทความที่เกี่ยวข้อง