(ดูเอ็มวี) ทะลุล้านวิว MV แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ จาก จ๊ะ อาร์สยาม ตีแผ่โลกโซเชียล

(ดูเอ็มวี) ทะลุล้านวิว MV แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ จาก จ๊ะ อาร์สยาม ตีแผ่โลกโซเชียล
truelife_music
11 สิงหาคม 2559 ( 10:48 )
1.5K

หลังส่งเพลงแรง มีทองท่วมหัว ไม่มีผัวก็ได้ จนฮิตติดปากแฟน ๆ ทั่วประเทศไปแล้ว ศิลปินลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ จ๊ะ อาร์สยาม (นงผณี มหาดไทย) สังกัด ค่าย อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ขอส่งซิงเกิ้ลใหม่สุดแซ่บ ตีแผ่โลกโซเชียลผ่านมิวสิควีดีโอ แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ เพลงแนวลูกทุ่งป๊อบแดนซ์ บวกท่าเต้นเผ็ดระดับ 10 เนื้อหาโดนใจวัยรุ่นยุคปัจจุบัน

 

แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์

 

[Official MV] แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ : จ๊ะ อาร์ สยาม | Jah Rsiam

 

 

โดย จ๊ะ อาร์สยาม เผยว่า

แอ๊บตามกระแส แหลตามสไตล์ เป็นภาคต่อจากเพลง สตอเบอแหล ที่ได้ พี่เค โนเนม คนเดิมมาแต่งให้ ตั้งแต่ตอนที่ จ๊ะ ยังไม่ได้เข้ามาอยู่ อาร์สยาม แต่กระแสตอบรับดีมากค่ะ ในส่วนของเนื้อร้องก็ค่อนข้างลงตัวมาก ๆ ซึ่ง จ๊ะ เองก็มีส่วนร่วมในเรื่องดนตรี และวิธีการร้องค่ะ เพราะว่าเราต้องการสื่อออกมาให้ดูเป็นตัวเองมากที่สุด เนื้อหาในเพลงตีแผ่โลกโซเชียลในปัจจุบัน และก็มาจากชีวิตจริงของ จ๊ะ เองนี่หละค่ะ ไม่ได้พาดพิงถึงคนในสังคม หรือใคร เพราะว่าโลกโซเชียลสมัยนี้ไม่มีอะไรที่เชื่อถือได้ร้อยเปอร์เซ็นต์

 

 

ส่วนการถ่ายทำมิวสิควิดีโอก็สนุกมาก เหนื่อยมาก เป็นการหยิบยกเรื่องราวต่างๆ ของ จ๊ะ เอง และหลาย ๆ คน ในสังคมออนไลน์ เพื่อสื่อว่าสิ่งที่เราเห็นนั้นมันเชื่อไม่ได้ทั้งหมด เพราะคนเราจะเอาแต่สิ่งดีๆ ด้านดีๆ ออกมาทั้งนั้น ส่วนเรื่องที่ไม่ดีก็ไม่เคยเอาออกมาให้เห็น จึงใช้เพลงนี้เป็นตัวแทนของผู้หญิงแรงๆ ที่ออกมากัดจิกคนที่มีพฤติกรรมแบบนี้ค่ะ แต่ทั้งหมดที่ว่ามา ไม่ได้หมายถึงใครเลย หมายถึง จ๊ะ ล้วน ๆ เลยค่ะ ฝากติดตามชมมิวสิควีดีโอแซ่บ ๆ ในแบบ จ๊ะ อาร์สยาม ทางช่องสบายดี ทีวี / YouTube Rsiammusic และ LINE Music ด้วยนะคะ”

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง