ประกวดวงดนตรีแนวใหม่ กับรายการ เดอะแบนด์ ค้นหาสุดยอดวงดนตรี 4 แนว!

ประกวดวงดนตรีแนวใหม่ กับรายการ เดอะแบนด์ ค้นหาสุดยอดวงดนตรี 4 แนว!
1 ตุลาคม 2556 ( 13:52 )
4.6K

     สุดยอดรายการใหม่ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน กับการประกวดวงดนตรีแนวใหม่ รายการ “THE BAND” (เดอะแบนด์ไทยแลนด์) ซึ่งผลิตโดย เวิร์คพอยท์ฯ การันตีจากผู้ผลิตจากต่างประเทศให้ความสนใจเตรียมซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิต ซึ่งนับเป็นความภาคภูมิใจของคนไทยทั้งประเทศจริงๆ

     รายการ “THE BAND” (เดอะแบนด์ไทยแลนด์) เป็นรายการประกวดวงดนตรีทางโทรทัศน์ครั้งแรกของเมืองไทย ที่โปรดักชั่นได้มาตรฐานระดับโลก ได้พิธีกรมากความสามารถอย่าง กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ เป็นผู้ดำเนินรายการตลอดซีซั่น “THE BAND” เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ระเบิดความมันทางดนตรีแบบไร้ขีดจำกัด โดยไม่จำกัดเพศหรือวัย ขอแค่เพียงผู้สมัครมีสมาชิกภายในวงตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ซึ่งทุกวงต้องงัดเอาความเจ๋งทางดนตรีออกมาโชว์ให้ 4 สุดยอดโปรดิวเซอร์ของวงการเพลงไทยเห็นมากที่สุด เพื่อคัดสู่ความเป็นหนึ่ง!

     ซึ่งโปรดิวเซอร์ทั้ง 4 คน 4 แนวดนตรี ซึ่งทั้งหมดได้รับการยอมรับว่าเป็น “คนดนตรี” อย่างแท้จริง ประกอบด้วย แมว–จิระศักดิ์ ปานพุ่ม ทางเพลง ร็อก, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ทางเพลงแจ๊ส, เจี๊ยบ-วรรธนา วีรยวรรธน ทางเพลงอะคูสติก แอนด์ อะแคปเปลลา , และ หนึ่ง–จักรวาล เสาธงยุติธรรม ทางเพลงป๊อป ซึ่งนอกจากจะต้องฝ่าด่านเหล่าโปรดิวเซอร์ทั้ง 4 คนให้ได้แล้ว ทุกวงยังจะต้องเผชิญกับอุปสรรคสำคัญของรายการ นั่นก็คือ ’กำแพง“ ที่ทางรายการให้เวลาเพียงแค่ 90 วินาทีในการโชว์ หากหมดเวลา 90 วินาทีแล้ว แต่ยังไม่มีโปรดิวเซอร์คนใดสไลด์เพื่อให้คะแนน กำแพงก็จะถูกปิดลง!! นั่นหมายความว่าโอกาสบนเวที THE BAND สิ้นสุด!!

     ถือเป็นความแปลกใหม่ของปรากฏการณ์การประกวดวงดนตรีของเมืองไทยอย่างแท้จริง ซึ่งผู้สมัครแต่ละวงนอกจากจะได้พิสูจน์ฝีมือทางด้านดนตรีแบบไม่จำกัดประเภทแล้ว ผู้ครองตำแหน่งแชมป์ออฟเดอะแบนด์ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (Champ of THE BAND Thailand Season 1) จะได้ก้าวสู่เส้นทางดนตรีสายอาชีพ โดยเซ็นสัญญากับ ค่ายเพลง DO A DOT (ดู เอ ดอท) ในเครือ เวิร์คพอยท์ฯ อีกด้วย รวมรางวัลทั้งหมดกว่า 2 ล้านบาท!! 

     เพราะฉะนั้นมาร่วมติดตามลุ้น ว่าวงใดจะชนะเลิศเป็น เดอะแบนด์ไทยแลนด์ ซีซั่นแรก ในรายการ THE BAND (เดอะแบนด์ไทยแลนด์) ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.00– 16.00 น. ทางช่องโมเดิร์นไนน์ ทีวี ระเบิดความมัน ครั้งแรก 5 ตุลาคมนี้!!

     ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.dailynews.co.th

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง